Dish Anywhere Activate: Nếu bạn thích xem các chương trình truyền hình, phim, video mới nhất, v.v. trên máy tính, TV thông minh hoặc PC của mình, bạn sẽ thích phát trực tuyến ứng dụng DISH ở mọi nơi. Nó cung cấp cho bạn hàng nghìn giờ để giải trí bằng cách xem nội dung yêu thích của bạn ngay lập tức và hơn thế nữa, tất cả đều miễn phí. Nghe có vẻ hay ho phải không?

Bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình của nó với gia đình của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Nó giống như một chiếc TV mà bạn có thể mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Nó không chỉ cho phép bạn truy cập vào các kênh phát trực tiếp và phim theo yêu cầu cho mọi người mà còn cho phép bạn thưởng thức các kênh truyền trực tuyến trên internet trên DISHanywhere.com và các ứng dụng khác nhau của nó.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng khám phá những lợi ích khác mà bạn có thể tận hưởng với DISH ở bất kỳ đâu và hơn thế nữa về các kênh phát trực tiếp của DISH.

Ưu điểm của ứng dụng DISH Anywhere

Khi DISH Anywhere làm cho cuộc sống của bạn trở nên giải trí bằng cách cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp từ mọi nơi, nó cũng cung cấp cho bạn những cách giải trí khác nhau. Đó là:

Nếu bạn là khách hàng của DISH Anywhere, bạn có thể dễ dàng truy cập các kênh truyền trực tuyến trên internet của nó bằng cách truy cập trang web của nó tại DISHnywhere.com hoặc tải xuống các ứng dụng di động của nó. Không quan trọng bạn có loại máy thu nào; các kênh phát trực tiếp của nó cho phép bạn thưởng thức nội dung đang di chuyển bất cứ lúc nào.

Với ứng dụng DISH Anywhere, bạn có thể truy cập vào hàng nghìn bộ phim và chương trình yêu thích theo yêu cầu của mình. Bạn có thể xem các chương trình theo yêu cầu miễn phí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bạn không chỉ có thể thưởng thức các sự kiện thể thao trực tiếp, tin tức và dự báo thời tiết trên ứng dụng DISH ở mọi nơi mà còn có thể truy cập các chương trình đã ghi từ thiết bị kết nối internet của mình. Bạn có thể ghi lại các chương trình truyền hình trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn và tiếp tục xem sau.

Bạn có thể đặt ghi âm trực tiếp từ điện thoại di động của mình và chuyển chúng từ DVR sang điện thoại di động hoặc PC của bạn. Nó cho thấy rằng ứng dụng DISH Anywhere cho phép bạn quản lý và chuyển các bản ghi DVR một cách dễ dàng.

Vì vậy, bạn chỉ cần kiểm tra tốc độ kết nối internet của bạn cho dù bạn đang ở đâu. Nó sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm xem liền mạch và thưởng thức các chương trình truyền hình với bạn bè và gia đình trên màn hình lớn.

Bây giờ bạn đã hiểu những lợi ích thực tế của việc tải xuống và khởi chạy ứng dụng DISH Anywhere, hãy cùng xem cách kích hoạt ứng dụng để phát trực tuyến không gặp rắc rối.

Làm thế nào để kích hoạt ứng dụng DISH mọi nơi?

Để kích hoạt ứng dụng DISH Anywhere trên các thiết bị khác nhau, chỉ cần làm theo hướng dẫn kích hoạt có liên quan đến thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để bạn kích hoạt món ăn ở mọi nơi trên Amazon Fire TV?

Dưới đây là các bước mà bạn có thể làm theo để kích hoạt ứng dụng DISH ở mọi nơi trên Amazon Fire TV của bạn:

Step 1:

Điều hướng đến Amazon Fire TV của bạn Home screen.

Step 2:

Cuộn xuống để điều hướng đến Apps and Games.

Step 3:

Di chuột qua DISH anywhere.

Step 4:

Nếu cần, hãy nhập mã pin video Amazon của bạn.

Ngoài ra,

Step 1:

Bật của bạn Amazon Fire TV.

Step 2:

Chọn Search channel và nhập DISH Anywhere trên bàn phím ảo.

Step 3:

Sự lựa chọn của bạn Application khỏi danh sách.

Step 4:

Bây giờ hãy nhấp vào Get để cài đặt ứng dụng DISH ở bất kỳ đâu.

Step 5:

Chờ vài giây để ứng dụng khởi chạy thành công.

Step 6:

Bấm vào sign-in và nhập thông tin đăng nhập một cách cẩn thận.

Step 7:

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy một Activation code trên màn hình.

Step 8:

Lưu hoặc ghi lại mã để sử dụng sau này.

Step 9:

Trên bất kỳ thiết bị nào khác, chẳng hạn như Điện thoại thông minh hoặc máy tính, hãy mở trình duyệt ưa thích của bạn và điều hướng đến DISHanywhere.com/activate.

Step 10:

Nhập của bạn mydish.com login thông tin.

Step 11:

Nhập Activation code mà bạn đã lưu trước đây.

Step 12:

Bấm vào Continue và sau đó nhấp vào Activate.

Bạn có thể chọn một trong hai phương pháp để kích hoạt ứng dụng DISH Anywhere trên thiết bị Amazon Fire Stick và xem các chương trình yêu thích của mình.

Làm thế nào để kích hoạt DISH bất cứ nơi nào trên Roku?

DISH ở bất kỳ đâu không khả dụng trên thiết bị Roku dưới dạng ứng dụng. Phản chiếu màn hình là cách duy nhất cho phép bạn thưởng thức DISH của mình ở bất kỳ đâu trên Roku.

Đây là một tính năng cho phép bạn chia sẻ không dây màn hình thiết bị của mình trên thiết bị Roku. Nó có nghĩa là bạn chỉ cần kích hoạt ứng dụng DISH Anywhere trên thiết bị và phản chiếu màn hình lên thiết bị Roku. Đó là tất cả. Thật không đơn giản phải không?

Làm cách nào để bật DISH ở bất kỳ đâu trên điện thoại thông minh của tôi?

Mặc dù bạn phải làm theo một số bước trong khi kích hoạt DISH ở bất kỳ đâu trên các thiết bị phát trực tuyến khác nhau, nhưng có một phương pháp đơn giản để kích hoạt nó trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là các bước:

Step 1:

Mở App Store trên điện thoại thông minh của bạn và tìm kiếm DISH anywhere app

Step 2:

Chọn ứng dụng từ danh sách và nhấp vào Download.

Step 3:

Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy đợi vài giây.

Step 4:

Mở ứng dụng và khởi chạy ứng dụng sau khi đọc và Accepting Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối.

Step 5:

Cẩn thận nhập của bạn mydish.com credentials.

Step 6:

Cuối cùng, nhấp vào login.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng nhập, nó sẽ cho phép bạn truy cập ứng dụng DISH ở bất kỳ đâu và ứng dụng này hiển thị dễ dàng trên điện thoại thông minh của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp bất kỳ sự cố nào khi kích hoạt ứng dụng DISH ở bất kỳ đâu trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng một số mẹo và thủ thuật.

Hướng dẫn khắc phục sự cố

  • Đảm bảo rằng bạn có một tài khoản DISH đã đăng ký.
  • Đảm bảo nhập thông tin đăng nhập chính xác.
  • Gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.
  • Hãy thử sử dụng mã kích hoạt mới.

Phần kết luận

Ứng dụng DISH ở mọi nơi dễ dàng kích hoạt trên mọi thiết bị phát trực tuyến hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần làm theo các bước một cách cẩn thận và nhập tất cả các chi tiết, chẳng hạn như thông tin đăng nhập mydish.com, v.v., một cách cẩn thận. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, trong khi kích hoạt ứng dụng DISH mọi nơi bằng DISHanywhere.com/activate, bạn có thể xem xét hướng dẫn khắc phục sự cố và giải quyết các truy vấn và thắc mắc của mình. Hơn nữa, bạn có thể thử tái tạo màn hình thiết bị của mình trên những thiết bị không tương thích với ứng dụng DISH ở mọi nơi để giải trí không giới hạn.