Nếu bạn là người muốn kích hoạt HBO Go trên Apple Smart TV, thì bạn đang ở trên nền tảng phù hợp. Tại đây, chúng tôi sẽ là điểm đến duy nhất của bạn vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và các bước bạn cần làm theo để tải HBO Go trên TV thông minh Apple của bạn. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng của HBO Go.

Các tính năng của HBO Go

Phát trực tuyến đồng thời

Nếu bạn là người có nhiều thiết bị sử dụng HBO, thì tính năng này là dành cho bạn. Thông qua tùy chọn phát trực tuyến đồng thời, người dùng có thể sử dụng HBO Go trên mọi thiết bị và bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, nó cho phép bạn không đăng xuất khỏi thiết bị có sẵn của mình để đăng nhập vào một thiết bị mới cho phép bạn sử dụng đồng thời trên các thiết bị khác nhau.

Chương trình thân thiện với gia đình

HBO Go cung cấp cho người dùng nhiều chương trình phù hợp với gia đình 2. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức xem truyền hình với gia đình, con cái và bạn bè của mình.

Xem sau

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn nhưng muốn xem một bộ phim hoặc một bộ truyện dài tập, tính năng này được thực hiện. HBO đã thêm tùy chọn xem sau cho phép bạn xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần đặt chương trình để xem sau và bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tính năng Latino

HBO Go có một tính năng độc đáo dành cho những người đến từ Cuba, Mexico hoặc Trung Mỹ. Tính năng Latino này dành tặng một số chương trình và chương trình cho người xem Latino.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các bước mà bạn cần làm theo để cài đặt HBO trên TV thông minh Apple của bạn.

Làm thế nào để nhận HBO trên Apple TV?

Vì HBO Go đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng Apple, bạn có thể dễ dàng cài đặt. Một số Apple TV đi kèm với HBO Go được cài đặt sẵn trên chúng. Nếu nó không được cài đặt trên của bạn, hãy làm theo các bước đã cho.

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng trên Apple TV của bạn.

Bước 2: Bây giờ, trong thanh tìm kiếm, hãy nhập HBO Go và nhấp vào tùy chọn tìm kiếm.

Bước 3: Cuộn và chọn cho HBO Go app từ danh sách có sẵn.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào install để tải HBO trên Apple TV của bạn.

Bước 6: Kiểm tra danh sách các ứng dụng được cài đặt trên Apple TV của bạn.

Vì bạn đã cài đặt sẵn HBO Go trên Apple TV của mình hoặc chỉ mới cài đặt nó bằng cách làm theo các bước nêu trên, nên bây giờ nhiệm vụ chính là kích hoạt nó. Để kích hoạt HBO Go trên Apple TV của bạn; làm theo các bước đã cho.

Bước 1: Sau khi cài đặt, hoàn tất; tìm kiếm ứng dụng HBO Go trong danh sách các ứng dụng có trên TV thông minh Apple của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng HBO Go.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào sign in để có được activation code. Mã này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào HBO Go một cách an toàn và bảo mật.

Bước 4: Bây giờ, hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và truy cập liên kết kích hoạt HBO Go.

Bước 6: Sau khi trang web được mở, hãy nhập mã kích hoạt trên trình duyệt có sẵn trên màn hình của bạn và sau đó nhấp vào get started.

Bước 6: Bây giờ hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ từ danh sách các nhà cung cấp có sẵn trên màn hình của bạn.

Bước 7: Trên màn hình tiếp theo, nhập thông tin đăng nhập của nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 8: Sau đó, chọn loại video bạn muốn xem.

Bước 9: Bây giờ, hãy nhấp vào play để phát video trên Apple TV của bạn.

Vì vậy, đến đây chúng ta đã kết thúc. Chúng tôi đã thảo luận mọi thứ về HBO Go, các tính năng của nó, cách cài đặt và kích hoạt HBO trên TV thông minh Apple của bạn để có hàng; nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn thích kiểm tra loại nội dung này, thì hãy theo dõi với chúng tôi.