Game thủ nào mà không mê PlayStation trong thời đại ngày nay. Tất cả những người yêu thích trò chơi đều có chất say này ngày nay. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu một chủ đề mới liên quan đến vấn đề này, và đó là cách làm cho PS4 Controllervibrate hoạt động liên tục.

Vì không còn nghi ngờ gì nữa, PS3 và PS4 cũng như PS5 sắp ra mắt đều rất quan trọng đối với những tiện ích nổi bật dành cho game thủ ở khắp mọi nơi. Play Station 4 (PS4) có thể là bộ điều khiển chơi game cơ bản nhưng nổi bật nhất không hy sinh lối chơi tuyệt vời với một mức giá rất hợp lý.

Ngoài khả năng truyền đạt trải nghiệm tương tác ngoạn mục và niềm vui, bộ điều khiển PS4 vượt trội hơn các bộ điều khiển khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp hiệu quả nhất để khiến bộ điều khiển PS4 rung liên tục. Ngoài ra, điều này sẽ cải thiện chất lượng của trải nghiệm tương tác liên tục hiện được liên kết với PS4.

Làm thế nào để làm cho bộ điều khiển PS4 rung liên tục?

rất tiếc, bộ điều khiển cho PS4 có thể không có tiện ích thích hợp cho phép bộ điều khiển của bạn rung liên tục. Trong mọi trường hợp, theo thông lệ, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và phát hiện ra một kỹ thuật làm cho bộ điều khiển của bạn rung vô thời hạn.

Chỉ cần tiếp tục đọc để có được câu trả lời cho vô số câu hỏi của bạn. Chúng ta sẽ xem xét cách làm việc với các rung động bằng cách sử dụng các ứng dụng và chương trình khác nhau, cũng như cách so sánh các thủ thuật khác nhau. Do đó, hãy tiếp tục đọc các chi tiết bên dưới:

Các bước để kích hoạt tính năng rung trong bộ điều khiển PS4

Trước tiên, bạn phải bật kỹ thuật rung của bộ điều khiển PS4 trước khi cho phép nó rung như bạn mong muốn. Dưới đây là cách sử dụng cơ chế rung của bộ điều khiển PS4 có lợi cho bạn. Chỉ cần tiếp tục theo dõi họ:

 • Trước tiên, bạn cần vào cài đặt từ màn hình chính.
 • Sau đó, chọn Thiết bị từ menu thả xuống.
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn của Enable Vibration từ menu thả xuống.
 • Và sau đó quá trình kích hoạt rung được hoàn thành.

Các bước để tắt rung trong bộ điều khiển PS4

Dưới đây là các bước để làm cho bộ điều khiển PS4 của bạn không bị rung.

 • Trước tiên, bạn cần đi tới tùy chọn cài đặt từ màn hình chính của mình.
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn của Thiết bị.
 • Sau đó, bạn cần bỏ chọn Enable Vibration.
 • Và sau đó quá trình vô hiệu hóa rung động được hoàn thành.

Các bước để làm cho bộ điều khiển PS4 rung liên tục bằng DS4 Windows

 • Khởi động máy tính của bạn và chạy ứng dụng DS4Windows.
 • Nhớ lưu cài đặt trên bộ điều khiển Ẩn DS4.
 • Sau đó, bạn sẽ cần ghép nối bộ điều khiển PS4 với điện thoại của mình với sự trợ giúp của Bluetooth.
 • Sau đó, khởi chạy Rocket League.
 • Ngoài ra, bạn có thể chơi miễn phí.
 • Nhấn nút trung tâm + các lựa chọn để tôi vặn nhỏ bộ điều khiển.
 • Kết nối bộ điều khiển PS4 với máy tính qua đầu nối micro USB.
 • Ngoài ra, hãy bật bộ điều khiển PS4 của bạn.
 • Bộ điều khiển PS4 của bạn bây giờ sẽ rung liên tục, điều bạn muốn.

Đọc: Các bước để tải Netflix trên Nintendo Switch

Các bước để làm cho bộ điều khiển PS4 rung liên tục bằng ứng dụng / phần mềm

Nếu bạn không thể làm cho tùy chọn DS4Windows hoạt động, bạn cũng có thể làm cho bộ điều khiển PS4 của mình rung trên Windows, Linux và đáng kinh ngạc là macOS.

Đối với điều này, bạn sẽ cần sử dụng một ứng dụng có tên iVibrate, đây là một ứng dụng miễn phí khiến bộ điều khiển PS4 rung liên tục. Ứng dụng này cũng tương thích với nhiều bộ điều khiển so sánh khác, chẳng hạn như bộ điều khiển Một bộ chứa.

Điều này cũng như bộ điều khiển Xbox 360, bộ điều khiển Sony DualShock 4 và bộ điều khiển trò chơi của bên thứ ba khác, rung liên tục cho bạn.

On a step-by-step premise, the following methods are used:

 • Để tải xuống ứng dụng trình điều khiển iVibrate, hãy truy cập https://crimp ace studios.itch.io/ivibrate.
 • Sau đó, bạn phải hoàn tất quá trình tải xuống và bắt đầu cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình.
 • Để làm cho bộ điều khiển của bạn luôn rung, hãy chạy ứng dụng trình điều khiển iVibrate.

Lưu ý rằng ứng dụng trình điều khiển iVibrate cũng có sẵn cho macOS. Do đó, ứng dụng này có thể được sử dụng để làm việc với bộ điều khiển PS rung trên máy Mac.

Có thể tham gia vào chế độ rung khi chơi bất kỳ trò chơi nào. Mức độ tương tác của khách hàng đã được tăng lên. Khi chơi các trò chơi như Fortnite và GTA, bạn sẽ có được sự linh hoạt hơn và thích thú hơn.

NOTE:- Ứng dụng này mang lại trải nghiệm thú vị bất tận khi buộc bộ điều khiển PS4 rung liên tục và không ngừng, với ba chế độ rung, mười cài đặt cường độ rung và hơn 20 thiết kế rung. Bộ điều khiển PS4 của bạn cũng sẽ rung mạnh và nhẹ nhàng do ứng dụng này. Bộ điều khiển gamepad sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn với ứng dụng này vì nó cũng hoạt động với bộ điều khiển trò chơi từ xa.

Đọc: Làm thế nào để tạo tài khoản mạng PlayStation với các bước đơn giản?

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: – Tại sao bộ điều khiển của tôi không rung PS4?

Bộ điều khiển sẽ không rung nếu công việc rung vô tình bị tắt thông qua trung tâm điều khiển. Vắt kiệt up trên d-cushion để đến vùng Chức năng để bắt đầu. Chuyển đến Cài đặt, sau đó đến Thiết bị và cuối cùng là Bộ điều khiển từ menu Cài đặt.

Hỏi: – Rung từ DualShock 4 có hoạt động trên PC không?

Như đã nêu trong tiêu đề. Rung là phần duy nhất của bộ điều khiển PS4 của tôi không hoạt động. Hãy nhớ rằng tôi không sử dụng bất kỳ chương trình bên ngoài nào cho bộ điều khiển ngay bây giờ; nó chỉ là plug-and-play của USB.

Hỏi: – Cách tốt nhất để giảm độ rung trên bộ điều chỉnh PS4 của tôi là gì?

Rung có hại Bỏ chọn mục trong Cài đặt, sau đó nhấp vào Thiết bị. Sau đó nhấn tùy chọn Bộ điều khiển, rồi chọn Bật Rung trên PS4 của bạn.

Hỏi: – Bộ điều khiển PS4 có rung không?

Sự run rẩy trên bộ điều chỉnh PS4 là không thể tin được.

Hỏi: – Có thể chơi PS4 trong khi bộ điều khiển đang sạc không?

Trong khi sạc, bạn có thể chơi. Nếu bạn có Dualshock 4 thế hệ thứ 2, bạn sẽ hầu như không bị trễ thông tin khi kết nối với PS4. Cáp dài, bạn có thể mua ở bất kỳ đâu từ liên kết 6 inch đến liên kết 10 foot.

Từ cuối cùng

Vì vậy, đây là hướng dẫn từng bước về how to make PS4 vibrate indefinitely. iVibrate là một phần mềm trình điều khiển hữu ích với một loạt các tính năng và chức năng.

Do đó, việc làm cho bộ điều khiển PS4 của bạn rung không ngừng rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước được nêu ở trên và bạn sẽ có thể bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Bạn luôn có thể để lại bình luận trong phần của chúng tôi. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về bài đăng này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.