Giới thiệu

Bạn có thể đã bắt gặp các ứng dụng phần mềm quảng cáo và bloatware tích hợp sẵn khác nhau trong các thiết bị Android. Phần mềm này tiêu tốn nhiều dung lượng CPU và RAM cùng với không gian bộ nhớ tốt. Khi nói đến ứng dụng com.sec.android.daemon là một ứng dụng hoàn toàn khác và không để người dùng phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào như vậy.

Nhưng trước khi bạn hiểu ứng dụng com.sec.android.daemon, hãy kiểm tra daemon là gì và biết thêm chi tiết về nó.

Daemon là gì?

Daemon giống như một vi rút máy tính chạy giống như một tiến trình nền và đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Chương trình này chuyển tiếp các yêu cầu đến các chương trình khác và do đó là một phần của hệ thống ứng dụng mở rộng. Đảm bảo không bị nhầm lẫn giữa daemon và dịch vụ. Cả hai đều là các thuật ngữ hoàn toàn khác nhau vì dịch vụ đề cập đến một chương trình đáp ứng yêu cầu từ phần mềm khác và đôi khi thậm chí thực hiện các tác vụ tự động mà không cần bất kỳ giao diện người dùng nào.

Ứng dụng com.sec.android.daemon là gì?

Ứng dụng com.sec.android.daemon là một gói hoàn chỉnh gồm một số daemon và một ứng dụng hệ thống được Samsung thiết kế để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ thống về chứng khoán, thời tiết, ứng dụng tin tức, báo thức, v.v. Daemon hiển thị thông tin từ yahoo news, yahoo tài chính, accuwetaher.com, và do đó các chương trình khác sử dụng thông tin này cho các nhiệm vụ khác nhau.

Nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của Android của bạn và có thể làm tăng mức tiêu thụ pin và điện năng. Ngoài ra, nó đôi khi dẫn đến lỗi và treo các vấn đề với thiết bị. Nó thường xảy ra khi daemon hợp nhất ngừng hoạt động.

Vì vậy, trong trường hợp này, mọi người thích gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng com.sec.android.daemon để tiết kiệm dữ liệu và pin. Mặc dù bạn có thể kiểm soát và hạn chế việc sử dụng dữ liệu nền bằng cách thực hiện một số thay đổi cần thiết nếu vẫn muốn gỡ cài đặt, bạn có thể xem các bước được đề cập bên dưới để giảm mức sử dụng dữ liệu và pin.

Các bước để tắt / gỡ cài đặt com.sec.android.daemonoapp

Giả sử bạn muốn thoát khỏi ứng dụng com.sec.android.daemon, bạn có hai tùy chọn: tắt ứng dụng hoặc gỡ cài đặt. Nếu bạn tắt ứng dụng, bạn có thể dễ dàng bật nó bất cứ khi nào được yêu cầu, nhưng bạn cần tải xuống chương trình và thực hiện lại tất cả các cài đặt nếu bạn gỡ cài đặt nó.

Các bước để tắt com.sec.android.daemonoapp

Bước 1: Đi tới cài đặt và nhấp vào tab ứng dụng.

Bước 2: Khi các ứng dụng mở ra, hãy nhấn vào ứng dụng daemon hợp nhất.

Bước 3: Nó sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn; buộc dừng và tắt. Nhấp vào tab vô hiệu hóa và chấp nhận cảnh báo.

Làm theo tất cả ba bước trong loạt bài này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa ứng dụng com.sec.android.daemon một cách dễ dàng. Bạn có thể bật lại nó bằng cách làm theo các bước tương tự và nhấp vào tab bật khi bạn chạm vào ứng dụng daemon hợp nhất trong phần tất cả ứng dụng.

Các bước gỡ cài đặt com.sec.android.daemonoapp

Vì ứng dụng com.sec.android.daemon là một phần mềm có sẵn; thiết bị android không cho phép bạn gỡ cài đặt ứng dụng. Nhưng có một tùy chọn để gỡ cài đặt ứng dụng daemon. Bạn có thể root thiết bị Android của mình để điều khiển và cài đặt ứng dụng daemon. Nó có thể được thực hiện theo hai cách: sử dụng máy tính và không sử dụng máy tính. Hãy xem các bước để gỡ cài đặt ứng dụng com.sec.android.daemon.

1. Root mà không cần sử dụng PC

Bước 1: Để thực hiện root mà không cần sử dụng máy tính, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng KingRoot trên thiết bị Android của mình.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt ứng dụng KingRoot, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấp vào tab tiếp theo.

Bước 3: Chờ cho quá trình hoàn tất. Sẽ hầu như không mất vài phút để hoàn thành quá trình root.

2. Root bằng PC

Bước 1: để thực hiện root bằng PC, bạn phải tải xuống và cài đặt phần mềm KingRoot trên các thiết bị windows / mac của mình.

Bước 2: sau khi bạn cài đặt ứng dụng KingRoot, hãy mở cài đặt của thiết bị Android của bạn, sau đó nhấp vào tab Hệ thống và sau đó nhấp vào tùy chọn về điện thoại.

Bước 3: bắt đầu nhấn vào số bản dựng và tiếp tục nhấn cho đến khi có thông báo you are already a developer bật lên.

Bước 4: khi bạn nhìn thấy thông báo, hãy quay lại và chọn các tùy chọn dành cho nhà phát triển.

Bước 6: bật tùy chọn gỡ lỗi UDB và mở khóa OEM.

Bước 6: Kết nối thiết bị Android và PC của bạn bằng cáp USB.

Bước 7: bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng KingRoot.

Bước 8: Bây giờ hãy làm theo các bước sau và đợi cho đến khi quá trình root hoàn tất.

Các bước gỡ cài đặt chương trình sau khi root

Sau khi hoàn tất quá trình root bằng PC, bạn có thể ngắt kết nối thiết bị Android của mình khỏi PC và làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng com.sec.android.daemon

Bước 3: Làm theo các bước sau:

Bước 4: khi bạn đến tùy chọn gỡ cài đặt, hãy nhấn vào tab gỡ cài đặt để xóa phần mềm khỏi thiết bị Android của bạn.

Làm theo các bước sau sẽ giúp bạn loại bỏ phần mềm độc hại vĩnh viễn. Đảm bảo hoàn thành quy trình một cách cẩn thận và từng bước.

Các câu hỏi thường gặp

1. Ứng dụng daemon thống nhất là gì?

Ans. Nó hoạt động như một sự hỗ trợ cho nhiều ứng dụng khác chạy trên các thiết bị Android của bạn. Những ứng dụng này bao gồm yahoo tài chính, tin tức và thời tiết. Các ứng dụng khác như báo thức, lịch, máy ảnh, v.v., sử dụng dữ liệu cho các tác vụ khác nhau và do đó ứng dụng daemon thống nhất là một phần không thể thiếu của hệ thống ứng dụng mở rộng.

2. Nó có ngốn pin, dữ liệu và đơn vị bộ nhớ không?

Ans. Có, ứng dụng daemon hợp nhất chạy trong quá trình nền và do đó làm tăng mức tiêu thụ pin và dữ liệu. Ngoài ra, nó sẽ tiêu tốn không gian bộ nhớ tốt.

3. Chúng ta có thể ngăn nó giảm mức tiêu thụ pin không?

Ans. Mặc dù mức tiêu thụ pin của ứng dụng daemon khác nhau giữa các thiết bị, nhưng nếu bạn muốn giảm mức tiêu thụ pin và dữ liệu của mình, bạn có thể tắt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng.

4. Tôi có thể bật lại / cài đặt lại ứng dụng sau khi đã xóa không?

Ans. Chỉ có thể bật lại và cài đặt lại ứng dụng bằng cách làm theo một số bước chung.

5. Thiết bị Android có cho phép người dùng gỡ cài đặt ứng dụng com.sec.android.daemon trực tiếp từ thiết bị Android không?

Ans. Vì ứng dụng com.sec.android.daemon là một phần mềm có sẵn; bạn không thể gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Để gỡ cài đặt ứng dụng, bạn cần thực hiện root dù có hoặc không sử dụng PC.

Phần kết luận

Để cải thiện hiệu suất và hiệu suất tổng thể của các thiết bị Android, mọi người thường tìm nhiều cách khác nhau để tắt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng com.sec.android.daemon. Nếu bạn nằm trong số những người muốn thoát khỏi chương trình và muốn giảm mức tiêu thụ pin và dữ liệu, các bước được đề cập ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nó phụ thuộc vào sự lựa chọn và yêu cầu của bạn nếu bạn muốn vô hiệu hóa hoặc cài đặt phần mềm độc hại. Đảm bảo đưa ra quyết định đúng đắn và làm theo tất cả các bước chung để hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong vài phút.