Bạn có mệt mỏi với việc phát trực tuyến nhạc hay nhất không? Bạn có nhầm lẫn về việc phát trực tuyến nhạc từ điện thoại sang máy tính hoặc Pc sang điện thoại hoặc bảng, v.v. không? Trong công nghệ hiện đại, việc truyền phát nhạc trở nên thuận tiện và thoải mái hơn với việc sử dụng rộng rãi Music Player Apps có sẵn cho Android từ cửa hàng Google Play.

Điện thoại thông minh Android đã thay đổi cuộc sống của chúng ta hoàn toàn; mọi thứ trên thế giới đều đến với lòng bàn tay nhỏ bé của chúng ta để thực hiện đa nhiệm.

Khi bạn cảm thấy nhàm chán với việc nghe trình phát nhạc mặc định, Ứng dụng Trình phát nhạc đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm âm nhạc của mình. Hãy xem từng ứng dụng một.

Danh sách 12 ứng dụng chơi nhạc miễn phí tốt nhất cho Android năm nay

# 1: VLC Media Player – Android

VLC cho Android là trình phát âm thanh phổ biến nhất đi kèm với bộ cân bằng hoàn chỉnh, bộ lọc và cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh để chơi tất cả các loại định dạng âm thanh kỳ lạ.

Trình phát phương tiện VLC là trình phát nhạc nguồn mở tốt nhất dành cho Android hiện có miễn phí mà không có phần bổ sung nào. VLC dành cho Android có thể phát cả tệp video và âm thanh cũng như các luồng mạng, ổ đĩa và chia sẻ giống như phiên bản VLC dành cho máy tính để bàn.

Trình phát nhạc VLC hỗ trợ tất cả các loại video & âm thanh bao gồm MP3, MP4, MKV, Ogg, AVI, v.v. Tải xuống ứng dụng từ liên kết ở trên. Tính năng tự động xoay trong ứng dụng giúp xoay toàn màn hình để tận hưởng thế giới chủ đề âm nhạc.

# 2: Google Play Âm nhạc – Android

Google Play Âm nhạc là ứng dụng chơi nhạc được sử dụng rộng rãi nhất cho phiên bản Android. Nó cũng hỗ trợ phiên bản IOS. Trong ứng dụng này, bạn có thể thêm tối đa 50k bài hát trong thư viện phương tiện của mình và thưởng thức lễ hội âm nhạc với niềm vui không giới hạn và hiệu ứng âm nhạc lớn hơn. Nó là một ứng dụng miễn phí có sẵn từ liên kết trên.

Tính năng chế độ phát ngẫu nhiên có sẵn trong phiên bản này cho phép người dùng sử dụng các bài hát ở chế độ phát ngẫu nhiên. Bạn có thể tìm kiếm các bài hát trên web, Android hoặc IOS.

Read also: Best Sound Effect Apps for Android

# 3: Trình phát nhạc KX – Android

Máy nghe nhạc KX

KX Music Player là một trình phát nhạc tốt nhất khác dành cho Android. Nó là một bộ cân bằng trực quan giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Nó có các tính năng đặc biệt hỗ trợ các định dạng đặc biệt của tệp bao gồm MP3, MP4, OTA, MP2, MP1, AIFF, AAC, 3GP, S3M, MOD, WAV, MTM, M4A, OTA, UMX, v.v.

Đây là ứng dụng chính hỗ trợ tất cả các loại tệp nhạc. Với các hiệu ứng của bộ cân bằng, bạn có thể thưởng thức chủ đề hay nhất của thế giới âm nhạc với bộ cân bằng năm dải giúp bạn chuyển đổi qua các dải mà mình lựa chọn.

Bạn có thể tìm kiếm và phát bất kỳ album nhạc nào, dựa trên nghệ sĩ, hiệu ứng 3D, danh sách phát, thư mục, bài hát, v.v. Tải xuống ứng dụng tuyệt vời này từ liên kết được cung cấp ở trên.

# 4: Trình phát nhạc BlackPlayer – Android

Trình phát nhạc cũ BlackPlayer

Ứng dụng BlackPlayer Music Player là một ứng dụng tuyệt vời có sẵn với chủ đề nhẹ nhàng và 6 phông chữ lựa chọn và 11 điểm nhấn màu sắc để bạn lựa chọn. Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng google play từ liên kết ở trên.

Các chủ đề chơi rất linh hoạt có gần 8 chủ đề cùng với chủ đề tiện ích con màu trắng. Thực hiện tùy chỉnh của riêng bạn từ tùy chọn có sẵn ở trên và bắt đầu khám phá thế giới âm nhạc một cách ẩn danh.

Nó cũng hỗ trợ các tệp bao gồm MP2, Flac, Wav. Nó có bộ cân bằng sẵn có, bộ ảo hóa, âm trầm trái / phải, tăng cường âm trầm, v.v. Hiệu ứng chuyển tiếp 3D và vật dụng 3D là những tính năng bổ sung có sẵn trong ứng dụng này.

Các tính năng bổ sung về xem và chỉnh sửa lời bài hát có sẵn trong ứng dụng này. Nó có bộ hẹn giờ ngủ, hỗ trợ điều khiển màn hình khóa, thông báo về album mới, chi tiết các bản nhạc được phát nhiều nhất hàng tuần, v.v.

Bạn cũng có thể thích…

# 5: Máy nghe nhạc MP3 – Android

Máy nghe nhạc mp3

Máy nghe nhạc MP3 là một máy nghe nhạc phải có cho tất cả các điện thoại thông minh của người dùng Android. Ứng dụng này được thiết kế thân thiện với người dùng cho phép người dùng duyệt và chọn các bài hát dựa trên sở thích của họ.

Ứng dụng có một tính năng bổ sung về chỉnh sửa, cắt, nối, v.v. trong các phiên bản MP3. Nó có sẵn với công cụ cắt hiệu quả nhất cho phép người dùng chọn lời bài hát mà họ chọn và làm nhạc chuông trên điện thoại thông minh của họ.

Máy nghe nhạc MP3 tối ưu này giúp tạo danh sách phát của riêng bạn, giúp tạo và chỉnh sửa lựa chọn bài hát của riêng bạn. Tải xuống trình phát nhạc tuyệt vời này từ liên kết được cung cấp ở trên.

Người ta có thể tạo hoặc chỉnh sửa danh sách bài hát của riêng mình dễ dàng hơn với máy nghe nhạc mp3 tối ưu này. Bạn có thể dễ dàng duyệt và phát nhạc yêu thích của mình theo album, thể loại, thư mục, danh sách phát và bài hát.

# 6: Nhịp điệu âm thanh – Android

Nhịp điệu âm thanh

Đây là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Đây là một ứng dụng nhẹ, phát nhạc nhanh và có giai điệu. Nó có thể hỗ trợ tất cả các định dạng tệp âm thanh. Nó thân thiện với người dùng; bạn có thể điều hướng đến các bài hát và bản nhạc một cách dễ dàng.

Ứng dụng này có bộ hẹn giờ ngủ thông minh và nhiều tính năng tuyệt vời. Chỉ cần tải xuống phần mềm này và thử một lần từ cửa hàng Google Play.

# 7: Musixmatch – Android

Musixmatch

Musixmatch là tập hợp lớn nhất thế giới gồm những người tải xuống ứng dụng này cho lời bài hát, cho phép người dùng đồng bộ hóa ngay lập tức với lời bài hát cho YouTube, Pandora, Spotify, v.v.

Ứng dụng này có tùy chọn lời bài hát với lựa chọn ngôn ngữ giúp chọn ngôn ngữ dịch ngôn ngữ thú vị của riêng bạn. Bạn có thể tiếp xúc với một ngôn ngữ mới với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Dễ dàng phát, bỏ qua và tạm dừng, trực tiếp từ màn hình khóa của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ứng dụng này từ liên kết được cung cấp ở trên.

# 8: Trình phát nhạc 3D – Android

Máy nghe nhạc 3d

Trình phát nhạc 3D là một trong những Ứng dụng trình phát nhạc 3D tốt nhất hỗ trợ cả ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến và trực tuyến trên Android. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp nhạc bao gồm MP3, Mp4, AAC, AIFF, WAV, v.v.

Ứng dụng này có bộ cân bằng của 5 dải tần tạo hiệu ứng âm thanh riêng cho âm nhạc. Thật dễ dàng để tạo danh sách phát của riêng bạn và nó giúp điều chỉnh tốc độ của nhạc. Tải xuống ứng dụng này từ liên kết ở trên.

# 9: Trình phát nhạc miễn phí Dub – Android

Dub máy nghe nhạc miễn phí

Trình phát nhạc lồng tiếng là trình phát nhạc phổ biến dành cho hệ điều hành Android. Bạn có thể chuyển sang bài hát yêu thích của mình bằng một cú nhấp chuột dễ dàng và tận hưởng màn trình diễn tuyệt vời nhất với sự trợ giúp của bộ chỉnh âm; nó cải thiện chất lượng âm thanh và độ rõ ràng. Máy nghe nhạc MP3 hỗ trợ Mp3, WAV, WMA, AAC, FLAC, 3Gp, v.v.

Ứng dụng này có sẵn với 3 chủ đề thú vị giúp dễ dàng chuyển đổi chủ đề yêu thích. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và bắt đầu khám phá thế giới âm nhạc với bộ sưu tập bài hát không giới hạn.

# 10: Trình phát nhạc BoomCap – Android

Boom cap nghe nhạc

Tai của bạn có muốn có hiệu ứng âm thanh 3D từ tai nghe không? Bạn có cần một bộ cân bằng tốt hơn và tăng cường phát trực tuyến thủy triều của mình với các hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc không? Sau đó tải xuống trình phát nhạc BoomCap từ liên kết trên để đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Boom cap xác định lại âm thanh của bài hát với các tính năng được kích hoạt nổi bật đã xảy ra trên bất kỳ tai nghe nào. Bạn có thể phát trực tuyến các bản nhạc yêu thích của mình từ thủy triều để tận hưởng hiệu ứng bùng nổ tốt nhất này. Boom mang tất cả giấc mơ âm nhạc của bạn vào túi của bạn và bắt đầu khám phá ứng dụng ở mọi nơi.

# 11: Trình phát nhạc cảm biến – Android

máy nghe nhạc cảm biến

Sensor Music Player (SMP) là một ứng dụng MP3 hấp dẫn và hiệu quả với nhiều chủ đề và tính năng tuyệt vời có sẵn từ cửa hàng Google Play.

Có thể dễ dàng thay đổi, bỏ qua hoặc tạm dừng bài hát với các tính năng đơn giản hóa. Chủ đề có bộ cân bằng và hiệu ứng âm trầm có sẵn cho phép người dùng tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời nhất.

Điều hướng dễ dàng giúp người dùng chuyển đổi các phím một cách đơn giản. Thanh tìm kiếm thông minh trong ứng dụng có thể dễ dàng tìm kiếm bản nhạc yêu thích được thêm vào danh sách phát.

# 12: Samsung Music – Android

máy nghe nhạc samsung

Máy nghe nhạc Samsung Music được tối ưu hóa đặc biệt cho thiết bị Samsung Android để cung cấp giao diện người dùng tốt nhất và chức năng nghe nhạc mạnh mẽ. Nó có các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV, WMA, AAC, FLAC, v.v. Nó cung cấp một giao diện trực quan rõ ràng cho người dùng.

Thật dễ dàng để tìm kiếm nghệ sĩ, thể loại, trình phát nhạc, thư mục, bài hát và nhà soạn nhạc yêu thích. Bạn phải tận hưởng ứng dụng tốt nhất này bằng cách tải xuống từ liên kết được cung cấp ở trên.

Năng lượng âm nhạc có tác dụng lớn hơn; nó kết nối trực tiếp với tâm hồn của chúng ta. Nó nhớ lại cuộc sống quá khứ của chúng ta và ký ức ngày xưa của chúng ta. Trong 10 năm qua, âm nhạc chỉ có thể được nghe qua radio và TV với sự lựa chọn của nhà cung cấp.

Tư cuôi cung

Giờ đây, trong thế giới hiện đại, các thiết bị nghe nhạc được thay đổi từ cách sắp xếp cồng kềnh của hệ thống âm thanh sang các thiết bị di động mỏng và kiểu dáng đẹp. 12 miễn phí tốt nhất ở trên Music player Apps thỏa mãn cơn khát âm nhạc. Bắt đầu thưởng thức ứng dụng này bằng cách tải xuống từ điện thoại di động Android và tận hưởng niềm vui không giới hạn.