Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một chủ đề mới, đó là cách xem Daily Wire trên Apple TV. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chi tiết của truy vấn này, hãy đọc bài viết này cho đến cuối cùng.

Đầu tiên, tôi đang đề cập đến Apple TV nói chung, bất kể đó là để làm việc hay giải trí. Nói cách khác, đó là một trình phát đa phương tiện kỹ thuật số có chức năng như một bảng điều khiển vi mô.

Vì Apple TV là một thiết bị HDMI, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Nó hỗ trợ Độ nét cao theo mặc định, có hoặc không sử dụng cáp HDMI. Apple TV bao gồm các bộ điều khiển tích hợp bao gồm Apple Remote và Siri Control.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ Phần mềm nào được kết nối với Mac OS có khả năng tương thích với Wi-Fi. Bạn sẽ học cách xem Daily Wire trên Apple TV trong bài viết này.

Dây hàng ngày là gì?

Daily Wire là một trang web tin tức và phương tiện truyền thông có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp cho bạn thông tin cập nhật và đáng tin cậy.

Ben Shapiro, Michael Knowles, Matt Walsh và Andrew Klavan đóng góp cho Daily Wire, trang bình luận bảo thủ phát triển nhanh nhất trên web.

Ben Shapiro Show mang đến cho bạn những tin tức và podcast gần đây nhất. Daily Wire có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Android, iOS, Roku, Firestick, Apple TV, v.v. Nếu bạn có Apple TV, bạn có thể tải nó qua App Store một cách đơn giản.

Nhà phân tích chính trị Ben Shapiro và giám đốc Jeremy Boreing thành lập Daily Wire vào năm 2015. Kênh này hoạt động dựa trên đăng ký, với các gói hàng tháng có giá 10 đô la, 12 đô la và 20 đô la. Không cần đăng ký, Daily Wire cho phép bạn truy cập vào thư viện hoàn chỉnh.

Làm thế nào để xem dây hàng ngày trên Apple TV?

Khi nói đến khả năng tương thích của Daily Wire, chúng ta đã biết nó có sẵn trên Apple TV. Do đó, bạn có thể nhận được Daily Wire trực tiếp từ Apple App Store.

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần đi đến App Store trên Apple TV của bạn.

Bước 2:

Từ bảng điều khiển trên cùng, hãy chọn Search.

Bước 3:

Bây giờ, trong search barđặt Daily Wire.

Bước 4:

Chọn Daily Wire app từ danh sách các ứng dụng có sẵn.

Bước 6:

Sau đó, bạn cần tải ứng dụng Daily Wire từ App Store, rồi nhấp vào tùy chọn Buy.

Bước 6:

Sau đó, bạn cần nhấn vào Open button để bắt đầu sử dụng Daily Wire app sau khi nó đã được tải xuống.

Bước 7:

Sau đó, bạn cần phải sign in thông tin đăng nhập hàng ngày của bạn bây giờ.

Bước 8:

Cuối cùng, bạn có thể xem tin tức Daily Wire trên Apple TV của mình.

Read:- Làm thế nào để xem ESPN trên Apple TV? Hướng dẫn từng bước một

Các bước để xem hàng ngày trên Apple TV qua Screen Mirroring

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần kết nối iPhone / iPad của mình với cùng một mạng WiFi với Apple TV.

Bước 2:

Từ App Store, bạn cần tải Daily Wire app.

Bước 3:

Sau đó, chọn tùy chọn Screen Mirroring từ Trung tâm điều khiển trên iPhone / iPad của bạn.

Bước 4:

Sau đó, bạn cần chọn Apple TV từ danh sách các thiết bị có sẵn.

Bước 6:

Và sau đó, màn hình iPhone / iPad của bạn giờ đã hiển thị trên Apple TV của bạn.

Bước 6:

Sau đó, bạn cần mở Daily Wire applog in thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 7:

Và sau đó, bây giờ bạn có thể xem Daily Wire trên Apple TV bằng iPhone hoặc iPad của mình.

Read:- Làm thế nào để phóng to trên Apple TV của bạn?

Câu hỏi thường gặp

Q: – Ứng dụng Daily Wire News nói về điều gì?

Ans:- Tóm lại, dù thế nào đi nữa, Daily Wire luôn cung cấp những tin tức thực tế và đúng sự thật. Với Ben Shapiro, Matt Walsh và những người khác, nó cũng nổi tiếng là cộng đồng bảo thủ và phát triển nhanh nhất. Nói chính xác là Ben luôn cung cấp những thông tin và tiêu đề tin tức cập nhật nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nghe podcast.

Q: – Daily Wire có sẵn trên mọi nền tảng không?

Ans:- Dây hàng ngày có sẵn trên Roku, Android và Apple TV, trong số nhiều nền tảng khác. Daily Wire này cũng là một thành viên trả phí, với giá từ $ 10 đến $ 20 mỗi tháng.

Q: – Có phiên bản Roku của Daily Wire không?

Ans:- Có, bạn có thể tìm thấy Dây hàng ngày trong Cửa hàng kênh Roku.

H: – Chi phí cho một Thẻ Người đọc qua Dây Hàng ngày là bao nhiêu?

Ans:- 4 đô la mỗi tháng.

Từ cuối cùng

Đó là một trình phát đa phương tiện kỹ thuật số trên bảng điều khiển vi mô. Và bởi vì Apple TV là một thiết bị HDMI, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

Nó hỗ trợ Độ nét cao theo mặc định, có hoặc không sử dụng cáp HDMI. Apple TV bao gồm các bộ điều khiển tích hợp bao gồm Apple Remote và Siri Control. Bạn có thể sử dụng bất kỳ Phần mềm nào được kết nối với Mac OS có khả năng tương thích với Wi-Fi.

Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này và giải quyết truy vấn này một cách dễ dàng. Nhưng nếu trong trường hợp bạn cần bất kỳ trợ giúp nào liên quan đến chủ đề này hoặc Apple TV. Sau đó, bình luận về truy vấn của bạn trong phần bình luận nằm bên dưới. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp trong thời gian sớm nhất.

You may also like: