Bạn có thể đã nghĩ rằng trình hướng dẫn thiết lập trên điện thoại Android của bạn là gì và nó hoạt động. Không phải nó? Có, hãy xem chi tiết trong bài viết này để bạn có thể hiểu quy trình từng bước cho trình hướng dẫn thiết lập Điện thoại Android của mình.

Để quản lý các ứng dụng mà bạn cài đặt trên điện thoại Android của mình, bạn cần một số loại công cụ và trình hướng dẫn thiết lập này là công cụ mà nhà phát triển cài đặt trên điện thoại Android. Có nhiều chức năng khác nhau mà trình hướng dẫn thiết lập của bạn thực hiện, và chủ yếu, nó tập trung vào việc cho phép người dùng khôi phục các ứng dụng trước đó trên điện thoại mới của họ với giấy phép cao cấp mà nó có. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Bộ nhớ chỉ đọc tùy chỉnh trên thiết bị Android của mình nhờ trình hướng dẫn thiết lập.

Các tính năng của Setup Wizard

 • Bạn có thể cài đặt một ROM tùy chỉnh.
 • Nó cung cấp nhiều hơn một hồ sơ cho người dùng cho các thiết bị khác nhau.
 • Bạn có thể thực hiện quá trình khởi tạo thiết bị Android.
 • Bạn có thể phân loại các ứng dụng đã được cài đặt.
 • Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ giúp cài đặt các ứng dụng thông thường mà hầu hết mọi người đều cài đặt.
 • Bạn có thể xem qua các danh mục bằng cách tìm kiếm và nó sẽ cung cấp cho bạn bản sao lưu cho các ứng dụng hiện tại trên thiết bị Android của bạn.

Chạy Trình hướng dẫn thiết lập Android trên điện thoại của bạn:

Có một số bước bạn phải làm theo để có thể chạy Trình hướng dẫn thiết lập Android trên điện thoại của mình mà không gặp sự cố với nó. Hãy để chúng tôi mang những bước này đến bàn của bạn.

➤ Bạn phải bắt đầu với việc lựa chọn ngôn ngữ mặc định. Đi tới tùy chọn Thay đổi Ngôn ngữ Mặc định và nhấn vào đây. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mặc định theo cách thủ công.

➤ Sau đó, bạn cần thay đổi thính giác và thị lực. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ nếu bạn muốn vì nó là tùy chọn. Chuyển đến ACCESSIBILITY trong SETTINGS và ở đó bạn có thể sửa đổi phông chữ.

➤ Bây giờ, bạn sẽ di chuyển để mở màn hình. Trên màn hình TRUY CẬP, bạn phải chọn Bắt đầu và Tiếp theo để có thể di chuyển Tiếp theo.

➤ Bây giờ, đã đến lúc bạn phải làm cho hệ thống của bạn ổn định. Người dùng có hệ thống ỔN ĐỊNH có thể chọn tên mạng của họ và phải nhập mật khẩu. Chọn KẾT NỐI và Tiếp theo.

➤ Ở đó, nó sẽ cung cấp cho bạn Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và hãy đọc kỹ nó trước khi bạn chọn hộp cho biết Tôi hiểu.

➤ Có lời khuyên tùy chọn mà bạn có thể đọc sự đồng ý đối với THÔNG TIN DỮ LIỆU và CHẨN ĐOÁN. Tại bước này, bạn có thể chọn CÓ hoặc KHÔNG. Nhấn Tiếp theo sau đó và bạn có quyền truy cập vào các Dịch vụ và Ứng dụng của Android nơi bạn cần có tài khoản Google hoặc Gmail.

➤ Ở bước này, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể chọn CÓ nếu bạn có tài khoản Google hoặc bạn có thể chạm vào NHẬN TÀI KHOẢN để bạn có thể tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản Google.

➤ Sau khi hoàn tất, bạn phải đi qua các hộp kiểm để thiết lập tùy chọn vị trí. Sau đó chọn TIẾP THEO. Tại thời điểm đó, bạn nhận được một thông báo như ĐIỆN THOẠI NÀY BẰNG CÁCH NÀY .. bạn có thể nhập tên của mình để có thể tùy chỉnh. Sau đó, bấm vào dấu bên phải để tiếp tục.

➤ Nếu bạn là người dùng Samsung, bạn cần một số ứng dụng Samsung và tài khoản Samsung. Tại đó, bạn có thể đăng nhập nếu bạn có Tài khoản Samsung và cần một email có mật khẩu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tạo tài khoản nếu bạn chưa có Samsung Account.

➤ Sau đó, bạn có tùy chọn chỉnh sửa tên của mình mà bạn có thể sử dụng để nhận dạng điện thoại của mình. Để làm cho giao diện của thiết bị Android của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng cách bật Chế độ dễ dàng. Sau đó, chuyến tham quan để thiết lập trình hướng dẫn sẽ kết thúc ngay khi bạn chạm vào HOÀN TẤT.

➤ Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn và hộp thoại bổ sung dưới dạng Cấu hình thuật sĩ trên một số điện thoại Android. Đừng lo. Bạn có thể theo dõi họ để đi trước. Đảm bảo bạn làm theo lời nhắc để tiến xa hơn.

Bỏ qua Trình hướng dẫn thiết lập của Google

Thông tin bổ sung này là bắt buộc vì một số người dùng muốn bỏ qua Trình hướng dẫn thiết lập Google của họ. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quy trình để SKIP Trình hướng dẫn thiết lập của Google. Nhưng nó là một phần của hệ điều hành Android, và bạn không thể bỏ qua nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn bỏ qua bằng cách sử dụng Honeywell Provisioner. Nếu bạn có phần cứng của 75e Android, CT50 Android, CT60 Android, CN51 Android, Android 4,6,7 OS, EDA50, CN75 và CK75, thì bạn có thể làm theo các bước sau.

Mở DeviceConfig.xml trên PC bằng EZConf8g sau khi truy xuất từ ​​thiết bị.

Trong GoogleStartupWizard, đặt thông số thành 0. Sau đó, bạn có thể in Mã vạch cấu hình. Nó có thể tải xuống từ Tệp 1.

Bạn sẽ thấy Trình hướng dẫn thiết lập của Google sau khi khôi phục cài đặt gốc. Nó cần được kích hoạt bằng cách quét mã vạch thiết lập và lưu DeviceConfig.xml trong IPSM / Honeywell / dai dẳng.

Sau đó, điện thoại hiển thị DESKTOP. Ngay sau khi bạn lưu DeviceConfig.xml, khôi phục cài đặt gốc sẽ bỏ qua Trình hướng dẫn thiết lập của Google. Nhưng hãy chắc chắn rằng, Xóa IPSM không được đánh dấu. Màn hình sẽ hỏi một số câu hỏi và đưa ra câu trả lời như sau.

 • Nhấn BẮT ĐẦU cho màn hình ngôn ngữ.
 • Nhấn tùy chọn BỎ QUA hoặc BỎ QUA MỌI CÁCH cho màn hình WiFi.
 • Chọn MŨI TÊN PHẢI MŨI TÊN PHẢI cho Google và màn hình Vị trí.
 • Chọn MŨI TÊN PHẢI cho thiết bị thuộc màn hình này.
 • Hoàn thành nó bằng cách nhấp vào MŨI TÊN PHẢI trên Màn hình Dịch vụ của Google.

Kết thúc

Bài viết này có cung cấp kiến ​​thức về trình hướng dẫn thiết lập trên điện thoại Android là gì không? Nếu bạn thấy hữu ích, hãy cho chúng tôi biết. Hãy cẩn thận khi bạn chọn tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Thông tin này chắc hẳn đã khiến bạn chú ý đến trình hướng dẫn cài đặt trên điện thoại Android.