Ứng dụng Spectrum TV là một trong những dịch vụ giải trí tốt nhất mà mọi người thường sử dụng để thưởng thức các kênh và chương trình yêu thích của họ. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn khác nhau, qua đó bạn không chỉ có thể truyền ứng dụng này trên Chromecast bằng điện thoại của mình mà còn bằng cách sử dụng các thiết bị khác.

Bây giờ câu hỏi được đặt ra, bạn có muốn có một hướng dẫn đầy đủ có thể giúp bạn thêm Ứng dụng truyền hình phổ trên trình phát phương tiện kỹ thuật số Chromecast không? Vâng, nếu có, hãy xem các phương pháp khác nhau được giải thích bên dưới trong bài viết này và hoàn thành nhiệm vụ phức tạp này chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Để truyền ứng dụng quang phổ trên TV được kết nối Chromecast, hãy kiểm tra các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng:

Các phương pháp truyền trực tuyến ứng dụng Spectrum TV trên Chromecast

Phương pháp 1 – Sử dụng Google Home từ điện thoại thông minh

Để truyền quang phổ của TV, bạn có thể sử dụng Google Home hoặc phương pháp phản chiếu màn hình. Phương pháp này rất dễ hiểu và có thể được sử dụng khi bất kỳ ứng dụng nào khác chưa sẵn sàng truyền ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng Google Home để phản chiếu màn hình mọi thứ từ iOS, Android hoặc TV thông minh. Tương tự, ứng dụng này có thể giúp bạn truyền quang phổ TV. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Để bật các tính năng của Chromecast, plugin đầu tiên Google Chromecast đến TV thông minh của bạn

2. Sau đó, connect both Chromecast device và điện thoại thông minh của bạn có mạng Wi-Fi hoặc Internet tốt. Đảm bảo connect both the devices to the same network.

3. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh của bạn.

4. Một khi nó được installedkhởi chạy ứng dụng trên điện thoại của bạn.

5. Sign in vào ứng dụng Google Home bằng thông tin đăng nhập bảo mật.

6. Bấm vào Get started và sau đó nhấp vào Create a new home.

7. Nhập tên cho ngôi nhà mới và cấp tất cả các quyền, nếu được yêu cầu. Đảm bảo kết nối một ngôi nhà mới với mạng Wi-Fi.

8. Trang chủ Google mới sẽ bắt đầu tìm kiếm thiết bị.

9. Launch spectrum TV application trên điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng Google Home sẽ phản chiếu nội dung điện thoại thông minh trên TV được kết nối và cho phép bạn bắt đầu phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình chỉ sau vài phút. bằng phương pháp này, bạn có thể dễ dàng truyền Spectrum TV của mình trên Google Chromecast. Nhưng nếu bạn có một TV thông minh và bạn muốn truyền TV phổ của mình lên đó, hãy thực hiện các bước sau:

1. Kết nối cả TV thông minh và điện thoại di động của bạn vào cùng một mạng Wi-Fi.

2. Mở app drawer.

3. Đi đến settings.

4. Đi đến display và sau đó nhấp vào cast Lựa chọn.

5. Chọn thiết bị bạn muốn truyền.

6. Mở spectrum TV app và bắt đầu phát trực tuyến.

Nếu cả TV thông minh và điện thoại di động đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi, kết nối sẽ dễ dàng được tạo ra giữa cả hai thiết bị. Vì vậy, hãy đảm bảo kết nối chúng với cùng một mạng.

Phương pháp 2 – Sử dụng trình duyệt Chrome từ PC

Nếu bạn sử dụng PC hoặc máy tính xách tay, bạn cũng có thể thiết lập truyền hình phổ bằng trình duyệt chrome. Bạn chỉ cần kết nối cả máy tính để bàn / máy tính xách tay và thiết bị Chromecast trên cùng một mạng Wi-Fi và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Plugin Google Chromecast vào TV thông minh của bạn Để bật các tính năng của Chromecast.

2. Kiểm tra latest or updated version của trình duyệt chrome và khởi chạy nó.

3. Truy cập URL https://watch.spectrum.net/

4. Bạn sẽ thấy three dots menu icon ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt chrome. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và nhấp vào cast option.

5. Sau khi thực hiện xong tất cả các bước này, bạn sẽ thấy trình duyệt đang tìm kiếm các thiết bị có sẵn để truyền.

6. Lựa chọn Chromecast device từ danh sách mà bạn muốn truyền TV phổ của mình.

7. Nhấn vào cast tab từ sources.

8. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng truyền hình phổ được truyền trên màn hình TV của mình.

9. Khởi động ứng dụng truyền hình phổ của bạn và tận hưởng tính năng phát trực tuyến.

Phương pháp 3 – Sử dụng tùy chọn phản chiếu airplay của Apple

Nếu bạn đang xem truyền hình trực tiếp hoặc chương trình theo yêu cầu trên TV phổ của mình và bạn sẵn sàng thưởng thức nó trên Apple TV, bạn có thể phát sóng từ iPhone (iOS 12 trở lên) lên TV của mình một cách dễ dàng. Các bước là:

1. Kết nối iPhone và Apple TV của bạn với cùng một mạng Wi-Fi.

2. Mở ứng dụng Spectrum TV trên iPhone của bạn.

3. Mở control center bằng cách sử dụng tùy chọn vuốt lên từ cuối màn hình của điện thoại.

4. Tìm kiếm Airplay mirroring.

5. Chọn apple tv của bạn hoặc một thiết bị khác mà bạn muốn truyền quang phổ tv của mình từ các tùy chọn có sẵn.

6. Nếu được yêu cầu, hãy nhập mật mã phát sóng của bạn và thưởng thức chương trình yêu thích của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Làm theo các bước sau sẽ giúp bạn thưởng thức phát trực tuyến trên Apple TV của mình bằng cách gửi các chương trình từ truyền hình phổ được khởi chạy trên iPhone của bạn.

Sử dụng Chromecast với SpectreTV.com

Mọi người thường thích phát trực tuyến Chromecast có sẵn trên cả Spectrum TV và SpectrumTV.com. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị phát trực tuyến Chromecast của mình với SpectreTV.com, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Kết nối Chromecast với TV của bạn

2. Làm cho cả thiết bị Chromecast và máy tính được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi mạnh và an toàn

3. Đăng nhập vào SpectreTV.com bằng thông tin đăng nhập của bạn, bao gồm tên người dùng và mật khẩu. Nếu bạn chưa có tài khoản hiện tại, bạn có thể tạo một tài khoản mới. Nhưng bạn không thể sử dụng đồng thời các chi tiết tài khoản mới tạo của mình. Sẽ mất khoảng 24 đến 72 giờ để đăng nhập vào ứng dụng tv bằng chi tiết tài khoản mới.

4. Nhấp vào biểu tượng truyền. Nó sẽ tìm kiếm các thiết bị TV hỗ trợ Chromecast. Chọn thiết bị của bạn từ danh sách, tìm và phát chương trình bạn muốn và xem nội dung yêu thích của bạn. Video sẽ bắt đầu phát trên TV của bạn để bạn thưởng thức chương trình.

Lời kết thúc

Vì ứng dụng truyền hình phổ cho phép người dùng xem nội dung yêu thích của họ trên Apple TV, Google Chromecast, iOS và thiết bị di động Android, v.v., nên bạn không cần phải ngồi hàng giờ với thiết bị của mình. Chỉ cần làm theo một số bước cơ bản và truyền TV phổ của bạn đến bất cứ đâu bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang web phát trực tuyến của quang phổ để xem truyền hình trực tuyến thông qua PC và máy tính xách tay của mình.

Người đăng ký truyền hình phổ có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của họ, chỉnh sửa danh sách theo dõi, lập trình DVR của họ, ghi lại các chương trình của họ, xem chi tiết tài khoản và có thể tận hưởng nhiều tiện ích hơn. Hơn nữa, nó cho phép bạn có được các tính năng phát trực tuyến không giới hạn trong khi cảm thấy nhàm chán ở nhà.