Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về chủ đề mới đó là cách Ẩn kênh trên Roku để kiểm soát của phụ huynh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những thông tin chi tiết này, thì hãy kết nối với chúng tôi.

Nó cung cấp cho bạn nhiều giải trí hơn và các tính năng độc đáo để thưởng thức. Roku có một tính năng cho phép bạn tạm thời ẩn các kênh Roku.

Với việc sử dụng chức năng này, giờ đây các bậc cha mẹ có thể dễ dàng che giấu các kênh mà họ cho rằng không phù hợp với con mình, cũng như ngăn con cái họ thêm bất kỳ đăng ký trả phí nào.

Cha mẹ phải chấp nhận điều này vì có rất nhiều nội dung khiêu dâm trên Roku cũng như các nền tảng phát trực tuyến khác. Bạn nên đọc bài viết này để tìm hiểu các chi tiết quan trọng nhất về cách ẩn Kênh Roku trên Roku để Cha mẹ kiểm soát. Hãy bắt đầu với những chi tiết này.

Cách ẩn kênh trên Roku để kiểm soát của phụ huynh

Ẩn kênh trên Roku TV là một phương pháp đơn giản. Đó chỉ là một cài đặt khác trên Roku TV mà bạn có thể thay đổi. Để đảm bảo rằng con bạn không làm xáo trộn cài đặt Roku của bạn, tất cả những gì bạn cần là mã PIN 4 chữ số.

So, let’s take a look at how to conceal channels on your Roku.

Các bước tạo mã pin Roku để kiểm soát Roku của phụ huynh

Để ngăn người dùng Roku thêm hoặc phát trực tuyến nội dung khiêu dâm, bạn cần thiết lập Ghim Roku. Các bước để tạo mã PIN Roku được nêu bên dưới.

Bước 1:

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc trình duyệt máy tính của bạn, đi tới Roku website.

Bước 2:

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Roku của bạn vào Access your account.

Bước 3:

Bên dưới PIN Preferencenhấp chuột Update.

Bước 4:

Để mua hàng và thêm kênh từ Roku Channel Storehãy chọn tùy chọn luôn yêu cầu mã PIN.

Bước 6:

Để tạo ra Roku PINnhập một số có bốn chữ số.

Bước 6:

Để xác nhận mã PIN, hãy nhấp vào Verify PINsau đó Lưu thay đổi.

Các bước xóa kênh Roku bằng mã pin

Sau khi tạo mã PIN Roku, bạn có thể ẩn các kênh trên Roku TV của mình. Bạn cũng có thể ẩn các tùy chọn như Movie Store, TV Store khỏi trang chính của Roku.

Bước 1:

Chọn My Channels từ trang chủ.

Bước 2:

Chọn Kênh bạn muốn xóa.

Bước 3:

Nhấp vào Tùy chọn (*) trên điều khiển từ xa Roku.

Bước 4:

Nhấp chuột Remove Channel và bấm vào OK.

Bước 6:

Lặp lại bước trên để xác nhận xóa kênh.

Bước 6:

Làm tương tự cho tất cả các kênh bạn muốn ẩn.

Bước 7:

Nếu bạn muốn ẩn các tùy chọn Movie Store, TV Store, News, hãy chuyển đến Roku Settings và nhấp vào Home Screen.

Bước 8:

Bây giờ chọn Hide cho các tùy chọn bạn muốn ẩn. Bạn có thể chọn hiển thị lại các tính năng này bằng cách bỏ chọn chúng.

Cách ẩn kênh ăng-ten trên TV TCL Roku

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng kiểm soát các hoạt động của trẻ em là một nhiệm vụ khó khăn. Họ có thể truy cập nội dung bị cấm hoặc không liên quan theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể kiểm soát các đài và quảng cáo mà con bạn có thể xem bằng công cụ Kiểm soát của phụ huynh. Nó cũng khiến con bạn tránh xa tài liệu hướng đến người lớn. Điều đó có nghĩa là con bạn sẽ không thể xem bất kỳ kênh không mong muốn nào hoặc thêm bất kỳ kênh mới nào.

It will also aid in the safety of your children. Make sure you follow the steps.

Bước 1:

Để bắt đầu, hãy chuyển đến Home page. Chọn tùy chọn cho Home.

Bước 2:

Lựa chọn SettingsHome Screen từ menu thả xuống.

Bước 3:

Sau đó chọn Arrow từ menu thả xuống.

Bước 4:

Movie Store and TV Store là sự lựa chọn cuối cùng, tiếp theo là Hide. Finally, the Roku Channel Store app has been disabled.

Hãy nhớ rằng việc bỏ chặn các kênh này sẽ yêu cầu mã PIN Roku của bạn. Bạn sẽ không thể truy cập chúng nếu không có mã PIN. Các kênh cũng sẽ bị hạn chế trên mọi thiết bị phát trực tuyến Roku nếu nhà cung cấp dịch vụ truyền hình của bạn được kết nối với nhiều TV trong nhà.

Cách ẩn kênh trên Màn hình chính Roku của tôi

Roku cho phép bạn cá nhân hóa màn hình chính của mình bằng cách ẩn các kênh và đối tượng khỏi nguồn cấp dữ liệu chính. Nếu bạn muốn ẩn các kênh khỏi màn hình chính Roku của mình, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1:

Các kênh Roku có thể được tìm thấy trên Roku main page.

Bước 2:

Trên điều khiển từ xa Roku của bạn, hãy nhấn và giữ star (*).

Bước 3:

Bạn sẽ được đưa ra một lựa chọn cho phép bạn thay đổi hoặc loại bỏ kênh. Để ẩn một kênh, hãy chọn removehoặc di chuyển để đặt lại vị trí của nó.

Câu hỏi thường gặp

Is it possible to lock a channel on Roku?

Có, Roku cho phép bạn chặn kênh và thắt chặt cài đặt của phụ huynh. Chọn ‘Màn hình chính’ từ menu cài đặt thiết bị để ẩn các kênh. Ẩn tùy chọn Cửa hàng Phim / TV.

What’s the best way to keep my Roku Channel private?

Bằng cách xuất bản kênh của bạn ở chế độ nhà phát triển, bạn có thể đặt kênh đó thành kênh riêng tư trên Roku. Khi tải kênh của mình lên, bạn có thể chọn xuất bản kênh đó dưới dạng kênh riêng tư. Nếu bạn muốn xóa Kênh Roku khỏi danh sách của mình, chỉ cần làm theo các quy trình được nêu trong bài đăng này.

What is the best way to conceal Youtube on Roku?

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể ẩn hoàn toàn YouTube trên Roku. Các thủ tục là như nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bật kiểm soát của phụ huynh trên YouTube bằng cách truy cập trang cài đặt YouTube. Theo cách đó, con bạn hoặc những người dùng ứng dụng Roku khác sẽ chỉ có thể xem một lượng nội dung YouTube giới hạn trên thiết bị Roku của họ.

Từ cuối cùng

Tùy chọn kiểm soát của phụ huynh khá có lợi. Tuy nhiên, một số cha mẹ hoặc người giám hộ có thể do dự khi sử dụng tùy chọn này vì Roku không cho phép tạo các hồ sơ duy nhất. Suy luận là cha mẹ sẽ được yêu cầu sử dụng các biện pháp kiểm soát giống như con cái của họ.

Roku có số lượng kênh gần như vô hạn để bạn thưởng thức trong khi quên đi sự căng thẳng và lo lắng trong công việc. Nó sẽ mang đến một nguồn cung cấp vô tận những thứ thư giãn.

Do đó, mục đích của cha mẹ là đảm bảo trẻ em theo phong cách độc đáo của riêng họ. Do đó, Roku Channels cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn các kênh không mong muốn khỏi con bạn.

Bạn phải đọc bài đăng này và hiểu các kỹ thuật cơ bản và đơn giản của ẩn kênh trên Roku để kiểm soát của phụ huynh. Nhưng nếu xảy ra một số vấn đề với chủ đề này, sau đó bình luận trong hộp bình luận. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp trong thời gian sớm nhất.

You may also like: