Bạn có muốn có hướng dẫn hướng dẫn từng bước để cài đặt trình duyệt Google Chrome trên FireStick của mình không? Xem qua hướng dẫn này cho đến cuối và bạn sẽ cài đặt thành công trình duyệt Google chrome trên FireStick và Fire TV.

Để phát trực tuyến video, Amazon đã cung cấp một thanh Fire TV. Ngày nay, với nhiều tiến bộ của công nghệ, hàng ngàn người sử dụng sản phẩm này như một trong những thiết bị điện tử gia dụng hàng đầu cho mục đích giải trí của họ. Mục đích này khiến họ cài đặt trình duyệt Google chrome trên Fire TV của họ. Với động cơ này, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn từng bước này để cài đặt thành công trình duyệt Google Chrome.

Google Chrome với FireStick & Fire TV:

Lý do đầu tiên để mọi người sử dụng trình duyệt Chrome cho mục đích internet của họ là nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như Mac, iOS, Android, Windows và Linux. Ngoài ra, Google Chrome hỗ trợ các tính năng không thể tưởng tượng được trong khi bạn coi nó như một trình duyệt web. Do đó, điều cần thiết là phải cài đặt Google chrome trên Fire TV của bạn để nhận được những lợi ích của các tính năng sau. Google Chrome bảo vệ quyền riêng tư của bạn và nó là một trong những trình duyệt nhanh nhất.

 • Bạn có thể xóa dữ liệu duyệt web, lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache, lịch sử tải xuống, cookie và thậm chí bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh.
 • Nó che giấu sự riêng tư của bạn một cách an toàn và bảo vệ nó. Mọi người đều biết rằng mọi người có thể đồng bộ hóa tài khoản Google của họ với Google chrome.
 • Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị, bạn có thể duy trì lịch sử, dấu trang, v.v. cho từng thiết bị tương ứng.

Cài đặt trình duyệt Google Chrome trên FireStick & Fire TV:

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về những lợi ích của Google Chrome, lý do tại sao hầu hết mọi người thích trình duyệt web này. Bây giờ, cần phải tập trung vào những lợi ích của Google chrome với Amazon FireStick, vì bạn có thể tải xuống các ứng dụng khác nhau chưa bao giờ được cung cấp bởi Amazon Fire TV App Store.

Note:- you can not see Google chrome as an official app from FireStick App Store. A third-party method is required to access Google Chrome on Fire TV.

Các bước tải xuống và cài đặt Google Chrome trên Fire TV:

Trong phần này, chúng tôi đã kết thúc quy trình từng bước để tải xuống và cài đặt Google Chrome trên Fire TV. Chúng tôi khuyên bạn không nên tránh hoặc bỏ lỡ các bước này để tránh mọi gián đoạn hoặc thất bại trong quá trình cài đặt Google Chrome. Do đó, hãy cẩn thận làm theo sáu bước đơn giản sau để bạn có thể hiểu cách cài đặt Google chrome trên FireStick và Fire TV.

Bước 1: – Plugin & Kết nối

 • Sau đó, bạn có thể thấy màn hình HOME ngay khi kết nối FireStick. Nó hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn như Video trực tiếp, chương trình TV, Ứng dụng, Cài đặt, Phim và Video của bạn.

Bước 2: – Đi tới Cài đặt gỡ lỗi ADB

 • Chọn tùy chọn này từ phía trên bên phải.
 • Điều hướng đến My Fire TV trong cài đặt của bạn và chọn tùy chọn đó.
 • Ở đó bạn có thể thấy Tùy chọn nhà phát triển. Tại đó, hãy chuyển sang Gỡ lỗi ADB. Nó sẽ được TẮT theo mặc định.
 • Nó sẽ cung cấp cho bạn một menu bật lên. Nếu bạn chọn Amazon Fire TV Stick 4K và dữ liệu cá nhân, bạn có thể gặp rủi ro. Vì vậy, bạn phải nhấp vào BẬT.

Bước 3: – Tải xuống Trình tải xuống

 • Quay lại Trang chủ của bạn và điều hướng đến công cụ tìm kiếm. Nó có biểu tượng kính lúp giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.
 • Nhập TẢI XUỐNG và nó sẽ xuất hiện trong phần ỨNG DỤNG & TRÒ CHƠI.
 • Chọn biểu tượng và nó sẽ bắt đầu tải xuống trình tải xuống.
 • Tốc độ tải xuống phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn. Nó tự động kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 4: – Tải xuống Chrome.apk

 • Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy mở và khởi chạy trình tải xuống. Ở đó nó sẽ yêu cầu quyền lưu trữ và bạn phải nhấp vào Cho phép.
 • Hướng dẫn bắt đầu sẽ hữu ích bằng cửa sổ bật lên. Nhấp vào OK.
 • Bạn có thể tải xuống các ứng dụng trên FireStick của mình thông qua hàng nghìn cửa hàng ứng dụng được tạo bởi rất nhiều người. Theo liên kết này để tải xuống ứng dụng. Liên kết tải xuống:- https://pttv.xyz/
 • Trên trang đích, bạn có thể điều hướng đến Chrome.apk trong số hàng trăm ứng dụng có sẵn ở đó. Nó tự động bắt đầu tải xuống tệp có kích thước 45+ Mb.

Bước 5: – Cài đặt Chrome.apk

 • Nó sẽ hoàn tất quá trình tải xuống trong giây lát và sau đó bạn phải nhấp vào cài đặt. Sau đó, sau khi nhấp vào Xong.
 • Nó cung cấp một thông báo bật lên cho vị trí đã cài đặt của trình duyệt Chrome.
 • Tuy nhiên, để tiết kiệm dung lượng lưu trữ của FireStick, mọi người sẵn sàng xóa các tệp .apk tạm thời khỏi phần Xóa và bạn có thể làm tương tự.

Bước 6: – Chấp nhận Điều khoản Dịch vụ & Chính sách Bảo mật

 • Quay lại Trang chủ của FireStick bằng cách nhấp vào Nút Trang chủ.
 • Điều hướng Điều hướng đến Ứng dụng & Kênh và tìm Google Chrome Trình duyệt và nhấp vào nó.
 • Đánh dấu vào hộp kiểm cho thông báo Chấp nhận Điều khoản Dịch vụ & Thông báo Bảo mật. Nó có nghĩa là bạn sẵn sàng chấp nhận và tiếp tục. Vì vậy, hãy nhấp vào Chấp nhận & Tiếp tục.
 • Ngay sau khi bạn nhấn vào nó, bạn sẽ đến trang tìm kiếm của Google Chrome.

You may also watch this video

Tiếng hoan hô! Xin chúc mừng.

Bạn đã cài đặt thành công Trình duyệt Google Chrome trên FireStick và Fire TV của mình.

Tip For Reading Till The End:

Chúng tôi đã thấy nhiều người dùng sử dụng để di chuyển ứng dụng Google chrome lên trước danh sách Ứng dụng và kênh. Bạn có thể làm tương tự để tạo ra một môi trường thoải mái hơn trong FireStick và Fire TV.

Nhấp vào ứng dụng Google Chrome của bạn và sử dụng nút tùy chọn trên điều khiển từ xa FireStick. Ở đó, bạn có thể thấy tùy chọn Di chuyển lên phía trước, giúp thực hiện điều tương tự! Nó sẽ chuyển Trình duyệt Google Chrome của bạn lên trước danh sách Ứng dụng và kênh.

Từ cuối cùng:

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã bao gồm từng bước cần thiết để cài đặt thành công Google Chrome trên FireStick và Fire TV của bạn. Chúng tôi đã làm cho bài viết này dễ dàng nhất có thể để làm rõ mọi thứ cho bạn. Chúng tôi đã bao gồm thông tin liên quan đến Google Chrome mà bạn không thể tải trực tiếp ứng dụng này qua Amazon Fire TV Stick. Đó là bởi vì nó không có ứng dụng Google Chrome có sẵn. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã cài đặt thành công nó trên FireStick của mình và bạn có thể phát trực tuyến nội dung, điều hướng qua các trang web mà không bị gián đoạn.