Chúng tôi biết rằng việc sử dụng ứng dụng Hotstar với tư cách thành viên cao cấp sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm giải trí tốt hơn. Cụ thể, khi mọi người sử dụng Hotstar trên TV của họ. Nó nâng cao trải nghiệm giải trí tổng thể của người dùng internet. Vì vậy, để có được các nội dung thể thao và nhiều thể loại hơn nữa, người dùng sử dụng Hotstar trên TV.

Như bạn có thể có ý tưởng rằng Hotstar hiện đã đổi tên thành Disney + Hotstar. Nhờ sự hợp tác này, bạn có thể tiết kiệm số tiền bạn đã chi cho kết nối cáp. Ngoài ra, TV thông minh hiện có ứng dụng Hotstar có sẵn trên Amazon. Nhưng nếu bạn đang muốn sử dụng Hotstar mà chưa có smart TV thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra quy trình từng bước để kích hoạt Hotstar trên TV của bạn.

Hotstar, với chất lượng cao cấp và ít quảng cáo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem nội dung trên TV. Không chỉ có nội dung Thể thao mà còn có nhiều kênh truyền hình đa dạng từ Gia Đình Ngôi Sao.

Làm thế nào để sử dụng Hotstar trên TV?

Thực tế, có ba cách bạn có thể sử dụng để chạy ứng dụng Hotstar trên TV của mình. Chúng tôi sẽ đi qua từng chi tiết, với các bước cho quy trình bắt buộc. Vì vậy, hãy đọc bài viết này cho đến cuối và chọn những cách bạn muốn sử dụng Hotstar trên TV.

Sử dụng Chromecast để truyền TV di động của bạn:

Một số thứ cần thiết theo cách này, chẳng hạn như kết nối WiFi tại nhà, điện thoại Android, TV có cổng HDMI và thiết bị Chromecast. Truyền ứng dụng Hotstar của bạn từ TV di động thật đơn giản với Chromecast với một vài bước đơn giản sau đây.

1. Bước đầu tiên là cắm thiết bị Chromecast của bạn vào cổng HDMI của TV.

2. Nhiệm vụ tiếp theo là tải xuống Ứng dụng Google Home trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

3. Sau đó, thiết lập Chromecast trên thiết bị điện thoại di động của bạn. Nó sẽ hiển thị thông báo như TV của bạn đã sẵn sàng.

4. Mở ứng dụng Hotstar của bạn và nhấp vào biểu tượng truyền ở góc trên cùng bên phải.

5. Bằng cách này, bạn có thể xem nội dung di động của mình trên TV màn hình lớn với sự trợ giúp của thiết bị Chromecast.

Làm thế nào để sử dụng Hotstar trên TV của bạn với Amazon FireStick?

 (Amazon Fire TV Stick at 40% Off)

Bước 1: – Kết nối thiết bị Amazon FireStick với TV của bạn

1. Bạn có thể kết nối qua bộ mở rộng cáp HDMI hoặc kết nối thiết bị này trực tiếp với cổng HDMI.

2. Kết nối bộ sạc Thiết bị Amazon FireStick với ổ cắm điện. Kết nối bộ sạc giữa với Thiết bị FireStick.

3. Sau đó, chọn một HDMI từ các tùy chọn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn nút INPUT trên điều khiển từ xa của TV.

4. Đôi khi, có hai cổng HDMI. Vì vậy, bạn phải chọn bất kỳ trong số chúng theo cổng đã chèn. Nếu bạn có hộp giải mã tín hiệu được kết nối, nó sẽ kết nối với cổng AV2 của TV của bạn. Có nghĩa là bạn được phép chạy cả truyền hình cáp cũng như Thiết bị FireStick.

Bước 2: – Thiết lập thiết bị:

Các hướng dẫn sau đây là điều bắt buộc để thiết lập TV của bạn.

1. Bạn yêu cầu kết nối nó với WiFi tại nhà của bạn. Đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. Nó sẽ giúp bạn đồng bộ hóa và truy cập nội dung của bạn giữa các thiết bị.

2. Sau đó, truy cập ứng dụng Amazon của bạn từ trang chủ.

Bước 3: – Chạy ứng dụng Hotstar của bạn trên giao diện Amazon

1. Ngay sau khi bạn chạy ứng dụng Hotstar của mình, bạn yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản trả phí Hotstar của mình.

2. Có thể nói đây là một trong những cách tốt nhất để kết nối Hotstar với TV của bạn. Đó là vì Thiết bị FireStick cung cấp nhiều hơn Ứng dụng Hotstar. Nó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào nội dung không giới hạn mà không bị gián đoạn.

3. Trong phương pháp này, bạn phải chuẩn bị một số thứ trước khi có thể sử dụng Hotstar trên TV của mình. Nó bao gồm một TV với cổng HDMI, kết nối WiFi / kết nối dữ liệu di động và Amazon FireStick.

Làm thế nào để sử dụng Hotstar trên TV của bạn với máy tính xách tay và cổng HDMI?

Theo cách đơn giản này, bạn yêu cầu TV có cổng HDMI, máy tính xách tay có cổng HDMI và tất nhiên là phải có cáp HDMI.

Chúng tôi biết rằng hầu hết mọi người không đủ khả năng mua Amazon FireStick. Vì vậy, có một cách nữa mà bạn có thể sử dụng nó mà không tốn tiền. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng FireStick để sử dụng ứng dụng Hotstar trên TV của bạn. Đó là bởi vì nó sẽ được giá trị nó. Bây giờ, hãy làm thủ tục này.

Theo cách thân thiện với túi tiền này, bạn cần có máy tính xách tay để xem Hotstar trên TV mà không cần FireStick. Bạn có thể mua cổng HDMI dễ dàng với giá rẻ hơn. Kết nối PC của bạn với sự trợ giúp của các cổng này rất đơn giản và bạn có thể chạy Hotstar trên PC của mình.

Điều kiện duy nhất phải được đáp ứng là cả TV và máy tính xách tay của bạn đều cần có cổng HDMI. Hãy để tôi làm cho nó đơn giản cho bạn. Nói chung, nó giống như truyền nội dung trên máy tính xách tay hoặc các thiết bị điện thoại thông minh của bạn sang màn hình lớn như TV. Đây được coi là một trong những phương pháp nhanh nhất và tiết kiệm chi phí để chạy ứng dụng Hotstar trên TV của bạn.

Note:- there is one drawback with this process. All the time, you have to keep your laptop connected with your TV through HDMI ports. Additionally, it does not facilitate you to control the content of your PC from farther with a TV remote. For that, you require something like a wireless keyboard. 

Xem nội dung Hotstar trên TV thông minh và Android TV của bạn bằng (https://www.hotstar.com/activate)

Giống như chúng tôi đã thảo luận ở trên, bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung Hotstar trên TV thông minh của mình. Vì vậy, hãy để chúng tôi nhanh chóng đề cập đến chủ đề này cho bạn.

Bước đầu tiên của bạn là tải ứng dụng của bạn từ cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng chơi. Đó là bởi vì nhiều TV thông minh không có ứng dụng Hotstar có sẵn, nhưng một số lại có. Vì vậy, trên một số TV, bạn yêu cầu tải ứng dụng Hotstar từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS.

Nhấn nút bên trái trên điều khiển TV của bạn và mở menu tùy chọn Hotstar. Cuộn xuống tùy chọn cuối cùng, nơi bạn có thể thấy TÀI KHOẢN CỦA TÔI. Chọn tùy chọn Tài khoản của tôi, sau đó bấm OK.

Tại thời điểm cụ thể đó, một tập hợp các hướng dẫn được hiển thị cho bạn có mã bốn ký tự. Mã đó giúp bạn kích hoạt đăng ký trả phí trên TV của mình. Khi bạn truy cập trang web Hotstar, bạn phải nhập cùng một mã trên điện thoại của mình.

Đối với điều đó, hãy mở bất kỳ trình duyệt yêu thích nào của bạn và truy cập trang web Hotstar. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết sau. Liên kết: – www.hotstar.com/activate/

Tại đó, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập và bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản Hotstar của mình. Sau đó, nhập mã có sẵn trên màn hình TV của bạn.

Ngay sau khi bạn nhập mã, nó sẽ kết thúc quá trình xác nhận và gửi cho bạn một thông báo xác nhận trên màn hình TV của bạn.

However, many users face issues while running the Hotstar app on their TVs. You can solve this issue by updating your Hotstar app version. Or you can solve it by reinstalling the app from the respective app stores.

Từ cuối cùng:

Bạn đã tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho các thắc mắc của mình về cách xem Hotstar trên TV chưa? Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này đơn giản nhất có thể để bạn có thể sử dụng thông tin để xem Hotstar trên TV của mình. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu nó hữu ích cho bạn.