Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tìm ra tên thật của ai đó trên Snapchat

Snapchat là một ứng dụng đa phương tiện của Mỹ được phát triển để chia sẻ ảnh từ người này sang người khác. Trong Snapchat, khi bạn gửi ảnh nhanh trực tiếp cho bạn bè, bạn chỉ có thể xem được trong tối đa 10 giây và chỉ có thể xem lại một lần.

Theo một cuộc khảo sát, hơn một nghìn người sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác nhau và khoảng 60 đến 70% trong số này sử dụng Snapchat mỗi ngày.

Hàng nghìn người sử dụng nền tảng này và nói chuyện với mọi người. Nhưng khi biết tên thật của người bạn đang nói chuyện, mọi thứ hoạt động riêng biệt và khác biệt. Có rất nhiều người bạn không biết trên Snapchat, và bạn háo hức muốn biết danh tính của người đó trên Snapchat. Người ta có thể tìm thấy tên thật và danh tính đằng sau tài khoản Snapchat bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng việc biết tên thật của một người hoàn toàn phụ thuộc vào người có tên mà bạn muốn biết. Điều này là do nếu người đó không thêm tên thật của họ vào tài khoản của họ, thì điều đó là không thể. Nhưng nếu họ đã thêm, thì nó là có thể.

Vì vậy, nếu bạn nằm trong số những người muốn biết tên thật của ai đó trên Snapchat, thì bạn đang ở trên nền tảng phù hợp và chúng tôi là điểm đến duy nhất của bạn. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về how to find someone’s real name on Snapchat?

Làm thế nào để tìm ra tên thật của người dùng Snapchat?

Here are the detailed steps:

Nếu người dùng đã thêm tên thật vào hồ sơ của họ:

  • Open friend list: Bước đầu tiên là chỉ cần mở ứng dụng Snapchat và danh sách bạn bè của bạn trên đó.
  • Search the account: Bây giờ người dùng phải tìm tài khoản mà họ muốn biết tên thật.
  • Gear icon: Sau khi có được tài khoản, bạn muốn biết. Người dùng có thể tìm thấy biểu tượng bánh răng bên cạnh tên người dùng của tài khoản đó.
  • Mở gear icon: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở nó.

Now the user can find the real name right in front of them. Tuy nhiên, nếu người dùng chưa thêm tên của họ vào hồ sơ của họ, thì không phải lúc lo lắng vì có một số cách khác sẽ giúp bạn. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước mà bạn có thể sử dụng.

Trực tiếp hỏi:

Thay vì dành nhiều thời gian lên mạng để biết tên thật và tra cứu ngược lại, người ta có thể hỏi trực tiếp tên của người đó. Điều này rõ ràng có thể không hoạt động đôi khi nếu tài khoản là giả mạo. Nhưng nếu bạn đang trò chuyện thân mật với người đó, thì bạn có thể trực tiếp hỏi tên của họ mà không cần phải do dự.

Đảo ngược tìm kiếm tên người dùng:

đây là quá trình sử dụng tên người dùng hoặc người biết tên thật. Vì vậy, người ta có thể sử dụng Google bằng cách sử dụng tên người dùng của người đó và bắt đầu đào. Nhưng nếu bạn không thể đưa những lời than phiền của mình lên Google, thì hãy thử sử dụng các công cụ tìm kiếm khác như Bing.

Công cụ của bên thứ ba:

Nếu bạn không thể tìm thấy tên thật bằng cách làm theo hai cách trên, thì đây sẽ là cách cuối cùng có thể giúp bạn. Người ta có thể sử dụng các ứng dụng tên người dùng của bên thứ ba khác nhau có sẵn trực tuyến. Trên này, bạn chỉ cần cung cấp tên người dùng của người đó và bạn có thể lấy tên thật. Ngoài ra, có nhiều ứng dụng có thể cung cấp tên thật cho bạn bằng cách sử dụng ảnh hồ sơ của người bạn muốn biết.

Phần kết luận:

Đây là những phương pháp mà người dùng có thể điều chỉnh khi họ muốn kiểm tra tên thật của người dùng trên Snapchat. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm điều gì đó về nó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ gợi ý nào về nhu cầu mà bạn vừa đề cập đến.