Hầu hết người dùng Android là những người yêu thích xem các video bài hát và phim yêu thích của họ. Nhưng họ có vẻ khó xem video trực tuyến bằng thiết bị mạng. Tải xuống video trên điện thoại thông minh với công nghệ Android đang là thách thức khó khăn nhất.

Hầu hết người dùng Android đều mong chờ ứng dụng di động hỗ trợ android tốt nhất để tải video. Đọc thêm bài viết này để có được danh sách các trang web và ứng dụng tải video hàng đầu cho điện thoại android. Chỉ cần lấy nội dung này để tải xuống các ứng dụng tải xuống video miễn phí trên điện thoại của bạn.

Danh sách các trang web và ứng dụng tải xuống video miễn phí cho điện thoại di động Android

# 1. Trình tải xuống video 4K:

Trình tải xuống video 4K là một nền tảng tải xuống video nổi bật. Nó cho phép người dùng xem các video yêu thích của họ mọi lúc, mọi nơi mà không phải trả một xu nào. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết tải xuống từ trình duyệt và dán vào ứng dụng. Sau khi dán liên kết, bạn có thể dễ dàng tải xuống. Phần tốt nhất là người dùng có thể chọn chất lượng nội dung theo yêu cầu của họ. Nếu bạn muốn tải xuống nội dung ở định dạng HD, tùy chọn ở đó, và nếu bạn muốn tải xuống ở độ phân giải 720 p, nó cũng ở đó. Không chỉ dành cho phim và loạt web, mà bạn muốn tải xuống bất kỳ nội dung nào từ Facebook, YouTube hoặc bất kỳ trang web tải xuống nào khác, chỉ cần dán liên kết và tải xuống một cách dễ dàng.

# 2: YouTube Go

Trong số các ứng dụng tải xuống video nhiều nhất, ứng dụng YouTube going có thiết kế và giao diện người dùng hoàn thiện để mang lại trải nghiệm thân thiện nhất cho người dùng cuối. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem nhiều video trực tuyến cùng một lúc, bạn có thể tải video ở định dạng tệp bạn cần. Tính năng bỏ qua các hạn chế của trình tải xuống đối với video từ ứng dụng này sẽ bảo vệ quá trình tải xuống. Ứng dụng này có một tính năng đặc biệt là loại bỏ sự tương tác với ứng dụng của bên thứ ba. Một tính năng bổ sung là chia sẻ video đã tải xuống và các tính năng cập nhật tự động gần đây là điều cần xem xét.

Read also: Top 12 Free Music Player Apps for Android

# 3: Vidmate

Vidmate

Vidmate là một ứng dụng phổ biến hiện nay được sử dụng để tải video từ các ứng dụng xã hội và trang web khác nhau. Bạn có thể xem và tải xuống các video phát trực tuyến ở định dạng chất lượng có kích thước đầy đủ. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phim Hollywood và Bollywood từ trang web với tùy chọn tiếp tục tải xuống video. Để tải xuống ứng dụng này, bạn phải tải tệp apk và sau đó nó được cài đặt trên điện thoại của bạn. Các tính năng bổ sung xem video chủ, tải video bằng URL là những thứ đáng chú ý trên ứng dụng này.

#4: Trình tải xuống video Android

Trình tải xuống video Android

Đây là một ứng dụng đặc biệt được phát triển với mục đích tải video trên điện thoại Android với định dạng tệp HD, video 4k và 1080p trên điện thoại của bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể lấy video từ hầu hết các trang web lưu trữ khác nhau, là lựa chọn thay thế cho YouTube. Nó có một giao diện người dùng sạch sẽ, giúp bạn không phân biệt chất lượng của video tải xuống. Nó hỗ trợ video flash và mang đến trải nghiệm tải xuống thời gian thực cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống video trực tiếp từ trình duyệt mặc định của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Đọc: Làm thế nào để tải xuống video Facebook trên Windows, Mac, Android và iPhone?

# 5: Trình tải xuống video đầy đủ

Trình tải xuống video đầy đủ

Khi bạn nghĩ về quá trình tải xuống video đầy đủ video là một cách phù hợp để cung cấp tùy chọn tốt nhất để có được video trên tay của bạn. Quá trình tải video từ ứng dụng này giống như uống một tách trà từ chiếc cốc tiện dụng. Nó không hỗ trợ bất kỳ phức tạp nào để làm phiền người dùng, nó giúp tải xuống các video phát trực tuyến trong một khoảng thời gian tức thì. Một tính năng bổ sung của các trình duyệt web được tích hợp sẵn tránh sự can thiệp của sự tham gia của bên thứ ba, bạn có thể tiếp tục tải xuống video.

# 6: Tube Video Tải xuống Mate

Người bạn đời tải xuống video ống

Trong số các ứng dụng tải video Tube Video Download mate là một con quái vật. Ứng dụng này được sử dụng để tải xuống các video định lượng với sự trợ giúp của giao diện người dùng tốt nhất. Nó không phải là một ứng dụng trả phí và nó cung cấp khả năng tải xuống video ở các định dạng tệp HD, MP4 và MKV. Bạn có thể tạm dừng các video, nó hỗ trợ phát trực tuyến nhiều video cùng một lúc, ngoài ra bạn có thể tối ưu hóa tốc độ tải video.

# 7: Videoder

Videoder

Ứng dụng này hỗ trợ chuyển đổi video từ nhạc, phát trực tuyến và tải video, phim từ nhiều ứng dụng và trang web lưu trữ. Nó cung cấp khả năng tải xuống video từ trình duyệt của bên thứ ba mà không có bất kỳ khoản phí áp dụng nào. Bạn có thể tải xuống các video ở các định dạng tệp UHD, FHD, HD và QHD, thậm chí bạn có thể trích xuất các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web lưu trữ nào. Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng chơi.

Đọc: Làm thế nào để tải xuống Video, Ảnh và Câu chuyện trên Instagram?

#số 8: Trình tải xuống video miễn phí

Tải xuống video miễn phí

Đây là một ứng dụng phù hợp cho những người yêu thích video cuồng nhiệt để tải xuống các video yêu thích của họ từ các trang web trong một vài quy trình. Nó đang được tải xuống miễn phí các video với sự trợ giúp của giao diện người dùng truyền thống để cung cấp định dạng tệp chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn định dạng tệp để tải video xuống theo yêu cầu của bạn. Nó hỗ trợ tùy chọn tiếp tục để tạm dừng tải video và nó được gắn với các trình duyệt mạnh mẽ.

# 9: Trình tải xuống video nhanh nhất

Trình tải xuống video nhanh

Tính năng FVD tạo được tiếng vang trên ứng dụng này để xứng đáng với danh xưng là trình tải video truyền thống với tốc độ nhanh nhất. Tính năng đặc biệt của việc tăng tốc độ tải và tải video xuống là một tính năng đáng kể. Tùy thuộc vào trình duyệt web, tùy chọn tạm dừng / tiếp tục sẽ hoạt động trong quá trình tải video xuống.

Đọc: Làm thế nào để tải xuống video Twitter?

# 10: Ống chụp

Snaptube

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy nhiều video mới và nhiều video trên tìm kiếm toàn cầu từ các trang web khác nhau. Miễn phí, nó hỗ trợ tải xuống nhiều video đồng thời nhưng để sử dụng ứng dụng này, bạn phải có quảng cáo từ mua hàng trong ứng dụng. Trong số các phổ biến khác nhau video downloader apps, ống chụp nhanh này cung cấp cơ sở để tải xuống và tiếp tục nhiều tệp cùng một lúc. Nó hỗ trợ định dạng tệp QHD và UHD để tải xuống tệp.

# 11: Tải xuống trình quản lý

Quản lý download

Ứng dụng này được sử dụng đặc biệt để tải xuống video HD trên điện thoại của bạn cùng với các tùy chọn của các tệp khác. Để tải xuống video từ ứng dụng này, bạn phải trả một số khoản phí để mở khóa các tính năng tải xuống. Với ứng dụng nâng cao này, bạn có thể tải xuống các tệp nhạc, định dạng zip và tài liệu với sự hỗ trợ của JavaScript. Xu hướng tải xuống nhanh nhất cao hỗ trợ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tệp HTML tích hợp để hỗ trợ quá trình tải xuống từ các trang web.

Đọc: Tải xuống Video YouTube bằng Trình tải xuống video 4K

# 12: Tubemate

Tubemate

Một ứng dụng đơn giản được phát triển với giao diện người dùng linh hoạt giúp tải video từ các ứng dụng lưu trữ. Bạn phải cài đặt video này bằng cách tải xuống tệp ứng dụng từ trang web chính thức của họ trên điện thoại Android của bạn. Trong phiên bản hiện tại của ứng dụng này, bạn có thể tải video từ youtube chỉ có các bản cập nhật thêm từ ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tải video từ các trang web.