Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Zoom trên Xbox hoặc Xbox one?

Zoom là một ứng dụng cal hội nghị truyền hình dựa trên web. Nó là một công cụ hội nghị với một ứng dụng máy tính để bàn cục bộ và một ứng dụng di động cho phép người dùng họp trực tuyến, có hoặc không có video. Người dùng thu phóng có thể ghi lại các phiên, cộng tác trong các dự án và chia sẻ hoặc hàng năm trên màn hình của nhau, tất cả đều được thực hiện trên một nền tảng dễ sử dụng. Ứng dụng Zoom cung cấp miễn phí gói cơ bản đầy đủ với các cuộc họp video không giới hạn. Bạn có thể cố gắng thu phóng bao lâu tùy thích vì không có thời gian dùng thử.

Có hai kế hoạch có sẵn trong ứng dụng thu phóng, một là kế hoạch cơ bản và kế hoạch thứ hai là kế hoạch chuyên nghiệp, cả kế hoạch chuyên nghiệp và cơ bản đều cho phép bạn họp 1-1 không giới hạn, mỗi cuộc họp có thể có thời lượng tối đa 24 giờ. Đây là một công cụ hội nghị truyền hình dựa trên đám mây cho phép bạn thực hiện các cuộc họp nhóm ảo hoặc một đối một tốt nhất. Nó có các tính năng âm thanh, video và cộng tác mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Zoom là trò chuyện video HD và hội nghị. Bạn có thể sử dụng ứng dụng thu phóng trên thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính: máy tính hoặc máy tính xách tay có loa, micrô và máy quay video. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất vì nó dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có những đối thủ và sự cạnh tranh và họ đang cố gắng rất nhiều để bắt kịp.

Gần đây zoom đã ra mắt một ứng dụng có tên là phòng zoom. Ứng dụng này được sử dụng cho mục đích hội họp bằng cách phát sóng màn hình hoặc tạo phòng từ máy tính hoặc mac sang Xbox. Vì vậy, cách duy nhất để sử dụng ứng dụng thu phóng trên Xbox One là truyền màn hình. Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình như một tấm gương phản chiếu của điện thoại với Xbox one. Trên thực tế, tính năng này ban đầu có sẵn từ Microsoft như một phần của chương trình xem trước Xbox.

Hội nghị ứng dụng thu phóng trên Xbox một. Kiểm tra các bước được cung cấp bên dưới:

1. Trước tiên, bạn cần khởi chạy phòng thu phóng trên Thiết bị của mình (Mac, Window, thiết bị Android, iPad hoặc iPhone)

2. Ứng dụng Zoom sẽ tự động mở trong hệ thống của bạn sau khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt.

3. Bạn có thể bắt đầu phòng Thu phóng trên Xbox nếu muốn

4. Chọn và nhấp vào tùy chọn Connect để liên kết thiết bị của bạn với Xbox

5. Sau khi kết nối thiết bị, bắt đầu cuộc họp / phiên bằng cách nhấn meet now.

Đọc: Làm thế nào để phát trực tuyến Xbox Party trên Twitch?

Quyền truy cập vào Nhóm trên Xbox. Đây là cách làm?

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây để truy cập các nhóm trên Xbox theo từng bước

1. Truy cập hồ sơ Xbox của bạn bằng cách đăng nhập

2. Bây giờ nhấn nút Xbox, đi tới Trò chơi và ứng dụng của tôi

3. Mở trình duyệt Microsoft Edge của bạn

4. Bây giờ, bạn cần phải nhập groups.microsoft.com vào thanh địa chỉ.

5. Đăng nhập như bạn đang sử dụng trên máy tính, sử dụng thông tin chi tiết về office 365 của bạn

6. Giờ đây, bạn có thể sử dụng toàn bộ chức năng của nhóm bao gồm các ứng dụng Microsoft khác.

Bạn cũng có thể gọi điện video qua Xbox one. Chỉ cần chia sẻ tất cả các tùy chọn chia sẻ và bây giờ bạn có thể trò chuyện video và chơi trò chơi điện tử cùng lúc trên Xbox One. Người dùng Xbox One hiện có thể chụp các cuộc gọi qua skype của họ vào bên cạnh màn hình bảng điều khiển của họ, những thứ đối với bản cập nhật phần mềm gần đây.

Bạn cũng có thể phản chiếu điện thoại của mình với Xbox One, tính năng này ban đầu có sẵn từ Microsoft như một phần của chương trình xem trước Xbox One. Bạn có thể kết nối với các nhóm của Microsoft thông qua trình duyệt cạnh trên Xbox. Nó cũng hữu ích nếu bạn muốn xem truyền hình phát trực tiếp qua Xbox thông qua điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên Android, iPhone, Windows 10 và 8, và thậm chí cả điện thoại Windows.

Đọc: Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Zoom trên LG Smart TV?

Thiết lập Hội nghị Thu phóng trên Xbox. Đây là cách bạn làm điều đó?

Đây là ứng dụng phổ biến nhất trong số tất cả các ứng dụng có sẵn trên internet. Ứng dụng này giúp ích trong cuộc họp kinh doanh của bạn hoặc trong bất kỳ cuộc họp nào hoặc bạn muốn thực hiện bất kỳ hội nghị truyền hình nào liên quan đến doanh nghiệp của mình. Thực hiện các bước nhất định sau:

1. Cài đặt các phòng thu phóng trên thiết bị của bạn (Android, iPhone, iPad, Mac và máy tính).

2. Sau khi cài đặt bạn chỉ cần mở trên Xbox bạn sẽ thấy có tùy chọn kết nối điện thoại và Xbox.

3. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó trên điện thoại của bạn và Xbox sẽ được kết nối tự động.

4. Sau khi kết nối, bạn sẽ thấy MEET NOW chỉ cần nhấp vào đó để hội nghị hoặc cuộc họp của bạn.

Phần kết luận

Trong bài viết này, bạn sẽ biết về ứng dụng thu phóng, cách cài đặt ứng dụng và sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ thấy ứng dụng này phổ biến như thế nào đối với người dùng hội nghị truyền hình và mọi người thích ứng dụng này như thế nào và tính năng nào thu hút mọi người. Có rất nhiều lợi ích cho ứng dụng này. từng ngày các nhà cung cấp cải tiến các tính năng của họ trong hệ thống của họ và nhận được nhiều ứng dụng hơn trên thị trường nhưng cũng có sự cạnh tranh và đối thủ cạnh tranh trên thị trường này. Họ đang cố gắng bắt kịp các tính năng được người dùng yêu thích.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sắp xếp một cuộc họp thu phóng trên Xbox. Các chi tiết liên quan đến hội nghị truyền hình được cung cấp từng bước. Ứng dụng này thực sự dễ sử dụng và miễn phí để mọi người không bị làm phiền khi sử dụng ứng dụng. Một điều nữa bạn sẽ nhận được trong ứng dụng này là chia sẻ ảnh và hội nghị truyền hình, nó là tính năng phổ biến nhất trong số tất cả các tính năng. Một trong những lý do khiến bạn thích ứng dụng này, nó có chất lượng rất tốt như video HD và âm thanh tốt. bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng ứng dụng này.