Năm 2020 đã đến, và chúng ta cũng sắp bước qua tháng đầu tiên khá dài và nhàm chán. Vì vậy, tôi đã quyết định không để sự buồn chán chiếm lấy chúng tôi và đó là lý do tôi viết blog này.

Trong hướng dẫn hôm nay của chúng tôi, tôi sẽ giúp bạn biết các trang web phát trực tuyến miễn phí tốt nhất, nơi bạn có thể xem các bộ phim và chương trình kỳ lạ trong suốt cả năm.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các trang web phát trực tuyến miễn phí có thể gây hỏng dữ liệu và thiết bị của bạn, do đó, đừng quên kết nối với VPN để phát trực tuyến an toàn.

Nếu bạn không có thời gian để tìm kiếm VPN trực tuyến tốt nhất thì đây là cách xem nhanh dành cho bạn:

 • Express VPN- Open VPN with in-built DNS
 • Nord VPN- Onion over VPN with P2P compatibility
 • Cyber Ghost- With Unlimited bandwidth and faster speed
 • Fastest VPN – Netflix access with DNS leak protection
 • Surfshark-    With streaming and P2P file-sharing support 

Đây là những VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát trực tuyến an toàn ở Canada và mọi nơi trên thế giới.

Các trang web phát trực tuyến video miễn phí ở Canada

Dưới đây là các trang web phát video miễn phí tốt nhất hiện có cho người dùng Canada. Một số trang web này cũng cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động:

BNN Bloomberg

BNN Bloomberg là trang web hoàn hảo cho những ai thích cập nhật. Đó là một trang web tin tức, nơi bạn có thể xem tin tức, video trực tiếp, chương trình và thông tin quan trọng liên quan đến thị trường kinh doanh.

Nfb.ca

Nếu bạn muốn khám phá những bộ phim tài liệu hấp dẫn thì không có lựa chọn nào tốt nhất dành cho bạn ngoại trừ lựa chọn này. Trang web này tràn ngập nội dung và tôi khá chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tìm thấy danh mục yêu thích của mình.

Hgtv.ca

Những người yêu thích giải trí cũng có thể ghé thăm trang web này để có những cảm xúc tuyệt vời, những chương trình và niềm vui. Hgtv.ca là ngôi nhà thực sự của bạn để giải trí và bạn sẽ có được niềm vui khi bắt đầu khám phá nó. Tại đây bạn có thể tìm thấy các chương trình, video và nhiều nội dung giải trí.

Family.ca

Family.ca là một trang tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có con ở nhà. Trang web này cung cấp nội dung giải trí và hầu hết nội dung của nó dành riêng cho trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web giải trí với đầy đủ các chương trình dành cho trẻ em thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Redbull.com

Redbull.com cung cấp nhiều nội dung lành mạnh, chủ yếu là thể thao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các nội dung giải trí khác như phim tài liệu, âm nhạc, các chương trình thời lượng đầy đủ khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là bạn có thể truy cập trang web trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau.

You may read also…

Các trang web phát trực tuyến trả phí tốt nhất ở Canada

Netflix

Khi nói đến các trang web phát trực tuyến trả phí thì Netflix chắc chắn là một đề xuất hàng đầu. Vì tháng 2 sắp đến, đây là những gì bạn có thể mong đợi để xem trên Netflix Canada:

 • Cô gái ngựa
 • Được cải thiện
 • Tôi không ổn với điều này
 • Locke và Key

Tất cả những tựa phim này sẽ được phát sóng trên Netflix Canada vào tháng 2 này.

Netflix Basic Plan available for $8.99 only. 

Disney Plus

Disney Plus là một đề xuất tuyệt vời khác dành cho người dùng Canada. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình và phim của Disney thì bạn có thể phát trực tuyến trang web này. Disney Plus cung cấp cả nội dung Disney hiện tại và truyền thống bao gồm Chiến tranh giữa các vì sao, Pixar, Marvel và National Geographic cũng có sẵn.

Disney Plus Pricing: 8.99/mo. or $89.99/year. 

CBS không giới hạn

Đó là một dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu, nơi bạn có thể phát trực tuyến một số lượng lớn shows, comedy, drama, reality tất cả cùng với 24/7 news các bản cập nhật. Dịch vụ có sẵn cho các thiết bị khác nhau bao gồm iOSAndroid phones, Apple TVs, tablets, Chromecast, Roku.

Price:  $5.99/mo

Britbox

Trên Britbox, bạn có thể phát trực tuyến bộ sưu tập nội dung lành mạnh của Anh, bao gồm cả nội dung mới nhất movies, shows, và một số thú vị documentaries.

Price: $8.99/mo. 

DAZN

DAZN là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao. Tại DAZN, bạn có thể tìm thấy kho báu WWE, Bóng đá, quần vợt, v.v. Bên cạnh đó, DAZN cũng cung cấp các môn đua xe thể thao, MLB và NFL. Hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm iOS, Android, Xbox One, TV thông minh, Roku, Amazon Fire TV và Chromecast.

Price: $20/mo. 

Read also…

Cách phát trực tuyến an toàn

Vì tôi đã cho bạn thấy một bộ sưu tập rất tốt về cả các dịch vụ phát trực tuyến trả phí và miễn phí của Canada. Bây giờ, tôi sẽ giải thích cho bạn rằng làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến tất cả các trang web yêu thích của mình một cách an toàn vào năm 2020.

Tôi đang nhấn mạnh safe stream quá nhiều vì một số trang web miễn phí cung cấp nội dung vi phạm bản quyền và nó có thể gây rắc rối cho bạn. Khi bạn duyệt web, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.

Do đó, có những quốc gia tuân theo luật chống vi phạm bản quyền nghiêm ngặt, tốt hơn là bạn nên phát trực tuyến một cách an toàn bằng VPN.

Như tôi đã đề cập ở trên, bạn không bao giờ biết bất cứ điều gì có thể xảy ra trực tuyến. Ví dụ, vào năm 2015, 11 người dùng trực tuyến đã bị kiện bởi các nhà sản xuất của một bộ phim có tên ‘’ The Cobbler vì vấn đề vi phạm bản quyền.

Người dùng chỉ tải xuống bộ phim miễn phí, nhưng vì luật vi phạm bản quyền, họ đã bị kiện. Đó là lý do tại sao VPN rất quan trọng để duyệt web an toàn hơn.

VPN lưu dữ liệu phát trực tuyến của bạn như thế nào?

VPN được khuyến nghị để duyệt một cách an toàn vì nó ẩn địa chỉ IP thực của bạn và chỉ định cho bạn một địa chỉ IP mới.

Mỗi trang web mà bạn phát trực tuyến, hãy truy cập vào VPN assigned IPvà không ai có thể truy cập vị trí hoặc IP thực của bạn.

Do đó, tất cả bạn đều an toàn và bảo mật khỏi tội phạm mạng, tin tặc, kẻ đánh hơi và cả sự giám sát của chính phủ.

VPN có thể giúp bạn nhiều hơn thế. Nó cho phép bạn truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới.

Có nghĩa là nếu bạn đang sống ở Canada và muốn truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ thì bạn có thể dễ dàng làm điều đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó sau. Trước tiên, hãy tìm hiểu cách kết nối với VPN.

Cách kết nối với VPN để phát trực tuyến an toàn

 • Đăng ký dịch vụ VPN
 • Cài đặt ứng dụng VPN
 • Mở ứng dụng sau khi cài đặt
 • Đăng nhập
 • Chọn vị trí máy chủ
 • Xong.

Cách phát trực tuyến Netflix của Hoa Kỳ từ VPN Canada

Đây là cách xem Netflix của Hoa Kỳ từ Canada và mọi nơi trên thế giới:

 • Kết nối với VPN
 • Tìm và chọn một máy chủ VPN của Hoa Kỳ
 • Được kết nối với địa chỉ IP của Hoa Kỳ (kiểm tra địa chỉ IP của bạn, địa chỉ IP đó phải được thay đổi thành Hoa Kỳ)
 • Truy cập Netflix US
 • Thưởng thức thư viện Netflix Hoa Kỳ.

Tại sao tôi vẫn không thể Bỏ chặn Truyền trực tuyến Netflix?

Trong trường hợp, sau khi làm theo tất cả các bước đã đề cập, bạn không thể bỏ chặn Netflix. Đây là những gì bạn có thể làm:

 • Dọn dẹp bộ nhớ cache của trình duyệt
 • Đăng xuất Netflix trước khi kết nối VPN
 • Được kết nối với một máy chủ khác của Hoa Kỳ
 • Thay đổi thiết bị
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ VPN của bạn.

Luôn chọn VPN cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 để bạn có thể yêu cầu hỗ trợ ngay lập tức. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số tính năng khác mà bạn cần chú ý trước khi mua VPN.

Những điều cần lưu ý trong VPN để phát trực tuyến an toàn 100%

Bạn không bao giờ có thể đảm bảo quá trình phát trực tuyến của mình an toàn trên web trừ khi bạn đang sử dụng VPN đáng tin cậy. Không gì có thể bảo vệ và che giấu IP của bạn khỏi những kẻ luôn tìm kiếm nó.

Chỉ có VPN mới có thể làm điều này cho bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều có thể bảo vệ người dùng. Ví dụ, một VPN miễn phí sẽ không bao giờ bảo mật việc duyệt web của bạn.

Trên thực tế, một VPN miễn phí sẽ bán dữ liệu của bạn cho các nhà tiếp thị và kiếm tiền từ nó. Tương tự, một VPN trả phí nhưng chất lượng thấp sẽ bị ngắt kết nối trong toàn bộ phiên của trình duyệt web của bạn, điều này có thể dẫn đến rò rỉ DNS hoặc IP.

Do đó, việc tìm kiếm cho mình một VPN phù hợp là rất quan trọng. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể có được một VPN đáng tin cậy và hoạt động 100%.

Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN của bạn phải cung cấp các tính năng sau:

Giao thức phải là cân nhắc số một của bạn trước khi sử dụng VPN. Giao thức giúp thiết lập kết nối giữa người dùng và máy chủ. Các giao thức VPN được sử dụng phổ biến nhất là PPTPL2TP và OpenVPN.

Điều tiếp theo cần chọn là các tính năng bảo mật. Các tính năng bảo mật là điều cần thiết và nếu nhà cung cấp VPN của bạn không cung cấp cho bạn tính năng bảo mật hoàn chỉnh thì bạn sẽ không sử dụng được nó.

Tôi sẽ khuyên bạn không bao giờ thỏa hiệp về các tính năng bảo mật. Nếu VPN của bạn đang tính phí nhiều hơn những gì bạn có thể trả, bạn có thể chuyển sang một giải pháp thay thế nhưng không bao giờ ảnh hưởng đến bảo mật. Các tính năng như DNS leak protection, IP leak protection, AES-256 bit encryption phải được cung cấp bởi nhà cung cấp VPN của bạn.

Tính năng chặn quảng cáo là một tính năng cần thiết để có trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo. Không phải nhà cung cấp VPN nào cũng cung cấp tính năng này, do đó, hãy luôn chọn dịch vụ mạng riêng ảo có tính năng chặn quảng cáo.

Chọn một dịch vụ VPN cung cấp nhiều gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Cố gắng nhận gói đăng ký 1 năm giá rẻ để tận dụng tối đa kết nối VPN của bạn.

Tôi có thể sử dụng Proxy Miễn phí để Truyền trực tuyến ở Canada không?

Vâng. Bạn có thể sử dụng proxy miễn phí để phát trực tuyến ở Canada, nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng nó.

Dịch vụ proxy miễn phí không phải là một điểm cộng đáng tin cậy, nó làm xấu đi trải nghiệm phát trực tuyến của bạn.
Khi bạn được kết nối với một proxy miễn phí để phát trực tuyến, bạn sẽ nhận được các quảng cáo không giới hạn cuối cùng làm ảnh hưởng đến niềm vui phát trực tuyến.

Ngoài ra, băng thông rất hạn chế mà bạn thậm chí không thể mong đợi để xem một bộ phim có thời lượng đầy đủ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không có bảo vệ dữ liệu, các nguồn miễn phí thường bán dữ liệu cho các nhà tiếp thị.

Truyền nội dung Hoa Kỳ từ Canada có hợp pháp không?

Giả mạo khu vực của bạn là một vi phạm. Tuy nhiên, VPN sẽ loại bỏ cơ hội bị mắc kẹt của bạn. Khi bạn truy cập Netflix của Hoa Kỳ từ bất kỳ địa điểm nào khác ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ không thể phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình.

VPN giúp bạn xuất hiện trực tuyến từ Hoa Kỳ và cuối cùng nó bỏ chặn nội dung Netflix của Hoa Kỳ cho bạn.

Vì IP của bạn bị ẩn, do đó, trang web Netflix hoặc bất kỳ ai không thể xác định con người thật của bạn.

Tôi có thể phát trực tuyến trên Firestick bằng VPN không?

Vâng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị Firestick của mình và phát trực tiếp mọi thứ bất kể vị trí của bạn là gì.

Sử dụng VPN với cần điều khiển cho phép bạn bỏ chặn nội dung từ mọi nơi trên thế giới một cách an toàn.

Một số nhà cung cấp VPN cung cấp ứng dụng Firestick chuyên dụng không cần bất kỳ quy trình cấu hình thủ công hoặc lâu dài nào.

Các thiết bị tốt nhất để phát trực tuyến phim

Đặt mông trên ghế dài, lấy điện thoại di động và tận hưởng một đêm xem phim. Nếu đây không phải là ý tưởng tốt nhất cho niềm vui ngày thứ Bảy của bạn, thì tôi có các đề xuất tốt nhất để phát trực tuyến các thiết bị đỡ nhàm chán hơn điện thoại di động:

 • Amazon Fire TV Stick
 • Apple TV
 • Roku cực
 • Roku Express
 • NVidia Shield TV

Tất cả các thiết bị này đều tương thích với VPN, cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình một cách an toàn.

Kết thúc

Chúng ta đã bước vào năm 2022 và trải qua một làn sóng không bao giờ ngừng của các thiết bị, phim và chương trình truyền hình mới. Thế giới giải trí đang bùng nổ hơn bao giờ hết và chúng ta có thể truy cập mọi thứ mà không ảnh hưởng đến bảo mật trực tuyến.

Nếu bạn cũng muốn nhảy lên xe tải giải trí thì không ai ngăn cản bạn, nhưng hãy giữ tất cả các bánh răng phù hợp với bạn để trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời mà không phải hối tiếc. Được kết nối với một VPN đáng tin cậy và phát trực tiếp như một vị vua mà không có mối đe dọa trực tuyến nào.

Author BIO:

Ava Mccoy là chuyên gia quản lý nội dung tại Fastest VPN. Cô ấy thích viết và chia sẻ kiến ​​thức kỹ thuật của mình về CNTT và các công cụ bảo mật kỹ thuật số mới nhất. Cô là một người đam mê công nghệ và thích viết lách.