Vì đây là kỷ nguyên mới của số hóa, nên mọi người đều bắt kịp với công nghệ mới nhất. Một trong những công nghệ đó bao gồm nền tảng Xbox. Những người yêu thích trò chơi sẽ vui mừng khi biết rằng giờ đây bạn có thể chơi các trò chơi tuyệt vời không giới hạn trên nền tảng Xbox.

Mặc dù người ta đã thấy rằng các trò chơi luôn được thiết kế cho người chơi nam nhưng giờ đây, kịch bản đã hoàn toàn thay đổi. Có rất nhiều trò chơi trên nền tảng Xbox được thiết kế đặc biệt để lưu ý đến sự lựa chọn của các game thủ nữ hoặc trẻ em gái. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ nữ và muốn chơi một trong những trò chơi Xbox hay nhất, hãy xem danh sách các trò chơi tuyệt vời dưới đây:

20 trò chơi Xbox One hay nhất dành cho game thủ nữ năm 2022

# 1. Kingdom Hearts III

Nó là một trò chơi hành động dựa trên sức mạnh của tình bạn. Nó thực sự là tập thứ mười hai trong loạt các trái tim vương quốc. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên câu chuyện của một thiếu niên mười lăm tuổi tên là Sora và người bạn của anh ấy. Trong game, anh sử dụng một vũ khí hình chiếc chìa khóa để chiến đấu chống lại bóng tối và điều hấp dẫn nhất chính là việc đưa các nhân vật Disney đồng hành cùng nhân vật chính suốt thời gian qua.

Related posts…

# 2. Minecraft

Đây là một trò chơi cung cấp sự tự do hoàn toàn cho người chơi. Nó là một trò chơi 3D không có bất kỳ mục tiêu cụ thể nào. Thế giới trò chơi này được tạo thành từ các hình khối bao gồm các vật thể khác nhau như đá, cây, nước, dung nham, mây, v.v. Người chơi chỉ cần di chuyển các khối này từ nơi này sang nơi khác để xây dựng lại những thứ mới từ cùng một khối và lần nữa.

# 3. The Witcher 3: Wild Hunt

Đây là một trò chơi trong đó một nhân vật đóng vai một kẻ giết quái vật và cố gắng tìm con gái của mình. Nhân vật được đặt tên là Geralt of Rivia trong trò chơi, người có thể tăng sức mạnh của mình bằng cách chơi các trò chơi phụ để kiếm kinh nghiệm và vàng.

#4. Anh hùng bán thần Shantae

Về cơ bản, Shantae là một nhân vật đại diện cho một bán thần và sử dụng mái tóc của mình để chiến đấu với kẻ thù. Trong toàn bộ trò chơi, Shantae chinh phục các vũ điệu để có được sức mạnh và hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau.

# 5. Nấu quá chín

Như tên cho thấy, trò chơi này dựa trên nấu ăn. Những người chơi yêu thích nấu ăn có thể thực hiện mong muốn của mình bằng cách chuẩn bị bữa ăn, sử dụng các nguyên liệu khác nhau, phục vụ thức ăn và làm nhiều nhiệm vụ khác. Họ được giới hạn thời gian cho tất cả những việc này và cần phải cung cấp các bữa ăn khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

# 6. Assasin’s Creed Odyssey

Cốt truyện của trò chơi này xoay quanh cuộc chiến giữa Sparta và Athens và hoàn hảo cho cả nam và nữ người chơi. Họ chỉ cần đi săn và giành chiến thắng trong trò chơi.

# 7. Những người yêu thích trong một không thời gian nguy hiểm

Trong trò chơi này, người chơi đóng vai trò là những tay súng bắn không gian và sử dụng nhiều đồ vật khác nhau như vũ khí, lá chắn, động cơ, v.v. bạn bè hoặc bất kỳ người thứ ba nào.

#số 8. Life is Strange 2

Điều này dựa trên thiếu niên người Mỹ gốc Mexico tên là Sean Diaz và hoàn toàn liên quan đến môi trường. Nhân vật chọn nhiều lựa chọn khác nhau và do đó dẫn trò chơi đến các nhánh trong cốt truyện.

# 9. The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics

Những người yêu thích chiến đấu có thể chơi trò chơi này rất tốt vì họ cần phải tham gia vào một cuộc chiến trong thế giới hư cấu của Thra để chống lại nhau. Các anh hùng của Thra được Aughra triệu hồi trong không gian mơ và nhớ lại ký ức của họ với sự giúp đỡ của nhau.

# 10. The Sims 4

Trò chơi này là tốt nhất cho những người thích tạo ra một nhân vật của riêng mình. Trò chơi này thậm chí còn cho phép người chơi xây dựng một hồ sơ dựa trên các tùy chọn khác nhau có sẵn. Trong trò chơi này, người chơi tạo một sim duy nhất và sau đó cố gắng tạo ra các nhân vật mới dưới dạng một gia đình lên đến 10 thế hệ. Đây được coi là một thách thức mang tính kế thừa.

Read also…

# 11. Shadow of the Tomb Raider

Nó là một trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích phiêu lưu. Đây là phần thứ mười hai trong loạt Tom Raider. Trò chơi này dựa trên câu chuyện của một cô gái tên là Lara Croft khám phá miền Trung và Nam Mỹ với sự trợ giúp của các thiết bị thủ công. Nó bao gồm săn bắt động vật, sử dụng các nguồn tài nguyên khác nhau, giải câu đố, v.v.

# 12. Just Dance

Trong trò chơi này, người chơi đóng vai trò là vũ công trên màn hình sau khi bài hát được bắt đầu. Trò chơi này có thể được chơi bằng cách sử dụng các chữ tượng hình thể hiện các tư thế khác nhau và người chơi phải làm theo chúng. Dựa trên độ chính xác, người chơi được xếp hạng và từng bước đạt đến cấp độ tiếp theo.

# 13. Thế giới Lego

Trong trò chơi này, người chơi được phép tạo ra thế giới của mình với sự trợ giúp của những viên gạch Lego. Khi người chơi thu thập các đồ vật khác nhau ẩn trên bản đồ, họ sẽ được thưởng tiền tệ gọi là đinh tán và hơn nữa số tiền này có thể được sử dụng để xây dựng một cấu trúc Lego được xác định trước.

# 14. Thung lũng Stardew

Trò chơi này thực chất là một trò chơi nhập vai mô phỏng trong đó game thủ được đưa đến trang trại của một người ông đã qua đời có tên là thung lũng Stardew cách xa nhịp sống hối hả của thành phố. Người chơi được phép tận hưởng cuộc sống của một nông trại trong trò chơi này. Họ được tự do thực hiện các hoạt động liên quan đến nông trại như khai thác quặng, chăn gia súc, trồng trọt, v.v.

# 15. Cạnh của gương

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở một thành phố gần như tương lai. Nó chỉ yêu cầu người chơi điều khiển đức tin và hoàn thành từng cấp độ một bằng cách thực hiện nhiều hoạt động như nhảy, chạy, trượt, v.v.

# 16. Đứa con của ánh sáng

Một vùng đất hư cấu có tên là Lemuria đã được thực hiện, nơi một nhân vật hư cấu có tên là Aurora tỉnh dậy sau khi chết vì một căn bệnh bí ẩn. Cô ấy yêu cầu mặt trăng, mặt trời và các vì sao nếu cô ấy muốn trở về nhà nhưng tất cả các đồ vật đang được giữ bởi nữ hoàng bóng đêm để người chơi điều khiển cả hai nhân vật và thậm chí có thể hoán đổi giữa chúng nếu được yêu cầu.

# 17. Ori and the Will of Wisps

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động yêu cầu người chơi giải các câu đố và di chuyển giữa các nền tảng khác nhau. Điều này giúp họ mở ra thế giới với những sức mạnh và khả năng khác nhau.

# 18. Apex Legends

Cốt truyện của trò chơi này được đặt trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng bao gồm hai mươi đội với ba người chơi mỗi đội. Họ hạ cánh trên một hòn đảo và săn tìm một vũ khí để có thể đánh bại tất cả những người chơi khác và có thể giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách còn sống.

# 19. Ori và khu rừng mù

Nhân vật được đặt tên, Ori, người đóng vai trò là một thần hộ mệnh nhỏ màu trắng. Nó yêu cầu người chơi giải các câu đố và di chuyển giữa các nền tảng khác nhau. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh với người chơi với sự trợ giúp của một tính năng được gọi là Soul Links để tăng cường kỹ năng của Ori.

# 20. Huyền thoại rayman

Đây là phần tiếp theo thứ năm của loạt phim Rayman có thể được chơi bởi bốn người chơi cùng một lúc. Họ chỉ cần thu thập Lums bằng cách đánh bại những người chơi khác và mở khóa thế giới bằng cách di chuyển giữa các cấp độ khác nhau của trò chơi.

Những từ cuối

Tất cả các trò chơi Xbox này đều hoàn hảo cho những người chơi trò chơi nữ vì chúng đòi hỏi rất nhiều sự tham gia, tập trung và nhạy bén để giành chiến thắng trong trò chơi. Chỉ cần xem qua chúng một lần và tận hưởng trò chơi.