Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu một chủ đề mới và quan trọng, đó là cách cài đặt Disney Plus trên JVC Smart TV. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin chi tiết này, thì ở đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết ngắn gọn liên quan đến vấn đề này.

Những thay đổi có thể được tìm thấy trong thực tế mọi lĩnh vực. Ngay cả trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi nhận thấy những thay đổi. Những điều trước đây được coi là viển vông nay đã trở thành hiện thực.

Trong tầm tay của chúng tôi, chúng tôi có toàn bộ thế giới trong tầm tay của chúng tôi. Mặt khác, mọi việc có thể được xử lý khi bạn ngồi một chỗ.

Quyền truy cập vào ngân hàng internet, đặt chỗ, thương mại và các dịch vụ khác cũng có sẵn. Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào nhiều ứng dụng cho phép chúng tôi xem phim, hoạt hình và các sự kiện trực tiếp từ chính ngôi nhà của chúng tôi.

Disney Plus là một ví dụ về một ứng dụng cho phép chúng tôi truyền trực tuyến nhiều loại video và phim. Bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt Disney Plus trên JVC Smart TV trong hướng dẫn này.

Làm thế nào để cài đặt Disney Plus trên JVC Smart TV?

Bạn đã bao giờ cân nhắc việc sử dụng Smart TV của mình như một rạp hát tại nhà chưa? Ứng dụng Disney Plus kết hợp với TV thông minh JVC sẽ thỏa mãn nhu cầu. Để bắt đầu phát trực tuyến video, trước tiên bạn phải hoàn tất cài đặt ứng dụng. Hãy bắt đầu với quy trình cài đặt.

Bước 1: Trước tiên, người dùng phải xác minh rằng TV được kết nối với internet.

Bước 2: Điều hướng đến màn hình chính của TV.

Bước 3: Chọn kênh phát trực tuyến từ menu thả xuống.

Bước 4: Người dùng bây giờ sẽ tìm hộp tìm kiếm và nhập vào Disney Plus trong cái hộp.

Bước 6: Sau đó, người dùng nên chọn tùy chọn thêm kênh.

Bước 6: Nếu yêu cầu mã PIN, người dùng nên nhập mã đó.

Bước 7: Sau đó, người dùng có thể cài đặt kênh.

Bước 8: Sau đó đăng nhập với thông tin được yêu cầu và phát trực tiếp không giới hạn.

Các bước để có được Disney Plus trên TV thông minh JVC

Bước 1: Trên máy tính xách tay hoặc PC của bạn, hãy mở trình duyệt.

Bước 2: Tìm APK Disney Plus trên Google Play.

Bước 3: Tải xuống tệp APK từ một nguồn có uy tín.

Bước 4: Bây giờ, chuyển tệp APK sang ổ đĩa flash USB của bạn.

Bước 6: Tháo ổ bút và lắp vào cổng USB trên TV thông minh JVC của bạn.

Bước 6: Bây giờ, trên Pen-drive, hãy mở tệp APK.

Bước 7: Trên màn hình, một thông báo yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ thứ gì. Cài đặt nên được chọn.

Bước 8: Ứng dụng Disney + sẽ được cài đặt trên TV thông minh JVC. Trên TV thông minh JVC của bạn, hãy thưởng thức Disney Plus.

Câu hỏi thường gặp

H: – Disney Plus có trên TV thông minh JVC không?

Có, bạn chắc chắn có thể. Vewd App Store là nơi bạn có thể tải ứng dụng.

H: – Các bước để thêm ứng dụng vào TV thông minh JVC của tôi là gì?

Để cài đặt ứng dụng trên TV thông minh JVC của bạn, hãy truy cập Vewd App Store. Có gần 1500 ứng dụng có sẵn trong cửa hàng.

Từ cuối cùng

Tóm lại, bài đăng này giải thích cách cài đặt Disney Plus trên TV thông minh JVC. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại nội dung phát trực tuyến ở đó. Bởi vì bạn có thể thấy những bộ phim độc quyền trước khi chúng được công chiếu trên màn ảnh rộng hoặc trong rạp chiếu phim.

Điều đó thật tuyệt. Tất cả chúng đều được thiết kế để thu hút người xem. Bạn không cần phải đợi cho đến khi chúng ra rạp để xem chúng.

Mặt khác, Disney Plus cho phép bạn chiếu các bộ phim mới lên màn hình Smart TV. Điều đó kết thúc bài báo này. Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về cách cài đặt Disney trên TV JVC.