Nghe nhạc được coi là một phương pháp chữa bệnh cho mỗi người, không ai trên thế giới này không giống như nghe nhạc. Trong thế giới chạy nhanh, bạn không thể tìm thấy thời gian để thư giãn nếu bạn có một chiếc điện thoại Android, bạn có thể thư giãn trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng âm nhạc bằng cách phát trực tuyến có kết nối internet.

Ở đây bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy các ứng dụng âm nhạc tốt nhất mà không cần Wi-Fi với bộ sưu tập các bài hát hay nhất.

10 ứng dụng tải xuống nhạc miễn phí tốt nhất mà không cần WiFi

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh cùng với các ứng dụng khác nhau nếu bạn là người thích nghe các bài hát để xem danh sách các ứng dụng âm nhạc.

# 1: Google Play Âm nhạc

Các ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay bạn có thể tải xuống từ Google Play Store để nghe các bài hát dựa trên phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể tìm và lưu trữ thêm 50k bộ sưu tập các bài hát từ các ngôn ngữ khác nhau theo ý bạn.

Đây là ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất để nghe nhạc lưu trữ trên điện thoại, đài phát thanh, theo bài hát, nghệ sĩ và album. Bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến và nghe thử miễn phí không có quảng cáo.

# 2: Đài phát thanh slacker

Ứng dụng được phổ biến rộng rãi do người dùng có thể tạo trạm nhạc tùy chỉnh để nghe nhạc yêu thích của họ. Ứng dụng Slacker Radio chuyên để nghe các đài phát thanh phát trực tiếp khác nhau từ music apps without Wi-Fi sử dụng.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy hàng trăm trạm âm nhạc và các trạm âm nhạc tương tác. Nó phù hợp cho bất kỳ người nào ở trong trạng thái đa dạng để nghe các bản nhạc khác nhau từ các ngôn ngữ khác nhau.

Nếu bạn ấn tượng và sẵn sàng tải xuống ứng dụng này, bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play.

# 3: Nhạc Spotify

Nhạc Spotify

Nó là một ứng dụng âm nhạc được nhiều người dùng Android ưa thích hàng đầu do tính năng thêm các bài hát thủ công của người dùng cuối để được phổ biến. Ứng dụng này được coi là ông hoàng của toàn bộ ứng dụng âm nhạc với cơ sở dữ liệu gồm 30 triệu bài hát trên thư viện nhạc.

Bạn có thể nghe các bài hát trực tuyến từ ứng dụng này mà không cần sử dụng Wi-Fi, một danh sách người dùng Spotify có thể chọn và lấy nhạc yêu thích của họ theo lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này từ kho play android để nghe nhạc theo sở thích của mình với bất kỳ bài hát nào bất cứ lúc nào.

#4: TuneIn Radio

Đài Tunein

Ứng dụng này có bộ sưu tập hơn 100k bài hát từ các đài phát thanh miễn phí, bạn có thể nghe danh sách nhạc mà không cần sử dụng Wi-Fi. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn nghe nhạc mà còn cung cấp nhiều bộ sưu tập nhạc khác nhau từ các tạp chí khác nhau trên khắp thế giới.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nghe nhạc yêu thích từ một đài phát thanh, bạn phải chọn phạm vi phát trực tuyến của nhạc theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể nghe và xem các podcast và chương trình trò chuyện yêu thích.

Nếu bạn phải nhận được trải nghiệm nghe nhạc truyền thống, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

# 5: Shazam

Shazam

Shazam là một trong những ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến phổ biến mà bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play.

Khoảng 100 triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng này để đưa luồng trên danh sách nhạc. Một tính năng đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể nhận được bài hát ngay cả từ việc tìm kiếm lời bài hát.

Không cần sử dụng Wi-Fi, bạn có thể phát trực tiếp nhạc có hoặc không có bản nhạc liên quan, ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa danh sách nhạc từ tất cả các thiết bị.

# 6: Âm nhạc Amazon

Ứng dụng âm nhạc Amazon

Nó được thiết kế đặc biệt để thay thế cho Wi-Fi khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể tìm thấy 40 triệu bản nhạc với danh sách chọn lọc. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này có một bộ sưu tập nhạc từ ngày xưa cho đến những bài hát phổ biến nhất hiện nay.

Bằng cách bao gồm tư cách thành viên trước trên ứng dụng này, bạn có thể có cơ hội tải nhạc tùy chỉnh của mình lên ứng dụng này để nghe cho bộ sưu tập người dùng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play.

# 7: Tôi quan tâm đến radio

Tôi quan tâm đến radio

Nó cũng nằm trong danh sách các ứng dụng âm nhạc có thể truy cập mà không cần sử dụng Wi-Fi, nó đang được miễn phí cho tất cả người dùng Android. Bạn có thể nhận được một bộ sưu tập nhạc không giới hạn từ ứng dụng này cũng như bạn có thể khám phá các đài AM / FM trực tiếp với bộ sưu tập các bài hát yêu thích của bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play để nghe nhạc không giới hạn từ hàng nghìn đài phát thanh.

Một tính năng bổ sung của ứng dụng này là bạn có thể cá nhân hóa bộ sưu tập nhạc theo sở thích của mình.

#số 8: Âm nhạc trên YouTube

Nhạc trên Youtube

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để khám phá âm nhạc để người dùng khám phá hương vị âm nhạc của họ từ bộ sưu tập 30 triệu bài hát.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó cho phép người dùng nghe và xem nhạc trực tuyến từ danh mục nhạc vô tận.

Không có sự phân tâm của quảng cáo trên ứng dụng này, nó mang lại cho bạn khả năng nghe nhạc yêu thích của bạn vô tận. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play với các tùy chọn có sẵn của phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp.

# 9: Deezer

Deezer

Thông thường ý nghĩa của từ Deezer là âm nhạc không giới hạn như trên cùng một dòng, ứng dụng này miễn phí 100% với bộ sưu tập âm nhạc không giới hạn.

Bạn có thể nghe nhạc yêu thích của mình từ ứng dụng âm nhạc mà không cần sử dụng Wi-Fi và bạn cũng có thể lưu trữ nhạc yêu thích của mình từ ứng dụng này trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng Google Play để nghe tuyển tập các bản nhạc từ cổ điển đến kim loại nặng theo sở thích của mình bằng cách chuẩn bị một biểu đồ của danh sách nhạc.

# 10: Pandora

Pandora

Đây là ứng dụng phổ biến nhất để phát trực tuyến các dịch vụ âm nhạc với danh sách các bản nhạc phổ biến từ các đài phát thanh khác nhau. Bằng cách cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android, bạn có thể nghe nhạc yêu thích của mình mà không cần sử dụng Wi-Fi.

Tính năng đặc biệt của việc thêm danh sách bài hát dựa trên các bài hát và ban nhạc là một tính năng đáng kể.

Bằng cách tạo danh sách nhạc yêu thích, bạn có thể chia sẻ danh sách đó với danh sách bạn bè và gia đình của mình.