Bất cứ ai đã yêu anime lâu đều biết sự phấn đấu của tôi. Hồi đó, chúng tôi cực kỳ khó khăn để tìm kiếm các chương trình anime yêu thích của mình với người đăng ký, chứ chưa nói đến bản lồng tiếng. Chúng tôi hoặc phải tiết kiệm cho nội dung trả phí hoặc chờ đợi mãi mãi cho các phiên bản miễn phí.

Sau đó, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự ra đời của các trang web phát trực tuyến anime miễn phí. Giờ đây, chúng ta có thể xem anime trực tuyến miễn phí mà không cần cam kết, không đăng ký, không phải trả phí. Bạn có thể nghĩ rằng chất lượng tệ, nhưng không, họ có một thư viện nội dung rộng lớn, độ phân giải siêu HD, khả năng phát trực tuyến tuyệt vời và thậm chí là một thiết kế trông cao cấp. Anime yêu thích của bạn giờ đây chỉ cách bạn một cú nhấp chuột, chính xác là bạn cũng sẽ cần phải xem qua một số quảng cáo và cửa sổ bật lên trước khi buổi chiếu bắt đầu.

Khi tôi nghĩ rằng mọi thứ không thể tốt hơn nữa, tôi đã tìm thấy Zoro.to. Tôi chưa bao giờ là một người dùng khắt khe, đặc biệt là khi các trang web tôi đã đánh dấu trước đây đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng tại sao lại giải quyết ít hơn khi Zoro cung cấp cho chúng tôi những gì các trang web khác tự hào, ngoài ra, nó không có quảng cáo. Tôi biết đó là điều khó tin nhưng tại sao không thử khi hoàn toàn không có rủi ro? Vì không có quảng cáo cũng như không cần thanh toán / đăng ký nên thiết bị và danh tính của chúng tôi an toàn 100%. Nếu bạn muốn xem thử, hãy để tôi cung cấp cho bạn những lý do ngắn gọn tại sao Zoro.to là trang phát trực tuyến anime miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet.

Zoro.to là gì?

Zoro.to là một trang web phát trực tuyến phim hoạt hình miễn phí cho phép người dùng truyền phát và tải xuống các phim hoạt hình có phụ đề và lồng tiếng cũng như các chương trình anime với chất lượng siêu HD mà không phải trả một xu nào. Không có cam kết nào cả, không đăng ký, không đăng ký và đáng ngạc nhiên là thậm chí không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên.

Zoro.to có an toàn không?

Vì Zoro.to không có quảng cáo nên nó không gây rủi ro cho cả thiết bị và danh tính của bạn. Không có quảng cáo và cửa sổ bật lên, sẽ không có bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào. Trang web không yêu cầu tài khoản vì vậy thông tin cá nhân của bạn cũng được giữ an toàn.

Sử dụng Zoro.to có hợp pháp không?

Rất tiếc, nội dung bạn phát tại Zoro.to đã bị vi phạm bản quyền. Nó có ý nghĩa, không có trang web nào sẵn sàng trả tiền cho nội dung và sau đó để chúng tôi phát trực tuyến miễn phí. Nếu bạn lo sợ về một khoản tiền phạt hoặc vụ kiện có thể xảy ra, hãy ẩn danh với một VPN đáng tin cậy để đảm bảo không ai có thể theo dõi bạn. Nhưng bạn không thực sự phải đi xa hơn vì thông thường luật bản quyền anime của Nhật Bản không được thực thi nghiêm ngặt.

Tại sao Zoro.to là Trang web Anime Tốt nhất

Khi tôi nói Zoro.to là trang web anime hay nhất, tôi có bằng chứng để chứng minh điều đó. Bạn có thể liệt kê tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một trang web phát trực tuyến anime miễn phí và nếu Zoro.to đánh dấu vào tất cả các ô, bạn biết tôi nói đúng. Bây giờ, hãy bắt đâù!

1. Sẵn sàng cải thiện

Lý do tại sao tôi chọn nói về sự sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của Zoro là tôi tin rằng không có trang web nào là hoàn hảo, điều khiến một trang web trở nên tuyệt vời là nỗ lực của nó để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính nó. Zoro.to là một trang web mới và tất cả chúng ta đều biết các trang web mới đến và đi, hầu hết đều bị ăn thịt bởi những gã khổng lồ khác đã được biết đến từ lâu. Đội ngũ đằng sau Zoro quyết định dốc toàn lực bằng cách tạo ra trang web phát trực tuyến tốt nhất hiện có để đảm bảo họ có cơ hội cạnh tranh với các trang web anime lâu đời khác. Và để làm được điều đó, họ phải học hỏi từ những sai lầm của người khác và hết lòng lắng nghe phản hồi của người dùng.

2. An toàn

Không ngoa khi nói Zoro.to là trang phát trực tuyến anime miễn phí an toàn nhất mà tôi từng biết. Mặc dù tôi yêu thích anime, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi do dự khi xem các trang web mới vì chỉ một cú nhấp chuột có thể gây hại cho thiết bị của tôi. Nhiều trang chứa đầy quảng cáo và cửa sổ bật lên độc hại, là ngôi nhà hoàn hảo cho vi-rút và phần mềm độc hại. Vậy thì phải sợ gì khi không có quảng cáo nào trên Zoro?

Tôi cũng tránh các trang web yêu cầu đăng ký bằng mọi giá. Tôi muốn hỗ trợ họ, nhưng không phải trả giá bằng bản sắc của chính mình. Vì vậy, ở đây trên Zoro, tôi cảm thấy hoàn toàn an toàn khi tôi có thể đến và đi tùy ý mà không cần phải trao đổi bất kỳ thông tin nào.

3. Thư viện nội dung

Trang web cho đến nay rất tuyệt và tôi thực sự muốn nó trở thành trang web phát trực tuyến tất cả trong một của tôi. Do đó, tôi hơi lo lắng về thư viện nội dung của Zoro. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không có nội dung tôi đang tìm kiếm? Rõ ràng là tôi đã chuyển sang tìm kiếm một trang web khác có bộ sưu tập tốt hơn. Thật may mắn cho tôi, kịch bản đó đã không xảy ra. Thư viện nội dung tại Zoro rất phong phú, với hàng nghìn đầu sách thuộc mọi thể loại như hành động, chính kịch, thiếu nhi, giả tưởng, kinh dị, bí ẩn, cảnh sát, lãng mạn, học đường, hài kịch, âm nhạc, trò chơi, v.v. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy bộ anime mà mình quan tâm ở đây, bất kể nó mới ra sao.

4. Độ phân giải

Tất cả các tựa game đều có chất lượng HD cực nét. Tất cả chúng ta đều muốn truyền phát anime ở độ phân giải tốt nhất có thể nhưng nếu kết nối Internet của bạn không được hỗ trợ, chỉ cần điều chỉnh chất lượng hình ảnh cho phù hợp. Bạn có thể xem ở 360p khi kết nối yếu và quay lại 720p hoặc thậm chí 1080p khi tình hình tốt hơn.

5. Cập nhật

Zoro biết cách tạo ra một thế giới như vậy cho những người yêu thích anime. Họ cập nhật các tiêu đề mới, bao gồm các bản phát hành mới nhất cũng như các bản được yêu cầu, hàng ngày để đảm bảo rằng chúng tôi không bao giờ hết nội dung để phát trực tiếp. Họ cũng chia sẻ tin tức về các chương trình sắp tới để chúng tôi có thể sắp xếp lịch trình của mình cho phù hợp.

6. Trải nghiệm phát trực tuyến

Tôi không có nhiều kiên nhẫn đối với độ trễ và tải vào bộ đệm. Vì vậy, tôi không thể chịu được một trang web dừng tải cứ sau 5 phút. Hãy tưởng tượng bạn đang đắm mình trong thế giới anime và phải thoát ra liên tục khi màn hình đóng băng. Tôi cá là không phải là một trải nghiệm thú vị. Nếu bạn cảm thấy nỗi đau của tôi, Zoro.to sẽ là dấu trang tiếp theo của bạn. Truyền phát hoàn toàn liền mạch (miễn là kết nối Internet của bạn ổn định) và đặc biệt, không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên nào xuất hiện trong quá trình bạn xem.

7. Giao diện người dùng

Tôi đã truy cập hàng trăm trang web để tôi có thể tìm ra cách điều hướng qua những trang thậm chí cẩu thả. Nhưng tôi hiểu rằng không phải ai cũng là một chuyên gia như vậy. Điều quan trọng là một trang web phải cung cấp giao diện người dùng trực quan và đơn giản để người dùng có thể tìm thấy nội dung họ quan tâm mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Sau khi truy cập trang chủ, điều đầu tiên bạn có thể nhìn thấy ở trung tâm là hộp tìm kiếm. Bạn có thể nhập tiêu đề trong đầu hoặc sử dụng các danh mục của trang web được liệt kê ở trên cùng, hoặc Xem Toàn bộ Trang web để có thêm gợi ý.

8. Khả năng tương thích của thiết bị

Zoro.to thân thiện với thiết bị di động và được hỗ trợ Chromecast, do đó, bạn có thể xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí bằng mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu miễn là có Internet. Bạn có thể bắt đầu xem bộ phim hoạt hình yêu thích của mình trên đường đi làm bằng điện thoại thông minh và sau đó kết thúc trên giường với TV màn hình lớn.

9. Dịch vụ khách hàng

Như tôi đã nói ngắn gọn ở trên, điều khiến tôi tin rằng Zoro là trang web phát trực tuyến tốt nhất là nỗ lực lắng nghe người dùng của mình. Tin hay không thì tùy, chúng tôi là người biết trang web cần gì để hoạt động tốt nhất và Zoro thật khôn ngoan khi để chúng tôi báo cáo / yêu cầu họ để có trải nghiệm tốt hơn. Zoro tuyên bố đang ở chế độ hoạt động 24/7 để sửa các liên kết bị hỏng, cập nhật các tiêu đề được yêu cầu và phản hồi yêu cầu / truy vấn / yêu cầu của chúng tôi ngay lập tức.

There are thousands of free anime streaming sites, many of which I haven’t heard of, therefore it is hard to pick one as the best. But so far, with what Zoro has to offer, I believe Zoro is among the best. I never expected a free site could provide that many benefits, given that it asks for nothing from us, no signup, no subscription, no payment, and even no ads. If you know any other hidden gems, please feel free to share them with us.

Site Link: Zoro.to