Với sự xuất hiện của các ứng dụng truyền thông xã hội, mọi người trở nên dễ dàng giao tiếp với những người khác trên toàn thế giới. Các nền tảng mạng xã hội này cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video và câu chuyện với bạn bè và cũng có thể giao tiếp với bạn bè thông qua các cuộc trò chuyện, cuộc gọi thoại và thậm chí cả cuộc gọi video. Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội rất phổ biến với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ hoặc kết nối với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn. Facebook mang đến cho bạn sự tiện lợi khi đăng những bài bạn thích trong khi Twitter có tính năng retweet; nhưng, còn Instagram thì sao? Không có cách nào khác để lấy một bài đăng và chia sẻ nó với người dùng khác. Thiết kế ứng dụng không cho phép repost, do đó, người dùng Instagram đã phải làm việc chăm chỉ và sử dụng các ứng dụng để đăng lại nội dung mà họ thích với bạn bè trên Instagram.

Để thực hiện đăng lại trên Instagram, người dùng cần chụp ảnh màn hình của bài đăng và sau đó thêm nó vào tính năng câu chuyện. Nhưng hiện nay có nhiều phương pháp hiệu quả khác nhau và các ứng dụng của bên thứ ba là tốt nhất để đăng lại trên Instagram.

Vì vậy, trong blog này, chúng ta sẽ biết về một số ứng dụng đăng lại tốt nhất cho Instagram mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Cách đăng lại trên Instagram

Một trong những tính năng tốt nhất của Instagram là khả năng tạo sự hấp dẫn và thú vị cho thị giác, có lẽ một trong những lý do đằng sau cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó. Bạn có thể muốn xem các câu hỏi và tò mò về việc đăng lại vì nó rất phổ biến với ngay cả một người dùng không có quá nhiều người theo dõi và một người mới tham gia thế giới Instagram.

Đăng lại là cơ chế giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc video của một người trên Tin tức Instagram nguồn cấp dữ liệu hoặc trang hồ sơ của bạn.

Quyền riêng tư của người dùng của nhiều ứng dụng đăng lại trên Instagram cũng bị đe dọa vì chúng cũng đang tương tác với các tệp phương tiện của người dùng, do đó, điều quan trọng không kém là người dùng phải xóa tất cả các vấn đề về niềm tin trước khi sử dụng các ứng dụng này.

Lợi ích của việc đăng lại trên Instagram

Ngoài kết quả giải trí thông thường, nó mang lại cho những người theo dõi Instagram của bạn, đăng lại trên Instagram cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp trực tiếp với những người theo dõi của bạn. Tác động tâm lý đáng kể thứ hai của việc Đăng lại trên Instagram là động cơ để tạo ra nhiều nội dung do người dùng tạo hơn nữa cho bạn và thậm chí cả người hâm mộ của bạn. Nó đặc biệt hợp lệ nếu bạn đang ở trong một công ty nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp.

Việc đăng lại người dùng cũng sẽ có tác động tích cực đến người dùng trong mạng. Cuối cùng, Đăng lại ứng dụng cho Instagram là cách tốt nhất để giảm nội dung mệt mỏi. Instagrammers nên sử dụng chúng.

Ứng dụng đăng lại tốt nhất cho Instagram

Vì không có tính năng tích hợp để đăng lại trên Instagram, người dùng cần phụ thuộc vào các ứng dụng khác nhau. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về điều tốt nhất Instagram reposting apps for Android and iPhone. 

# 1. InstaRepost

Đó là một trong những ứng dụng đăng lại Instagram lâu đời nhất trong thế giới Instagram đã xây dựng một thị trường ngách. Với ứng dụng này, bạn có thể sao chép các liên kết Instagram để tải xuống hoặc đăng lại trực tiếp. Tuy nhiên, nó có một trình đọc nâng cao cho phép chỉnh sửa các tin nhắn đã bắt được; áp dụng văn bản, hình minh họa, biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán vào bài viết gốc.

Tốt hơn nữa, InstaRepost không chỉ cho phép đăng các bài đăng trên Instagram lên các mạng khác như Pinterest, WhatsApp hoặc Facebook mà còn chia sẻ chúng. Không khó để tìm ra lý do tại sao ứng dụng này lại được người dùng yêu thích đến vậy. Nếu bạn là một người đăng ảnh cứng nhắc loại bỏ nhiều hạn chế dự trữ hoặc quảng cáo gây khó chịu và sự phiền toái của hình mờ, bạn có thể làm với phiên bản miễn phí hoặc nâng cấp dịch vụ đăng ký trả phí của mình.

# 2. Regrann

Ngoài các tính năng cơ bản, Bản đăng lại cho ứng dụng Instagram này được đóng gói với một số tính năng bổ sung. Ví dụ: hãy xem tùy chọn Đăng lại Sau, cho phép bạn đăng lại các dấu trang khi bạn muốn. Điều này giúp bạn sao chép kết nối vào Instagram và lựa chọn Quick Repost hoặc Quick Saves, cả hai mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng Instagram, từ một cửa sổ chung mở ra. Ba tùy chọn này cũng có thể được tìm thấy trong các chế độ riêng lẻ.

Điều chúng tôi yêu thích nhất ở ứng dụng là khả năng tắt tính năng này nếu và khi bạn muốn, ngay cả khi nó có dịch vụ lắng nghe tích hợp cũng như các ứng dụng đăng lại Instagram khác trong danh sách của chúng tôi. Regrann-Repost cho Instagram cho phép bạn xác định xem bạn muốn duy trì hay xóa hình mờ, sao chép phụ đề và thậm chí thêm chữ ký trên phụ đề. Hiện tại, ứng dụng này miễn phí và có sẵn để tải xuống cho cả Android và iOS.

# 3. Tailwind dành cho Instagram

Đăng lại ứng dụng Instagram

Tailwind là một trong những ứng dụng đăng lại phổ biến cho Instagram cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, có thể là đăng lại bài đăng của bạn, thực hiện nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # hoặc xem phân tích chuyên sâu, cũng như một số tính năng khác. Mặc dù Tailwind đang đưa ra một mức giá, nhưng giao diện trực quan của nó sẽ giúp bạn lập kế hoạch, phát triển và quản lý tài khoản Instagram của mình. Bạn phải đăng lại nội dung Instagram của mình bằng Tailwind trực tuyến bằng máy tính. Nó chỉ cho phép bạn lập trình các hình ảnh riêng lẻ thay vì nhiều hình ảnh hoặc video.

#4. Đăng lại qua Instant

Đăng lại qua Instant: Ứng dụng đăng lại Instagram

 Ứng dụng này cho phép bạn đăng lại trực tiếp ảnh và video của mình từ Instagram, nhưng nó cũng ghi nhận tác giả của các Instagrammers ban đầu. Nó đi kèm với tùy chọn người nghe và lớp phủ bật lên sẽ xuất hiện ở giữa thiết bị, cung cấp cảnh báo. Nó hiển thị các bài đăng có nhiều hơn video hoặc ảnh dưới dạng danh sách cuộn bên, bạn có thể chọn ứng dụng nào để đăng lại hoặc thậm chí chia sẻ bài đăng với một ứng dụng khác. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất để đăng lại cho Instagram.

Công cụ này cũng hoạt động như một trình tổ chức vì nó cho phép bạn sắp xếp các bài đăng theo album. Ngay cả khi các bài đăng có thể được đánh dấu bằng phiên bản miễn phí, bạn có thể mua phiên bản cao cấp của ứng dụng này với giá 4,99 đô la, cung cấp một số tính năng hình mờ bổ sung. Hạn chế duy nhất là bạn có thể gặp khó khăn khi thoát khỏi dịch vụ của người nghe và cần phải Tắt ứng dụng.

# 5. Lưu và đăng lại cho Instagram

Lưu và đăng lại cho Instagram: Ứng dụng đăng lại Insta

Khi chúng ta nói về các ứng dụng tốt nhất để đăng lại Instagram, chúng ta không thể kết thúc danh sách mà không đề cập đến ‘lưu và đăng lại Instagram.’ Ứng dụng này lưu các bài đăng mà các liên kết được sao chép và biên dịch trong một lưới có thể tùy chỉnh. Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể lưu, đăng lại hoặc chia sẻ bài đăng trên các ứng dụng khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát tốt dịch vụ đối tượng, các ấn phẩm trong ứng dụng và thông báo.

Các gói cao cấp bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng, với một số tính năng sáng giá như Cloud Backup trong số các bài đăng địa phương của bạn để giữ lại kho lưu trữ của bạn sau khi thiết bị được chuyển sang. Nhược điểm duy nhất là ứng dụng chỉ liên kết các bài đăng với một hình ảnh. Nếu bạn sao chép một liên kết đến một bài đăng có nhiều video / hình ảnh, điều này sẽ trả về một lỗi.

# 6. EzRepost + Đăng lại cho Insta

EzRepost + Đăng lại cho Insta: Ứng dụng đăng lại Insta

Đây là một trong những ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất cho Android và iPhone. Bạn có thể lưu video / ảnh và đăng lại mà không cần sao chép URL trực tiếp trên Instagram để biến chúng thành một trong những ứng dụng đăng lại tốt nhất trên Instagram. Nếu bạn có thể đăng lại, hãy cuộn xuống nguồn cấp dữ liệu của mình và tải xuống hình ảnh và video từ một ứng dụng, dừng việc lắc lư giữa hai ứng dụng.

Bạn nên sử dụng ứng dụng EzRepost + nếu bạn là một trong số nhiều người dùng Instagram thích lập trình và ghét sử dụng tính năng sao chép URL chia sẻ. Bạn cũng có thể tải xuống và đăng lại video và hình ảnh với chú thích sao chép đơn giản trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

# 7. Đăng lại dễ dàng

Đăng lại dễ dàng: Ứng dụng đăng lại Instagram

Easy Repost là một trong những cách đơn giản nhất để đăng lại hình ảnh hoặc video của bạn trên Instagram, giúp Instagram đăng lại Android và iOS một cách an toàn nhất. Phiên bản mới này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất của Instagram Repost. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh mà không có bất kỳ hạn chế nào, không chỉ đăng lại. Ứng dụng cơ bản là miễn phí nhưng bao gồm mua hàng trong ứng dụng.

#số 8. Đăng lại ảnh và video cho Instagram

Đăng lại ảnh và video cho Instagram

Đây là một phần mềm rất tiện dụng để đăng lại hình ảnh và video trên Instagram và theo dõi nội dung được tạo bởi người dùng ban đầu. Chọn nơi repost sẽ được hiển thị trước khi xuất bản. Nhờ giao diện cơ bản và chức năng điểm, nó là thiết bị đăng lại hình ảnh Instagram tốt nhất.

Do các tính năng nâng cao và giao diện dễ sử dụng, nó được đánh giá là một trong những ứng dụng đăng lại tốt nhất cho Instagram.

# 9. Đăng lại cho Instagram

Đăng lại cho Ứng dụng Instagram

Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó chỉ có 3Mb mà không chiếm quá nhiều bộ nhớ của thiết bị của bạn. Bạn có thể đăng lại ứng dụng Instagram của mình chỉ bằng cách sao chép URL, biến nó thành một trong những ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất. Ứng dụng này dành riêng cho việc đăng lại và chắc chắn là ứng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Read Also…

Conclusion: 

Với việc sử dụng tất cả các ứng dụng đã thảo luận ở trên, bạn sẽ dễ dàng đăng lại trên Instagram. Tất cả đều là những ứng dụng đăng lại Instagram hàng đầu dành cho Android và iPhone cung cấp các tính năng đăng lại nâng cao cho người dùng. Những ứng dụng này cho phép bạn nâng cao mức độ tương tác của mình và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người theo dõi bạn.

Nhưng điều quan trọng cần xem xét là luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ứng dụng phù hợp không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.