Samsung TV Plus là gì và nó hoạt động như thế nào? Bạn có thể tự hỏi dịch vụ nội dung miễn phí (có, miễn phí) này là gì nếu bạn vừa mua một chiếc TV Samsung mới, đang cân nhắc nghiêm túc về nó hoặc chưa tìm hiểu kỹ mọi ngóc ngách trên giao diện TV thông minh của bạn .

Samsung TV Plus là một nền tảng nội dung miễn phí cung cấp sự kết hợp cụ thể của các kênh truyền hình dựa trên vị trí của bạn (ví dụ: Hoa Kỳ nhận được 115, trong khi ở Anh có 49 khiêm tốn hơn). Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu xem chương trình theo yêu cầu ngay sau khi mua TV mới mà không cần phải trả phí đăng ký Netflix hoặc Disney Plus.

Nếu bạn đã xem Samsung TV Plus trước đây và nghĩ rằng nó không có gì để cung cấp, điều đó có thể đã thay đổi trong vài tháng qua. Kể từ năm ngoái, hiện có hơn gấp đôi số kênh TV (518) và gấp đôi số TV Samsung hỗ trợ ứng dụng này.

Samsung TV Plus là dịch vụ video của doanh nghiệp Hàn Quốc cho phép người dùng xem các kênh truyền hình cáp qua internet thay vì sử dụng liên kết cáp hoặc hộp giải mã tín hiệu. Samsung đã mở rộng dịch vụ đến 12 khu vực mới vào cuối năm ngoái, ngoài các khu vực ra mắt là Hoa Kỳ và Canada, đồng thời mở rộng dịch vụ này cho điện thoại thông minh Galaxy và Samsung Smart TV. Samsung hiện đang tung ra dịch vụ Samsung TV Plus tại Ấn Độ, cho phép người dùng xem các kênh truyền hình miễn phí qua internet.

Bạn không cần liên kết cáp hoặc hộp giải mã tín hiệu cho dịch vụ này và bạn không cần đăng ký khác vì dịch vụ này được cung cấp qua internet. Hiện tại, dịch vụ này cung cấp liên kết đến 27 mạng lưới toàn cầu và khu vực, nhưng công ty hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều đối tác trong thời gian ngắn.

Tôi có thể tải ứng dụng Samsung TV Plus ở đâu?

Sau khi tăng gấp đôi số khu vực vào đầu năm 2021, Samsung TV Plus hiện đã có mặt tại tổng số 23 quốc gia trên thế giới. Điều đó có nghĩa là nó hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan và Hàn Quốc, cũng như các bổ sung gần đây của Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Phần Lan, Ấn Độ , Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha và Thụy Điển.

Bạn sẽ không thể xem Samsung TV Plus nếu khu vực của bạn không có trong danh sách. Xin lỗi vì sự bất tiện! Với sự mở rộng ổn định của dịch vụ, chúng tôi có thể mong đợi các lãnh thổ mới sẽ được bổ sung trong những năm tới – và Samsung đã xác nhận rằng dịch vụ sẽ có mặt ở nhiều quốc gia châu Âu hơn vào năm 2021.

Bật TV và tìm biểu tượng Samsung TV Plus trên màn hình chính – biểu tượng này phải ở ngoài cùng bên trái, ở một vị trí cố định chứ không bị lẫn với các ứng dụng của bên thứ ba.

Hãy đi đúng vào vấn đề.

 • Samsung TV Plus là gì và nó hoạt động như thế nào? Duy nhất cho TV Samsung, một dịch vụ nội dung cao cấp, có hỗ trợ quảng cáo. Nó không phải là một dịch vụ đăng ký trả phí giống như Disney Plus hoặc Apple TV Plus, mặc dù các quy ước đặt tên tương tự.
 • Nó ra mắt khi nào? Năm 2015, Samsung ra mắt Samsung TV Plus.
 • Tổng số kênh Samsung TV Plus là bao nhiêu? thay đổi tùy thuộc vào vị trí (thêm thông tin về điều này bên dưới)
 • Có thể gỡ cài đặt Samsung TV Plus không? Mặc dù bạn không thể gỡ cài đặt toàn bộ ứng dụng khỏi TV Samsung của mình, nhưng bạn có thể xóa từng kênh riêng lẻ để có giao diện gọn gàng hơn.
 • Samsung TV Plus có phải là dịch vụ miễn phí không? Phải, chắc chắn rồi. Tiết kiệm tiền của bạn cho một soundbar mới hoặc một cái gì đó tương tự.
 • Rakuten TV có giống Samsung TV Plus không? Không, Không phải vậy. Tuy nhiên, một số kênh truyền hình Rakuten có sẵn trong ứng dụng TV Plus.

Những TV nào tương thích với Samsung TV Plus?

Các mẫu TV Samsung cụ thể hỗ trợ Samsung TV Plus sẽ khác nhau tùy theo quốc gia, nhưng bạn có thể mong đợi nó xuất hiện trên các mẫu mới và gần đây.

Samsung cho biết tất cả các TV thông minh giai đoạn 2016-2020 ở Mỹ, Châu Âu và Thái Lan sẽ hỗ trợ dịch vụ này, trong khi các TV Samsung sản xuất sau năm 2017 sẽ có thể sử dụng dịch vụ này ở Canada. Tuy nhiên, tại quê hương của Samsung là Hàn Quốc, các TV đời 2013 đều tương thích với dịch vụ này.

Các mẫu mới cho năm 2020, chẳng hạn như Q950TS hoặc Q80T QLED, cũng sẽ có các nút Samsung TV Plus chuyên dụng trên điều khiển từ xa của TV – ít nhất là ở Hoa Kỳ và Canada.

Bạn xem gì trên các kênh Samsung TV Plus?

Thông qua Samsung TV Plus, bạn có thể truy cập hơn 500 kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được một phần nhỏ trong tổng số đó ở mỗi khu vực:

 • Mỹ (120)
 • Đức (64).
 • Áo (64)
 • Thụy Sĩ (64)
 • Vương quốc Anh (49)
 • Canada (35)
 • Hàn Quốc (35)
 • Thái Lan (30)
 • Pháp (26)
 • Tây Ban Nha (18)
 • Ý (18)

Nhiều kênh tin tức, thể thao và giải trí có sẵn ở mỗi vùng lãnh thổ. CBSN, USA Today, fubo Sports Network, BelN Sports, IGN, Anime All Day, Comedy Dynamics, Kitchen Nightmares, Docurama, Wipeout, Tastemade và Toon Goggles nằm trong số các kênh có sẵn ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có một số cửa hàng bán phim và âm nhạc.

Không ai trong số này có khả năng là cách xem cần thiết – ít nhất là không giống với các chương trình Netflix hay nhất và phim Disney Plus – nhưng chúng sẽ giúp bạn giải trí.

Di chuột qua ứng dụng TV Plus và chọn Danh sách kênh> Chỉnh sửa kênh> Xóa để loại trừ các kênh TV bạn không thích và ngăn chúng xuất hiện trong phần Được đề xuất.