Bạn có muốn tải xuống APK trên thiết bị iOS của mình không? Đây là những gì bạn có thể tìm hiểu về loại chuyển ứng dụng này. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm điều đó với iPhone của mình. Có một số cài đặt dễ dàng bạn phải thực hiện để tải xuống và cài đặt APK trên iPhone của mình. Hãy thảo luận về điều đó.

Có nghĩa là gì bởi APK trên iOS?

Trước khi tìm hiểu thêm về APK trên iOS, bạn nên biết ý nghĩa của APK trên iOS. Đối với iOS, các tệp gói ứng dụng được gọi là tệp .ipa. Nó có nghĩa là Gói ứng dụng iOS. Tất cả các tệp .ipa đều có tệp nhị phân cho kiến ​​trúc ARM và bạn có thể trực tiếp cài đặt chúng trên tất cả các thiết bị iOS của mình. Nhưng trong khi xem xét APK trên iOS, bạn cần đọc phần dưới đây.

Bạn có thể tải xuống APK trên iPhone của mình không?

Bạn không thể chạy Gói ứng dụng Android trong iOS nguyên bản. Giống như, sử dụng trên iPhone, iPad, iPod và bất cứ thứ gì. Đó là do các ngăn xếp thời gian chạy hoàn toàn khác nhau. Android chạy một biến thể của gói bytecode Java Dalvik trong tệp APK của nó. iOS chạy mã biên dịch của Obj-C từ IPA. Nhưng điều đó không ngăn bạn tải xuống APK trên iOS. Bạn yêu cầu đi tới CÀI ĐẶT và điều hướng đến BẢO MẬT để BẬT NGUỒN KHÔNG CẦN THIẾT. Sau khi thực hiện, bạn có thể cần tải APK trên thiết bị iOS của mình theo cách bạn muốn. Có một số cách để tải xuống thiết bị iOS của bạn ít nhất một APK.

  1. Tải xuống từ web.
  2. Sử dụng ứng dụng trình quản lý tệp của bên thứ ba.
  3. Truyền qua USB và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn từng bước để tải xuống ứng dụng Android trên thiết bị iOS của bạn:

Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để tải xuống và sử dụng các ứng dụng Android trên thiết bị iOS của mình. Đừng quên duy trì quy trình của các bước này để tránh bất kỳ sai sót nào.

  • Trước hết, hãy tải xuống trình giả lập của nó. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Dalvik, được cung cấp miễn phí cho iPhone và iPad.
  • Cài đặt trình giả lập đã tải xuống. Để cài đặt nó, hãy điều hướng đến đích của các tệp mà bạn đã lưu trữ chúng.
  • Bây giờ, hãy tải xuống bất kỳ ứng dụng Android nào. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để đi.
  • Bây giờ. Nếu bạn bối rối về việc tải xuống ứng dụng Google Play trên thiết bị iOS của mình, bạn nên chạm vào nút CÀI ĐẶT để cài đặt tệp APK đã tải xuống của mình.

Bạn có thể điều hướng đến Cửa hàng Google Play để tải xuống tệp APK cho thiết bị iOS. Bạn yêu cầu duyệt các ứng dụng bạn muốn tải xuống và lấy tệp APK của chúng. Đây là một số truy vấn khác mà tôi đã giải quyết cho bạn.

Tải xuống TeaTV trên iPhone của bạn:

Bạn phải truy cập Apple App Store và tìm kiếm Nhật ký Phim để tải TwaTV trên iPhone và iPad của mình. Nhấp vào BẮT ĐẦU TẢI XUỐNG ứng dụng. Khi quá trình tải xuống kết thúc thành công, bạn phải khởi chạy ứng dụng. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức xem phim và chương trình truyền hình trên TeaTV của mình.

Biết về ứng dụng SideLoading trên iOS:

Để SideLoad ứng dụng iOS bằng iMazing, bạn phải kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính thông qua cáp USB. Nhấn vào thiết bị được kết nối trong bảng điều khiển bên trái và chọn ỨNG DỤNG và SAO CHÉP VÀO THIẾT BỊ bằng cách điều hướng đến bảng điều khiển dưới cùng. Điều hướng đến ứng dụng hợp nhất và nhấn vào CHỌN. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cài đặt Ứng dụng di động trên thiết bị iOS của mình.

Bạn có cần sao lưu iOS không? Bạn có cần cài đặt các ứng dụng trái phép trên iPhone của mình không? Bạn có muốn biết về việc tin tưởng các ứng dụng doanh nghiệp trên iPhone hoặc iPad của mình không? Để trả lời tất cả những câu hỏi này, bạn phải truy cập CÀI ĐẶT. Điều hướng đến CHUNG và đi tới TIỂU SỬ. Nhấp vào tên của nhà phân phối trong phần ứng dụng doanh nghiệp. Đánh vào sự TIN TƯỞNG và XÁC NHẬN.

Lời kết:

Bạn đã tìm thấy câu trả lời của mình chưa? Nếu hướng dẫn này giúp bạn tải xuống và sử dụng tệp APK trên thiết bị iOS của mình, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn và chia sẻ kinh nghiệm của bạn về nó.