Nếu bạn là một người yêu thích các chương trình anime và bạn đang mong đợi các trang web phát trực tuyến anime miễn phí để xem anime trực tuyến, thì công việc tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Giờ đây, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để xem các chương trình anime yêu thích của mình.

Ngày nay, có nhiều nền tảng không chỉ phục vụ như những trang web anime hay nhất mà nội dung mà nền tảng này có sẵn cũng rất tuyệt vời. Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các trang web phát trực tuyến anime hợp pháp và bất hợp pháp sẽ giúp bạn xem chương trình anime yêu thích của mình một cách dễ dàng.

10 trang web phát trực tuyến anime tốt nhất năm 2022

# 1. 9Anime

9anime cũng là sự lựa chọn tốt nhất để xem xét bởi vì bất cứ khi nào bạn có sẵn nội dung trên nền tảng này, bạn sẽ không thỏa hiệp với chất lượng. Đây nằm trong danh mục xem anime trực tuyến miễn phí ở vị trí thứ 4. Ngoài ra, nó là miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn không cần phải cảm thấy liệu bạn có phải trả bất kỳ số tiền nào hay không.

Cùng với thời gian, các tính năng được cập nhật trên trang web phát trực tuyến anime này cùng với nội dung mà người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào bất cứ khi nào họ duyệt qua nền tảng. Phân loại có sẵn sẽ giúp bạn tìm ra nội dung yêu thích của mình trong một thời gian. Theo yêu cầu của bạn, bạn có thể có sẵn nội dung và phát trực tuyến nó.

# 2. Kissanime

Kissanime cũng lọt vào hạng mục trang web anime miễn phí hàng đầu. Phần tốt nhất về nền tảng Kissanime là nó có sẵn trong giao diện thân thiện với người dùng và bạn sẽ nhận được nội dung theo yêu cầu của mình. Nội dung được cập nhật thường xuyên để bạn sẽ không cảm thấy như nội dung bạn muốn không có sẵn ở đây. Hơn nữa, phần tốt nhất khi sử dụng nền tảng này là bạn không cần phải lo lắng về giao diện. Giao diện cũng rất tuyệt vời và bạn sẽ có trải nghiệm giống như bạn có thể có trên các nền tảng khác có sẵn.

Chất lượng video được cung cấp lên đến 1080p. Theo yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn nó. Ngoài ra, tính năng có phụ đề và lồng tiếng tiếng Anh có sẵn sẽ giúp bạn hiểu nội dung theo cách bạn muốn. Các danh mục khác nhau có sẵn như lãng mạn, kinh dị, hài, hành động, v.v. để bạn có thể dễ dàng tìm ra thể loại nào bạn muốn mua.

# 3. Anime-planet

Hành tinh anime

Animal Planet là một trong những trang web phát trực tuyến anime thú vị vì giao diện và nội dung. Giống như tất cả các nền tảng khác đều có sẵn, nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn nội dung mới nhất. Theo yêu cầu của bạn, bạn có thể có sẵn nội dung. Hơn nữa, nếu bạn cảm thấy như vậy, bạn muốn kết bạn, và bạn không nhận được bất kỳ nền tảng nào thì điều này cũng sẽ giúp bạn với nó.

Bất cứ khi nào bạn phát trực tuyến các chương trình Anime, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người khác có sẵn. Bạn có thể chia sẻ mối quan tâm của mình với họ và cho họ biết thêm về bạn. Nếu bạn muốn tương tác với cộng đồng của họ, thì họ sẽ mời bạn tham gia.

#4. GoGoAnime

GoGo Anime

GoGoAnime cũng lọt vào danh mục các trang web anime hay nhất để xem nội dung miễn phí. Bạn không cần phải cảm thấy rằng nó không hoạt động như bạn muốn. Chất lượng mà bạn sẽ có được từ nội dung cũng rất tuyệt vời vì vậy nó sẽ không tạo ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn trong tương lai. Có rất nhiều tính năng có sẵn trong đó sẽ cho bạn cảm giác như nó được tạo ra chỉ dành cho bạn. Nó miễn phí với số lượng và các chương trình Anime có sẵn trong đó có sẵn bằng ngôn ngữ mà bạn muốn.

Nếu bạn cảm thấy như vậy, bạn sẽ không nhận được nội dung theo yêu cầu của bạn và bạn chỉ đang nhầm lẫn mà thôi. Tại đây trên trang web phát trực tuyến phim hoạt hình này, bạn có thể nhận nội dung theo yêu cầu của mình và không gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến nội dung.

# 5. Anime Frenzy

Anime Frenzy

Animefrenzy là một trong những trang web tốt nhất để xem anime vì giao diện và nội dung có sẵn trong đó. Nó có sẵn trong một giao diện thân thiện với người dùng và bộ sưu tập các loạt phim cũng rất đặc biệt. Nội dung thường xuyên được cập nhật ở đây để bạn sẽ không cảm thấy như nội dung bạn đang mong đợi không có ở đây. Việc phân loại có sẵn theo cách mà bạn có thể dễ dàng tìm ra nội dung bạn muốn.

Ngoài tất cả các tính năng tuyệt vời, một tính năng nút ngẫu nhiên cũng có sẵn. Tính năng nút ngẫu nhiên sẽ giúp bạn tìm ra nội dung một cách ngẫu nhiên. Bằng cách nhấp vào tính năng nút ngẫu nhiên, bạn sẽ có sẵn nội dung mà bạn không tìm kiếm nhưng là một nội dung đặc biệt.

# 6. Crunchyroll

Crunchyroll

Crunchy roll cũng được xếp vào hạng mục các trang web hay nhất để xem anime. Phần tốt nhất về nền tảng này là nội dung và cũng như các tính năng mà nó có sẵn. Phân loại có sẵn để bạn có thể dễ dàng tìm ra nội dung bạn muốn và nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nội dung theo thời gian. Tại đây có nhiều tab qua đó bạn có thể tìm hiểu các bộ anime, video, bài đánh giá, đề xuất hàng đầu, theo mùa, v.v.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tìm nội dung theo thứ hạng của bộ truyện, nhân vật và mức độ nổi tiếng, thì tùy chọn cũng có sẵn trên trang web xem anime trực tuyến miễn phí này. Bạn sẽ thưởng thức nội dung ở chất lượng HD. Bạn còn muốn gì nữa khi một nền tảng đang phục vụ bạn theo cách bạn muốn.

# 7. Funimation

Funimation

Funimation cũng là một trong những trang web phát trực tuyến anime hàng đầu vì giao diện và các tính năng có sẵn trong đó. Ngoài các tính năng và giao diện, chất lượng video sẽ được cung cấp cho bạn cũng rất tuyệt vời mà bạn sẽ không cảm thấy như nó không hoạt động theo ý muốn của bạn. Tất cả các chương trình yêu thích của bạn như Dragon Ball Super, Attack on Titan và những chương trình khác đều có sẵn tại đây. Bạn cần tìm kiếm nó, và bạn sẽ thấy danh sách hiện ra trước mắt.

Ngoài ra, phần hay nhất về trang web phát trực tuyến anime này là bất cứ khi nào bạn bắt đầu tìm kiếm nó, bạn sẽ chỉ nhận được nội dung mà bạn quan tâm. Bạn sẽ không cần phải tham gia vào nội dung mà bạn không thích. Bây giờ câu hỏi đặt ra là liệu nền tảng này có được sử dụng miễn phí hay không mà bạn có cần phải trả tiền cho nó hay không? Sau đó, nền tảng này có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và trả phí.

#số 8. Chia-anime.tv

Chia Anime

Nền tảng này là một trong những nền tảng tốt nhất để xem xét khi nói đến các trang web phát trực tuyến phim hoạt hình vì ở đây, bạn sẽ nhận được nội dung mà không có quảng cáo nào có sẵn. Bạn sẽ không cần phải cảm thấy như thế giữa các nội dung đang làm xáo trộn giao diện liền mạch mà bạn có thể có.

Ngoài ra, bộ sưu tập có sẵn trên nền tảng này rất tuyệt vời mà bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hiểu nó. Các video được lồng tiếng phụ và lồng tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng hiểu những điều mà các nhân vật đang nói và xem anime miễn phí một cách dễ dàng. Các chương trình truyền hình và phim cũng có sẵn được chứng minh là có lợi cho tất cả mọi người.

# 9. Kuroani

KuroAni

Kuroani không phải là một trong những trang web phát trực tuyến anime nổi tiếng nhất, nhưng khi nhìn vào nội dung có sẵn ở đây, nó rất tuyệt vời. Bạn sẽ không cần phải chi những khoản tiền không cần thiết khi muốn xem các chương trình anime yêu thích của mình. Nó có sẵn trong một giao diện thân thiện với người dùng và bạn có thể dễ dàng có được nội dung yêu thích của mình.

Một tổ chức phi lợi nhuận thuộc sở hữu, nó cho biết rằng bạn sẽ không phải trả bất kỳ số tiền nào để sử dụng nó. Không có quảng cáo nào có sẵn để bạn sẽ có được trải nghiệm liền mạch với nó.

# 10. Masterani

Masterani

Nếu bạn đang mong đợi các trang web anime miễn phí và một nền tảng cung cấp cho bạn giao diện liền mạch và cũng sẽ giúp bạn có sẵn tất cả các chương trình anime mới nhất, thì đây là quyền cho bạn lựa chọn. Nền tảng này được coi là một trong những trang web tốt nhất để xem anime trực tuyến miễn phí vì giao diện người dùng đồ họa có sẵn trong đó.

Chất lượng bạn sẽ nhận được cũng rất tuyệt vời, và bạn sẽ không cảm thấy rằng nó không hoạt động như bạn muốn. Các bài đánh giá về các chương trình Anime cũng có sẵn sẽ giúp bạn hiểu liệu bạn có muốn xem hay không. Hơn nữa, bất cứ khi nào yêu cầu, bạn có thể thay đổi tên của máy chủ.

PHẦN KẾT LUẬN:

Đây là những trang web tốt nhất để xem các chương trình anime một cách dễ dàng. Bạn không cần phải cảm thấy rằng các trang web này không hoạt động. Trong trường hợp bạn muốn có được kết nối an toàn và bạn có ý thức một chút về tính hợp pháp.

Đó là một gợi ý để luôn chọn VPN bất cứ khi nào bạn truy cập bất kỳ trang web phát trực tuyến Anime nào. VPN sẽ không chỉ giúp bạn duyệt qua bảo mật nội dung mà còn không ai có thể theo dõi nội dung bạn đã tìm kiếm. Hơn nữa, sẽ không có nguyên nhân nào đối với thiết bị của bạn và bạn có thể dễ dàng truy cập vào nội dung

Các trang web, như đã đề cập ở trên, được sử dụng miễn phí và bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web phát trực tuyến anime miễn phí, bạn sẽ không cần phải trả dù chỉ một xu. Nhưng hãy đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn duyệt qua bất kỳ trang web nào, bạn đều nhận biết được giao diện và thiết bị của bạn có sẵn kết nối internet đang hoạt động.