State of Survival hiện là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và đã chứng tỏ được mình là một tựa game được nhiều người yêu thích. Về cơ bản nó là một trò chơi dựa trên nhân vật, trong đó bạn được giao một nhân vật của một trung sĩ quân đội đã nghỉ hưu. Trong game, bạn phải chiến đấu trong một trận chiến vũ trang chống lại làn sóng thây ma. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và lựu đạn khác nhau trong khi chiến đấu chống lại làn sóng thây ma đáng sợ. Nhân vật của bạn hướng tới ngày tận thế zombie và bạn phải hỗ trợ nhân vật của mình sống sót sau ngày khải huyền zombie. Có thể khó hiểu trong thời gian đầu nhưng khi bạn tiến xa hơn, bạn bắt đầu hiểu rõ hơn về trò chơi. Tuy nhiên, trở thành một chuyên gia trong trò chơi có thể rất khó khăn. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và chiến lược để bạn có thể thể hiện trước những người bạn trong trò chơi của mình bằng cách thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của mình!

Mẹo, Thủ thuật và Chiến lược (Trạng thái sống còn)

Tăng thời gian trò chơi của bạn

Hãy trực tuyến thường xuyên và theo dõi các tòa nhà và cơ sở của bạn. Nếu bạn tăng thời gian chơi của mình, bạn có thể chú ý đến việc khai thác tài nguyên và bạn có thể sử dụng quân của mình theo cách tốt hơn. Khi bạn đầu tư nhiều thời gian hơn vào trò chơi, bạn sẽ có được kinh nghiệm và với kinh nghiệm, bạn sẽ trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn tích lũy tài nguyên của mình và không bao giờ cạn kiệt chúng. Khi bạn tiến lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn và có khả năng hết chúng cao hơn.

Cố gắng tiếp tục nâng cấp các tòa nhà của bạn thường xuyên

Đây là một mẹo rất hữu ích cho tất cả state of survival người chơi. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn có thể nâng cấp các tòa nhà và tài nguyên của mình bằng cách trả tiền cho trò chơi. Để trở nên giỏi hơn trong trò chơi, bạn phải thường xuyên nâng cấp các tòa nhà của mình. Nếu không, bạn sẽ không thể xây dựng một cơ sở vững chắc. Thường xuyên lên cấp cho các tòa nhà của bạn cũng sẽ cộng thêm XP của bạn và giúp bạn lên cấp nhanh chóng.

Read: 15 Best Phone Games

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn và nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ hàng ngày thường xuyên. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày này thường xuyên sẽ giúp bạn nhận được nguồn cung cấp tiền xu, tiền trò chơi và đá quý hàng ngày. Bạn cũng nên đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ mở khóa nhân vật. Hoàn thành các nhiệm vụ mở khóa nhân vật về cơ bản sẽ giúp bạn mở khóa các nhân vật mạnh hơn, giúp bạn chiến đấu tốt hơn và tăng sức mạnh của mình. Có những nhân vật mạnh hơn sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn và Chiến thắng nhiều hơn sẽ dẫn bạn trở thành một người chuyên nghiệp.

Tăng cường sức mạnh cho các nhân vật hiện tại của bạn thường xuyên

Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ thông minh và các loại nhiệm vụ khác thường xuyên thì bạn sẽ nhận được tiền xu và đá quý. Sử dụng những đồng tiền và đá quý này, bạn có thể liên tục nâng cấp cấp độ cho nhân vật của mình. Khi bạn lên cấp cho nhân vật của mình, sức mạnh của nó bắt đầu tăng lên. Nhân vật của bạn càng mạnh, bạn càng giành được nhiều chiến thắng. Nếu bạn giành chiến thắng nhiều hơn, bạn sẽ lên cấp nhanh hơn và cuối cùng trở thành một chuyên gia trong trò chơi trạng thái sinh tồn.

Đừng tiếp tục nâng cấp trụ sở của bạn mà không nâng cấp các tòa nhà và tài nguyên của bạn

Bạn không muốn vội vàng giải quyết của bạn. Ý của chúng tôi là, nếu bạn tiếp tục nâng cấp trụ sở của mình, bạn sẽ có thể mở khóa các tòa nhà và tài nguyên mới hơn. Nhưng nó hoàn toàn vô ích nếu bạn chỉ nhằm mục đích nâng cấp trụ sở của mình. Khi bạn nâng cấp trụ sở chính của mình, bạn phải giữ cho các tòa nhà, tài nguyên và quân đội của mình ngang hàng với trụ sở chính của bạn. Cuối cùng, điều này sẽ dẫn đến việc tăng cường khả năng dàn xếp của bạn và chắc chắn sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với trò chơi, thì bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư tiền

Đôi khi mọi người quá nghiêm túc về trò chơi và cuối cùng đầu tư tiền vào nó. Nếu bạn có đủ tiền và sẵn sàng chi tiêu cho một trò chơi thì bạn chắc chắn có thể làm được. Làm điều này sẽ giúp bạn giữ liên lạc với các đối thủ cạnh tranh của mình. Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các gói khác nhau với chi phí khác nhau và lợi ích khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư tiền, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua gói 5 đô la để giúp bạn có thêm một nhà xây dựng bổ sung vĩnh viễn. Có thêm một người xây dựng luôn có lợi. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp các tòa nhà và tài nguyên của mình nhanh hơn so với bạn bè của bạn. Nếu bạn nâng cấp nhanh chóng, bạn lên cấp nhanh hơn!

Huấn luyện quân đội và tấn công thường xuyên

Trong trò chơi, bạn có thể huấn luyện quân đội của mình và sau đó đi đến tùy chọn vùng hoang dã. Khi bạn nhấp vào tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nhiều khu định cư khác nhau mà bạn có thể tấn công. Một khi bạn tấn công những khu định cư này, bạn có thể tiêu diệt chúng và cướp tài nguyên của chúng. Cướp bóc tài nguyên là cách tốt nhất để chơi trò chơi, khi tài nguyên của bạn tăng lên, bạn sẽ có thể nâng cấp các tòa nhà của mình thường xuyên và do đó dẫn đến việc bạn xây dựng một khu định cư vững chắc hơn. Vì vậy, đừng quên tấn công thường xuyên với những quân tốt nhất của bạn.

Tham gia một liên minh mạnh mẽ

Bang sinh tồn là một trò chơi xã hội và tạo điều kiện cho người chơi tham gia vào một liên minh. Một liên minh không có gì khác ngoài một nhóm người chơi làm việc cùng nhau. Đây có lẽ là phần thú vị và vui nhộn nhất của trò chơi. Tham gia một liên minh hoàn toàn có nhiều lợi ích. Là một liên minh, bạn có thể tham gia vào các sự kiện độc quyền khác nhau và tận dụng lợi ích của việc đóng góp. Bạn có thể tặng tài nguyên và quân đội của mình cho các thành viên khác trong liên minh. Bạn cũng có thể nhận được các khoản đóng góp và củng cố quân đội của mình trước khi tấn công. Ngoài ra, bằng cách quyên góp nhiều hơn, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và điều này dẫn đến việc lên cấp nhanh chóng.

Phần kết luận

Sử dụng tất cả các mẹo, thủ thuật và chiến lược do chúng tôi đưa ra, bạn có thể lên cấp nhanh hơn nhiều và trở thành một người chơi thông minh. Bạn không bắt buộc phải đầu tư tiền. Chơi game miễn phí nhưng chơi một cách thông minh sẽ giúp bạn trở thành người chơi chuyên nghiệp rất nhanh để có thể thể hiện trước mặt bạn bè hoặc có thể bắt đầu một liên minh của riêng mình! Bắt đầu theo dõi họ ngay hôm nay và trở thành người giỏi nhất trong số bạn bè của bạn!

to read