123Movies là một trong những most visited and popular sites to watch movies and TV Shows online for free. Trang web này đã nhận được 98 million-plus visitors per month. Trang web có một 559 Global Alexa rank và xếp hạng địa phương là 386 ở Hoa Kỳ Những người hâm mộ trang web này đã nghe tin tức gây sốc về 19th of March 2018 when it was announced that the 123 movies is going to shutting down from the world of the Internet.

Của nó official domain name was 123Movies.to kể từ khi tên miền này bị cấm, chủ sở hữu của trang web đã đưa ra nhiều trang sao chép Như 123Movies go, MeMovies, 0123Movies, GoMovies, 123Movies.com, 123Movies.is, Movies123, 123Movieshub, Gostream123, 123Movies4u, 123Movies gostream, 123Gostream, 123fMoviesfree, 123 , Vân vân.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết 16 best sites like 123Movies with some Mirror or Proxy links.

Cá nhân tôi đã kiểm tra hơn 90 trang web phim trực tuyến để cung cấp cho bạn best alternative of 123movies để xem các bộ phim và chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí với chất lượng full HD.

Trong danh sách, gần 90% trang web không yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký. Tại đây, bạn không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của mình (như Tên, DOB, ID Email, Số điện thoại, v.v.) cho bất kỳ trang web nào. Nhưng nếu bạn đã đăng ký hoặc đăng ký, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn.

Safety Tips Before Visiting Free Streaming Sites
Các chính phủ trên toàn thế giới giám sát hoạt động của người dùng. Nếu tìm thấy nội dung có bản quyền trên thiết bị của bạn, Bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng. Ở đây, tôi sẽ khuyên bạn sử dụng VPN và Ẩn danh tính của bạn.

Chúng tôi sử dụng NordVPN rất an toàn, VPN được đánh giá tốt và rất dễ cài đặt trên mọi thiết bị. Bạn có thể truy cập liên kết này để biết How to create Account on NordVPN Hoặc Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Trang web NordVPN để get 70% Offđó là một đề nghị thời gian có hạn.

Vì vậy, ở đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 16 lựa chọn thay thế tốt nhất được lọc của 123 bộ phim có liên kết phản chiếu, hãy cùng xem danh sách…

16 trang web tốt nhất như 123Phim phát trực tuyến phim miễn phí vào năm 2021

# 1. Amazon Prime

Amazon Prime được trả phí nhưng bạn có thể sử dụng nó trong 30 ngày dùng thử miễn phí, sau 30 ngày, bạn phải trả 12,9 đô la mỗi tháng nhưng bạn có thể hủy bất cứ lúc nào tùy theo lựa chọn của mình.

Nó có hơn 100 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Amazon chính đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn cho dù bạn muốn watch movies online, TV Shows, Watching Cartoons, Reading books, listening to songs, and lots more.

Giao diện của nó rất well organized, the streaming quality is amazing và điều tôi thích nhất là cung cấp ad-free shows.

Ngoài việc xem các chương trình truyền hình, bạn còn có facility of free delivery of million products và nhận được chiết khấu lớn cũng như giành được giải thưởng.

Khi bạn đã có nó, bạn sẽ không bao giờ yêu cầu một nguồn khác để xem TV Series, Phim và Bài hát hoặc những nguồn khác.

Note: Must read this suggestion before visiting any free sites: How To safely Use Free Streaming Sites?

# 2. PutLocker

Putlocker

#4. Popcornflix

PopcornFlix

Popcornflix là một trang web tuyệt vời để xem phim, Viral Videos, and TV Series. Ở đây bạn sẽ nhận được một large collection of Movies, TV Series, and Viral videos.

Sử dụng trang web này rất đơn giản. Bạn có thể xem menu ở đầu màn hình để tìm và xem phim dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập tất cả các thể loại thông qua menu này, như Kinh dị, Hành động, Hài, Phim nước ngoài, Old School Cool, Gia đình, Chính kịch, Bí ẩn, Hài kịch độc, và nhiều thể loại khác.

Trang web này có a unique option in its video players that lets you make GIFs. Sau khi xem phim trực tuyến, bạn cũng thêm nhận xét, đối với các tính năng này, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Một số trang web video trực tuyến có xu hướng gặp sự cố khi tải. Đôi khi Người xem sẽ lưu ý, video bắt đầu phát chỉ dừng giữa chừng để kết thúc quá trình tải.

Tôi chưa gặp phải những loại sự cố này nhưng hãy đảm bảo kết nối internet của bạn phải nhanh.

Ở đây bạn có thể xem một wide variety of free online movies. Đây là một trong những trang web tuyệt vời để cung cấp các bộ phim trực tuyến hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao.

Đảm bảo nếu bạn đang sử dụng adblocker trong trình duyệt của mình thì bạn đã tắt tiện ích mở rộng đó, hãy làm mới trang để xem bất kỳ video nào tại đây. Popcornflix có một trang khác để giải trí cho trẻ em, được gọi là Popcornflix Kids.

# 5. TubiTV

Tubi TV

TubiTV là một trang web xem phim trực tuyến tuyệt vời khác để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến hoàn toàn miễn phí với chất lượng độ nét cao.

Trang web này gần như là equal to any paid sites like Hulu or Netflixnhưng thay vì trả tiền cho trang web, bạn phải xem một số quảng cáo trên trang web trong khi xem phim hoặc video khác.

May mắn thay, các quảng cáo rất ngắn và bật lên không nhất quán bên trong và xung quanh nội dung.

Tubi is a licensed movie streaming site từ khắp nơi trong năm để cung cấp miễn phí các bộ phim và chương trình truyền hình cho bạn.

Tubi Không yêu cầu đăng ký để xem phim miễn phí nhưng có những tính năng khác khi sử dụng tài khoản. Chỉ cần truy cập trang web và biết thêm các tính năng tuyệt vời về trang web phát trực tuyến phim này.

#6. Crackle

Crackle là một trang web trực tuyến tuyệt vời để xem phim trực tuyến và phim truyền hình dài tập. Hầu hết mọi thứ đều có sẵn ở đây từ Phim và Chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Watching Free Movies on Crackle but you’ve to Register tại đây trước khi xem và tải xuống bất kỳ thứ gì từ trang web này. nhưng sau khi đăng ký, mọi thứ sẽ tốt.

Trang web này không hề kém cạnh bất kỳ trang phát trực tuyến phim trả phí nào như Amazon Prime, Hulu hay Netflix ở bất kỳ khía cạnh nào. Giao diện tuyệt vời, Huge collection of Movies and TV Series, and everything like paid streaming sites.

Mọi thứ đều nguyên bản ở đây và trang web cập nhật nội dung hàng ngày. trang web này nhận được hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

# 7. Vumoo

Vumoo là very similar to 123Movies. Cả hai trang web đều cung cấp phim truyền hình và phim trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Đây là một trang web phát trực tuyến miễn phí để xem phim và chương trình truyền hình. Trang web này cung cấp cho bạn unlimited TV Series and Movies in H.D chất lượng ngay cả khi kết nối internet của bạn chậm.

Khi bạn truy cập Vumoo, bạn sẽ thấy một trang chủ rất đơn giản nhưng trang web có bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim và TV Series trên Internet.

Vumoo acts like a video search engine tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chương trình nào bạn muốn xem, trang web cung cấp cho bạn một liên kết tải xuống để bạn có thể xem các bộ phim hoặc Chương trình truyền hình mong muốn của mình.

Mọi người thích trang web phim này, ngoài bộ sưu tập phim truyền hình và phim truyền hình khổng lồ, rất đáng tin cậy. khi bạn nhấp vào bất kỳ bộ phim nào, hãy bắt đầu phát rất sớm mà không bị mất nhiều thời gian kể cả khi bạn đang phát trên thiết bị di động của mình.

Trang web này cũng cung cấp một phần để xem các chương trình và phim thịnh hành cũng như các Chương trình được xem nhiều nhất.

Trang web này trở nên nổi tiếng vào đầu năm 2019 khi các trang web phát trực tuyến khác ngừng hoạt động trên Internet. Ngày nay, miền v phổ biến được sử dụng để truy cập trang web này là vumoo.life

Ghé thăm bài viết này: Các trang web tốt nhất để xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí

# 9. BMovies

BMovies là một trang web tốt khác để xem phim trực tuyến miễn phí. Gần đây trang web này trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến.

BMovies cung cấp cho bạn một số lượng lớn các bộ phim và chương trình truyền hình trực tuyến.

Trang web cho phép bạn xem the most viewed videos để bạn có thể chọn xem những bộ phim hoặc bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất.

Các Phim và Chương trình Truyền hình này được chia thành hai phần Thể loại và Quốc gia để bạn dễ dàng tìm và xem.

Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm Phim bộ hoặc Phim truyền hình bằng cách sử dụng các bộ lọc khác nhau.

Trang web này cung cấp cho bạn giống như các trang khác xem phim trực tuyến miễn phí và TV Seris với chất lượng Độ nét cao với số lượng quảng cáo tối thiểu.

# 10. Xem phim

Đây là another good alternative of 123Movies xem phim trực tuyến miễn phí without downloading and sign-up. Nhưng các bạn hãy đảm bảo rằng bạn phải tắt trình chặn quảng cáo của mình để xem bất kỳ video nào hoặc tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên trang web.

Khi bạn truy cập trang web và nhấn nút phát để xem phim, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhấp vào dấu thập để xóa cửa sổ bật lên này và thưởng thức video.

Giao diện LookMovies tuyệt vời và rất đơn giản để sử dụng. Các video được phân loại theo các bộ lọc như Thể loại, Phim, Danh mục, Mới nhất và Phim truyền hình.

Vì vậy, tại đây bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí trọn bộ phim không cần đăng ký với chất lượng HD. Truy cập trang web và thưởng thức các video mới nhất và thịnh hành.

# 11. YMovies

Ymovies hoặc Yify TV là một trang web phát trực tuyến phim tuyệt vời khác để watch full movies without sign-up or registration in full high definition quality.

Nếu bạn đã thêm tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình thì hãy yêu cầu bạn off your adblocker for this site. Tôi nghĩ nó không tệ.

Đảm bảo rằng trang web này dành riêng cho Phim, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm phim có TV Series trực tuyến thì bạn có thể chuyển từ đây.

Trang web này cung cấp cho bạn một thanh tìm kiếm với hai tính năng bổ sung Năm và Thể loại và cung cấp cho bạn danh sách các thẻ xu hướng trên trang chủ để khám phá các bộ phim.

Đây là danh sách lớn các bộ sưu tập phim của những năm 1900 đến 2020. Chỉ cần truy cập trang web và tìm kiếm những bộ phim yêu thích của bạn và tận hưởng hoàn toàn miễn phí.

# 12. CineBloom

CineBloom không tương tự như 123Movies nhưng tuyệt vời để xem phim và TV Series trực tuyến mà không cần đăng ký. trang web cung cấp cho bạn một huge collection of old to newly released movies.

giống như các trang phim miễn phí khác, trang này cũng sử dụng một số quảng cáo để kiếm tiền. vì vậy bạn phải đối mặt với một số cửa sổ bật lên hoặc các loại quảng cáo khác nhưng bạn có thể chặn những quảng cáo này bằng cách sử dụng trình chặn quảng cáo.

Thiếu các bộ lọc như quốc gia, Năm, Thể loại và IMDB. Nhưng nhìn chung là một trang web tuyệt vời cho Phim bộ và Phim truyền hình trực tuyến miễn phí với chất lượng độ nét cao.

# 13. Xem miễn phí

Tôi nghĩ rằng đó là giải pháp thay thế tốt nhất của 123Movies để xem phim và TV Series miễn phí với chất lượng. ngoài ra, trang web doesn’t require sign-up.

Trang web đã có trên Internet trong một thời gian dài. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng nó và enjoy your choice of Movies at any time.

WatchFree cũng có một bộ sưu tập khổng lồ các Phim và phim truyền hình dài tập. vì vậy hầu hết cơ hội ở đây để tìm những bộ phim bạn chọn.

Nó cung cấp cho bạn điều hướng tốt để tìm bất kỳ bộ phim nào bạn muốn xem ở đây.

Tất cả các thể loại phim đều có tại đây như phim nổi tiếng, phim đỉnh, phim mới chiếu. và nhiều hơn nữa.

Để xem phim, bạn cần vào mục Thể loại và chọn thể loại từ danh sách các thể loại Hành động, Hài, Lịch sử, Lãng mạn, Hình sự, Tiểu sử, v.v.

Đề nghị của tôi là cho một cơ hội để truy cập trang web này.

# 14. PhimJoy

MovieJoy là một new streaming website without pop-ups and ads. trang web cung cấp cho bạn một bộ sưu tập khổng lồ của Phim bộ và Phim truyền hình trực tuyến mà không cần đăng ký hoặc đăng ký.

Nó không tương tự như 123Movies nhưng là sự thay thế tuyệt vời của 123movies. Tại đây bạn có thể tìm thấy sự lựa chọn của mình Phim hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao.

MoviesJoy frequently adding new released Movies or TV Series into the database. Đây là một cơ hội cao để tìm thấy những bộ phim mà bạn lựa chọn.

Nó đã liệt kê tất cả các bộ phim với các chi tiết quan trọng như chất lượng video, thể loại, xếp hạng IMDB, v.v.

# 15. SolarMovie

Bạn cũng có thể truy cập trang này để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến với chất lượng HD. Chất lượng phát trực tuyến của SolarMoves là rất tốt.

Trang web này cung cấp cho bạn Phim và Phim truyền hình mà không cần đăng ký hoặc đăng ký. Hầu hết các trang xem phim Online đều yêu cầu tạo tài khoản để truy cập vào nhiều tính năng của trang. nhưng bạn có thể create the account according to your demand.

Giao diện của trang tốt, bạn có thể dễ dàng truy cập trang này để xem bất kỳ bộ phim và TV Series nào.

SolarMoves không có tùy chọn tải xuống nhưng nếu bạn muốn tải các phim như 123Movies thì bạn có thể chọn các trang phim ở trên như FMovies, SnagFilms hoặc hơn thế nữa.

Trang web cũng giới thiệu bạn watch trending movies, most viewed videos, and newly released movies.

Nó cũng cho phép bạn filter videos according to Country, Genre, and MDB rating. trang web cung cấp cho bạn hầu hết các thể loại phim như lịch sử, hành động, kinh dị và chính kịch, v.v.

# 16. CMovies

CMovies là một trang web tốt khác để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến với các video chất lượng. Đây là trang web đáng chú ý nhất để xem phim và phim truyền hình hoàn toàn miễn phí.

Trang web này rất phổ biến đối với những người yêu thích phim vì có nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể xem tại đây từ phim hoạt hình đến video người lớn hoàn toàn hợp pháp. CMovies không có bộ nhớ riêng nhưng trang này sẽ đưa bạn đến các trang của bên thứ ba.

Ở hầu hết các quốc gia phương Tây và châu Âu, trang web này có thể là bất hợp pháp khi sử dụng các trang phim miễn phí bị coi là vi phạm bản quyền.

Vì vậy, đây là trang web phát trực tuyến Phim cuối cùng trong danh sách của chúng tôi.

123Movies Mirror Sites Links

Dưới đây là 17 Liên kết 123Movies Mirror và Proxy Sites đang hoạt động tại thời điểm xuất bản bài viết này.

 • https://www0.123movies.md/
 • https://www.123movies.club/
 • https://www4.123movies.st/
 • https://123movies.tax/
 • https://123movies.rip/
 • https://123movieshub.cloud/123movies
 • https://www2.123movies0.com/
 • https://www6.0123movies.com/
 • http://www1.123movies.sc/
 • https://123moviesfull.me/
 • https://123movies.land/
 • https://www0.0123movieshub.sc/
 • https://123movie.cc/
 • https://ww1.123movies.actor
 • https://www1.123movies.net/
 • https://123movies.mx/
 • https://www1.123moviesc.me/

Lời cuối cùng của tôi

Các bạn, tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn giải pháp thay thế tốt nhất cho 123Movies. Tất cả các trang phim được liệt kê đều miễn phí ngoại trừ amazon prime nhưng bạn có thể sử dụng trang này miễn phí trong 30 ngày.

Đề xuất cuối cùng của tôi là vui lòng không sử dụng các trang web phát trực tuyến phim miễn phí mà không sử dụng chương trình chống vi-rút tốt và Bảo mật VPN vì một số trang web miễn phí có thể gây hại cho hệ thống của bạn hoặc lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn.
Tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng tất cả các trang web miễn phí này một cách an toàn.

Cảm ơn đã ghé thăm bài viết của tôi